Hotline: 0938.928.528

Nhu cầu được bảo trì, sửa chữa máy tính là nhu cầu rất lớn của người sử dụng, nhất là những người không rành về lĩnh vực công nghệ thông tin. Hiểu được điều này, công ty ITC SÀI GÒN giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ bảo trì và sửa chữa máy tính giá rẻ tại TPHCM, uy tín và chất lượng dưới đây.

dịch vụ bảo trì và sửa chữa máy tính

Dịch vụ bảo trì và sửa chữa máy tính của ICT Sài Gòn.

Dịch vụ bảo trì và sửa chữa máy tính của ICT Sài Gòn của chúng tôi bao gồm:

1) Bảo trì định kì.

Được thực hiện định kỳ vào 1 ngày được ấn định hàng tháng với nội dung công việc như sau: Kiểm tra, vệ sinh, quét vi rút, điều chỉnh thông số trình điều khiển, dọn dẹp số liệu, cài đặt nâng cấp, v.v…

bảo-tri

2) Khắc phục sự cố.

Ngoài thời gian bảo trì định kỳ nói trên, bất cứ thời điểm nào các máy móc, thiết bị của quý khách hàng có trục trặc hay hỏng hóc có thể gọi điện ngay cho chúng tôi. Khi có yêu cầu từ phía khách hàng, ICT Sài Gòn sẽ căn cứ theo cam kết với khách hàng về thời gian đáp ứng.
Trường hợp nếu tư vấn qua điện thoại và hỗ trợ từ xa không giải quyết được sự cố, nhân viên kỹ thuật của ICT Sài Gòn sẽ có mặt kịp thời để giải quyết. Nếu lỗi xảy ra được xác định do phần cứng, phần mềm bản quyền, ICT Sài Gòn sẽ đề xuất phương pháp giải quyết, khách hàng sẽ thay thế thiết bị.
bao-duong-1

3) Thay thế thiết bị.

Trong thời gian bảo trì tại nơi sử dụng có hiệu lực, chúng tôi sẽ cung cấp tận nơi cho quý khách đầy đủ các loại vật tư và linh kiện thay thế với giá ưu đãi.
thay-the-thiet-bi

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo trì và sửa chữa máy tính của ICT Sài Gòn.

Đảm bảo máy tính của khách hàng được hoạt động tốt nhất.

 Đến với dịch vụ bảo trì và sửa chữa máy tính tại TPHCM của ICT Sài Gòn, quý khách sẽ được hỗ trợ bảo trì định kì, khắc phục sự cố và thay thế thiết bị với giá cả không thể nào hợp lý hơn.

Khắc phục sự cố kịp thời, nhanh chóng

Có bao giờ bạn đang sử dụng máy tính bỗng nhiên máy tối sầm lại. Bao nhiêu dữ liệu quan trọng cũng không thể cứu vớt được. Và những dữ liệu quan trọng nếu mất đi thì ảnh hưởng rất lớn đến công việc. Những lúc bế tắc như thế, hãy nhấc máy gọi ngay đến “vị cứu tinh” là dịch vụ bảo trì và sửa chữa máy tính của ITC SÀI GÒN. Đội ngũ của chúng tôi sẽ khắc phục những sự cố mà bạn gặp phải một cách nhanh chóng nhất.

Tiết kiệm tối đa thời gian của khách hàng

Nếu lựa chọn dịch vụ bảo trì và sửa chữa máy tính của ICT Sài Gòn bạn không cần phải lo lắng về điều đó. Đối với việc bảo trì máy tính định kì, bạn có thể sắp xếp vào 1 ngày bất kì hằng tháng. Chỉ cần sắp xếp thời gian 1 tí xíu, máy tính của bạn sẽ được bảo trì bởi đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, uy tín của chúng tôi.

Lời khuyên được đưa ra là quý khách hãy lựa chọn những ngày nghỉ phép, nghỉ lể của bản thân để dành cho việc bảo trì máy tính. Điều này sẽ giúp quý khách tiết kiệm rất nhiều thời gian đấy. Thực sự, quý khách hàng sẽ không nhìn thấy những lợi ích lâu dài của việc bảo trì máy tính mang lại cho đến khi bạn nhìn thấy những hiệu quả rõ rệt của nó. Máy tính chạy êm, không bụi bặm, không hư hỏng vặt sẽ giúp công việc của bạn thuận lợi hơn rất nhiều.

Nếu muốn chúng tôi đồng hàng cùng bạn trong công việc bảo trì chiếc máy tính thân yêu, hãy truy cập website : www.thietbichothue.info

Hoặc liên hệ địa chỉ bên dưới nếu bạn đang có nhu cầu  bảo trì và sửa chữa máy tính:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ICT SÀI GÒN
Trụ sở chính : 64 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM , VN
Chi nhánh 1  : 181/2 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 6, Quận  Bình Thạnh, TP.HCM , VN
Điện thoại: 0888 238 258  Email: info@ictsaigon.vn