Hotline: 0938.928.528

Là một hệ thống bao gồm các thiết bị điện tử được kết nối với nhau để ghi nhận hình tại nơi cần theo dõi và đưa hình ảnh tới người sử dụng bằng các thiết bị như: tivi, máy tính, điện thoại di động…. thông qua mạng internet. Hệ thống Camera giúp ta quản lý một cách chủ động hơn dù đang ở bất kỳ nơi nào. Chính vì thế mà công việc cũng thuận lợi hơn rất nhiều nhờ Camera. Trong thời buổi an ninh không được đảm bảo như hiện nay, việc lắp đặt một hệ thống Camera quan sát là điều thực sự cần thiết. Không chỉ các cơ quan, tổ chức, doanh  nghiệp, các hộ gia đình cũng lựa chọn dịch vụ thi công và lắp đặt camera giám sát để đảm bảo an toàn. Nhiều năm qua, dịch vụ thi công và lắp đặt Camera của ICT Sài Gòn đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

dịch vụ thi công và lắp đặt Camera của ICT Sài Gòn

Tầm quan trọng của việc lắp đặt hệ thống Camera giám sát.

Có một điều rõ ràng là cửa hàng – cửa tiệm – quán hàng – siêu thị là những nơi đông đúc, sẽ có những tình huống lộn xộn, mất an ninh hay trộm cắp xảy ra nếu không có sự phòng ngừa, đề phòng nhất định. Bên cạnh đó, việc lắp đặt Camera cũng là một điều thuận tiện cho các chủ cửa hàng nói chung có thể giám sát được nhân viên trong giờ giấc làm việc, quản lý tiền bạc, hàng hóa, tài sản của mình để tránh bị thất thoát. Tại các cơ quan – xí nghiệp, Camera sẽ là công cụ cần thiết để quản lý nhân viên trong quá trình làm việc. Chính vì thế Camera là biện pháp an ninh hữu hiệu nhất để giám sát nhân viên. Ngoài ra, trong một số xưởng sản xuất, xí nghiệp việc lắp đặt Camera quan sát cũng là một biện pháp để phòng tránh việc thất thoát tài sản, trộm cắp. Để bảo vệ an toàn cho trẻ em, nhiều hộ gia đình đã lắp đặt Camera để dễ quan sát, theo dõi con cái của mình. Bạn sẽ có thể kịp thời phát hiện những rủi ro xấu nhất có thể xảy ra.   Trên các trục đường giao thông, nhất là các trục đường thường xảy ra tình trạng trộm cắp, tai nạn giao thông. Việc lắp đặt hệ thống Camera giám sát như cánh tay đắc lực, giúp cho cơ quan chức năng thực thi nhiệm vụ được đảm bảo hơn.

lắp đặt hệ thống Camera giám sát

Các dịch vụ thi công và lắp đặt Camera chuyên nghiệp của ICT Sài Gòn.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của quý khách hàng, không phụ lòng tin của quý khách, công ty chúng tôi đang ngày một phát triển dịch vụ thi công và lắp đặt Camera quan sát với các hình thức đa dạng như sau:

 • Thi công và lắp đặt hệ thống Camera giám sát cho doanh  nghiệp
 • Thi công và lắp đặt hệ thống Camera giám sát khu công nghiệp.
 • Thi công và lắp đặt hệ thống Camera giám sát hộ gia đình.

Đến với dịch vụ thi công và lắp đặt Camera của ICT Sài Gòn, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp bởi đội ngũ các chuyên viên có kinh nghiệm tư vấn và thiết kế dự án, hệ thống thông tin.

dịch vụ thi công và lắp đặt Camera của ICT Sài Gòn

Quy trình triển khai lắp đặt Camera quan sát của ICT Sài Gòn.

Dịch vụ thi công và lắp đặt Camera của ICT Sài Gòn bao gồm 8 quy trình nghiêm ngặt như sau:  

 1. Khảo sát và tư vấn: ngay sau khi nhận được yêu cầu, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát kết cấu và vị trí của nơi cần lắp đặt hệ thống Camera. Sau đó sẽ tư vấn trực tiếp cho khách hàng với một hệ thống tối ưu cùng chi phí hợp lí nhất.
 2. Thiết kế hệ thống: bản vẽ kĩ thuật sẽ được thực hiện với mô hình chi tiết của hệ thống, các thiết bị sẽ sử dụng trong hệ thống (tính năng, giá thành và thời gian bảo hành của thiết bị). Kèm theo thời gian thi công cùng các điều khoản.
 3. Lắp đặt và triển khai: ngay khi khách hàng duyệt bản vẽ, chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt hệ thống.
 4. Đi dây và hệ thống cáp mạng (cáp đồng trục tùy vào dòng Camera).
 5. Lắp đặt đầu ghi và thiết bị ngoại vi (HDD lưu dữ liệu Camera).
 6. Gắn & cân chỉnh thiết bị | Đo, kiểm tra thiết bị sau khi hoàn tất.
 7. Tổ chức và phân quyền nhóm người dùng, tài khoản cá nhân người dùng.
 8. Thi công & lắp đặt | Hoàn thiện hệ thống.

Trong quá trình thi công và lắp đặt Camera tại TPHCM , ICT Sài Gòn sẽ phối hợp chặt chẽ nhất với khách hàng để hoàn thiện sản phẩm mang lại chất lượng cao nhất. Sau khi hệ thống đã hoạt động, chúng tôi sẽ kiểm tra độ ổn định và tương thích của hệ thống. Sau đó sẽ chuyển giao các tài liệu kĩ thuật đồng thời hướng dẫn sử dụng và quản trị hệ thống Camera cho nhân viên của doanh nghiệp.

dịch vụ thi công và lắp đặt Camera của ICT Sài Gòn

Sản phẩm chất lượng cao, đa dạng mẫu mã, giá cả.

Trong thời buổi kinh tế eo hẹp như hiện nay, không phải ai cũng có đủ tài chính để bỏ ra số tiền lớn để lắp đặt hệ thống Camera giám sát. Nếu còn băn khoăn về chất lượng, giá cả thì còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay đến tổng đài của ICT Sài Gòn để gặp đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi. Với sản phẩm đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, giá cả, chất lượng, quý khách sẽ tha hồ lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Đội ngũ tư vấn viên sẽ giúp quý khách giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ thi công và lắp đặt Camera của chúng tôi.

Nếu có nhu cầu thi công và lắp đặt hệ thống Camera giám sát, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ICT SÀI GÒN
Trụ sở chính : 64 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q. 1, TP.HCM
Chi nhánh 1  : 181/2 Nguyễn Thượng Hiền, P6, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: 0888 238 258  |   Skype : lapkd05
Website: www.ictsaigon.vn |   Email: info@ictsaigon.vn