3 Cách Kiểm Tra Số Imei Iphone Nhanh Và Chính Xác Nhất

Mục Lục
Kiểm tra số IMEI Iphone, bạn sẽ có thể kiểm tra được máy mình có phải là hàng quốc tế chính hãng Apple hay không. Là số nhận dạng số duy nhất cho mọi thiết bị di động. Xem IMEI Iphone Con số này giúp phân biệt từng thiết bị với nhau. Số IMEI tiêu chuẩn là một chuỗi 14 chữ số, với một chữ số kiểm tra thứ 15 bổ sung để xác minh toàn bộ chuỗi .
Ngoài ra còn có một biến thể 16 chữ số bao gồm thông tin trên phiên bản phần mềm của thiết bị, được gọi là IMEISV.

Bên cạnh bạn cũng có thể kiểm tra thông tin Iphone những thông tin liên quan đến điện thoại thông qua số IMEI Iphone như: Nơi sản xuất, thời gian bảo hành, ngày sản phẩm được kích hoạt, điện thoại có phải là iphone chính hãng hay là iphone lock.

Biết số IMEI Iphone của bạn có thể là cứu cánh trong các tình huống quan trọng trong đó điện thoại di động của bạn cần được xác định, chẳng hạn như khi nó bị đánh cắp.

 

kiểm tra số imei iphone
Kiểm tra số imei iphone
ICT Sài Gòn cung cấp cho thuê thuê thiết bị công nghệ thông tin như: thuê laptop theo ngày tphcm, cho thuê máy tính, cho thuê macbook…phục vụ mọi nhu cầu tổ chức hội nghị, hội thảo, đào tạo, sự kiện và quảng cáo của Khách Hàng.

Kiểm tra số IMEI Iphone

Cách 1: Kiểm tra IMEI Iphone thông qua Cài đặt


Bước 1: Mở cài đặt iPhone của bạn. Từ màn hình màn hình chính trên iPhone của bạn, chạm vào ứng dụng có biểu tượng Cài đặt có bánh răng để xem các tùy chọn tùy chỉnh iPhone của mình.

xem imei iphone
Xem imei iphone thông qua cài đặt

Bước 2: Xem thông tin về thiết bị của bạn. Cuộn xuống Settings (Cài đặt) và chạm vào các tùy chọn General (Cài đặt chung).

Kiểm Tra Số Imei Iphone.3
Xem imei iphone thông qua cài đặt

Bước 3: Chọn About (Giới thiệu) từ danh sách General (Cài đặt chung) và bạn sẽ thấy tất cả thông tin về iPhone của mình, chẳng hạn như phiên bản phần mềm, số sê-ri, số IMEI iphone

Kiểm Tra Số Imei Iphone.4
Xem imei iphone thông qua cài đặt

Cách 2: Tra cứu IMEI iphone thông qua màn hình cuộc gọi iPhone


Bước 1: Bạn hãy mở bàn phím quay số. Từ màn hình chính của của iPhone của bạn, chạm vào ứng dụng có biểu tượng điện thoại màu xanh lá cây có nhãn là Phone ở phía dưới màn hình để truy cập màn hình cuộc gọi của nó.

tra cứu imei iphone
Kiểm tra imei thông qua màn hình cuộc gọi iphone

Bước 2: Nhấn vào tùy chọn “Bàn phím” ở phía dưới bên phải màn hình. => Quay số ” *#06#

tra cứu imei iphone
Kiểm tra imei thông qua màn hình cuộc gọi iphone

Bước 3: Nhấn nút Call (Gọi) màu xanh lá cây để bắt đầu gọi mã này.

Bước 4: Hãy lưu ý số IMEIKhi bạn đã nhấn phím Gọi, một bộ mã số sẽ xuất hiện trên màn hình iPhone của bạn, đây là mã IMEI duy nhất của nó. Bạn không nên để người khác biết số IMEI của máy mình tránh những trừng hợp xấu khác.

Cách 3: Cách kiểm tra IMEI Iphone trên thiết bị và hộp của điện thoại


Bước 1: Nhìn vào mặt sau của iPhone của bạn. Lật thiết bị của bạn qua và ở phần dưới của mặt sau của thiết bị, ngay bên dưới chữ “iPhone,” là một tập hợp các kết hợp chữ và số. Một trong những bộ này được gắn nhãn IMEI, IM, đó là danh tính số duy nhất của thiết bị của bạn.

cách kiểm tra số imei iphone
Kiểm tra số imei mặt sau của iphone

Bước 2: Kiểm tra hộp iPhone của bạn. Nếu bạn vẫn còn hộp iPhone của mình, hãy nhìn xung quanh các cạnh của nó và tìm mã vạch của nó. Với mã vạch, bạn cũng nên tìm hai bộ kết hợp số; một cái là số sê-ri của nó, cái còn lại được dán nhãn IM IMEI.

cách kiểm tra số imei iphone
Kiểm tra số imei trên hộp iphone

Ngoài ra bạn có thể kiểm tra số IMEI Iphone trên khay thẻ SIM


Để tìm IMEI, bạn cần loại bỏ khay thẻ sim khỏi thiết bị, và sau đó bạn có thể tìm thấy IMEI trên đó. (không phải trên tất cả các kiểu máy bạn có thể tìm thấy IMEI qua khay sim)
Sau khi kiểm tra số IMEI iphone xong bạn hãy truy cập vào đường lên bên dưới để kiểm tra xuất xứ iphone, kiểm tra thông tin iphone, kiểm tra kiểu máy iphone, kiểm tra nguồn gốc iphone, cách kiểm tra cấu hình iphone,…
https://iphoneimei.info/

Kết Luận

Bài viết vừa chia sẻ cho các bạn cách kiểm tra số IMEI iphone bằng cách xem IMEI iphone trên thiết bị, và tra cứu trên bàn phím, phần giới thiệu chung về điện thoại.
Hy vọng sẽ giúp bạn kiểm tra thông tin iphone thành công, và cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết.

Để có thể cùng nhau trao đổi những vấn đề và thắc mắc về kỹ thuật, bạn hãy tham gia Fanpage TẠI ĐÂY để đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm trong kinh nghiệm hỗ trợ bạn.

13/12/2019 | Đánh giá post
Picture of Phan Văn Tâm
Phan Văn Tâm
Mình là phó phòng kỹ thuật tại công ty ICT SÀI GÒN, chuyên phụ trách nội dung bài đăng và hỗ trợ giải đáp thắc mắc liên quan đến vấn đề kỹ thuật và công nghệ. Bạn đọc nếu câu hỏi cần giải đáp đừng ngần ngại để lại comment bên dưới bài viết nhé. Kết nối trực tiếp với mình tại đây.

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Shopping Cart