Bảo Trì Máy Chủ

DỊCH VỤ BẢO TRÌ MÁY CHỦ TẠI TPHCM

Bảo trì máy chủ Giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp

Máy chủ là trái tim của hệ thống mạng và đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo hoạt động liên tục và hiệu quả của doanh nghiệp. Tuy nhiên, việc quản lý và bảo trì máy chủ không phải là công việc đơn giản và đòi hỏi sự am hiểu chuyên sâu về công nghệ.

Bảo Trì Máy Chủ 1
Bao Tri Server Ictsaigon Banner 01
khi nao doanh nghiep can may chu

khi nào doanh nghiệp nên dùng máy chủ

Khi doanh nghiệp đang phát triển đến một mức nào đó lớn mạnh thì điều đầu tiên họ cần quan tâm đó chính là nơi lưu trữ những dữ liệu quan trọng của một công ty. Để đáp ứng được khả năng cũng như mức độ hoạt lưu trữ dữ liệu thì họ cần phải trang bị một chiếc máy chủ cớ lớn và cấu hình cao. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ nguồn tài chính để trang bị một chiếc máy chủ dùng riêng và xây dựng một trung tâm dữ liệu để máy chủ hoạt động. Để giải quyết vấn đề đó doanh nghiệp sẽ phải tìm một đơn vị tư vấn để xem với mô hình kinh doanh và nhu cầu của doanh nghiệp thì cần cấu hình máy chủ như thế nào và hệ thống mạng, điện đáp ứng được cho máy chủ hoạt động

Bao Tri May Chu

Máy chủ có thể được dùng làm

 • File Server (chia sẽ văn bản, phân quyền người dùng truy cập)
 • Domain Controller (Quản lý máy trạm tập trung và áp chính sách CNTT của công ty vào các máy trạm, vd: cấm truy cập USB..)
 • Firewall (Máy chủ làm tường lửa sử dụng mã nguồn mở để lọc thông tin vào và ra..)
 • Database Server (Máy chủ dùng làm cơ sở dữ liệu cho phần mềm của doanh nghiệp)
 • Mail Server (Máy chủ được dùng để cài đặt và quản lý email)
 • Web Server (Máy chủ được dùng làm web của công ty)

Chi phí lắp máy chủ

Tùy theo mô hình kinh doanh, chi phí và nhu cầu của doanh nghiệp thì bạn sẽ cần phải đầu tư, lựa chọn hệ điều hành hoàn chỉnh, tốt, phù hợp cho Doanh Nghiệp để nhận được nhiều hiệu quả nhất từ nó mang lại cho bạn.

Bảo Trì Máy Chủ 2
Bảo Trì Máy Chủ 3

Dịch vụ bảo trì máy chủ chuyên nghiệp Tại ICT SÀI GÒN

 ICT Sài Gòn có đội ngũ IT chuyên cài đặt hệ điều hành Windows, Linux cho máy chủ (Server), Với kinh Nghiệp dày dặn và chuyên môn cao trong việc lắp đặt, xây dựng hệ thống máy chủ tại doanh nghiệp, Data Center.

IT của công ty chúng tôi sẽ cài đặt máy chủ và cấu hình máy chủ cho bạn từ đầu đến cuối. bạn cần ứng dụng máy chủ nào thì hãy nói với chúng tôi. Mail, Database, Firewall, File Server…

Chúng tôi sẽ cấu hình và phân quyền cụ thể phù hợp với yêu cầu của bạn, tư vấn phù hợp với hiện tại của công ty hay doanh nghiệp của để giúp doanh nghiệp của bạn đạt được hiệu quả, cải thiện năng suất trong việc quản ý thông qua server máy chủ.

Sau khi cài đặt Server máy chủ hoàn tất, IT của ICT Saigon sẽ hướng dẫn bạn sử dụng một cách chi tiết và cụ thể để giúp bạn quản lý dễ dàng.

Ngoài ra IT của công ty chúng tôi có những kỹ năng và kinh nghiệm để hỗ trợ bạn trong tất cả các khía cạnh của máy chủ như sửa chữa máy chủ, bảo trì máy chủ tư vấn các giải pháp mạng, giải pháp máy chủ, giải pháp mail và giải pháp bảo mật.

Bảo Trì Máy Chủ khi nào ?

Khi bạn đã có máy chủ và sử dụng nó cho mục đích hỗ trợ kinh doanh của mình thì phải cần có 1 IT để quản lý và kiểm tra máy chủ định kỳ. Để tránh xảy ra các trường hợp như bất ngờ

 • Máy chủ không khởi động được.
 • Người dùng không truy cập được tài nguyên trên máy chủ.
 • Máy chủ bị nhiễm virus.
 • Backup dữ liệu định kỳ cho dữ liệu của bạn.
 • Kiểm tra thường xuyên để kịp xử lý các mối nguy hại có thể xảy ra.

Bảo trì máy chủ làm những gì ?

 • Kiểm tra cập nhật bản vá lỗi cho hệ điều hành máy chủ.
 • Kiểm tra hệ thống mạng để giúp cho máy chủ hoạt động tốt.
 • Kiểm tra hệ thống UPS (bộ lưu điện) phòng khi cúp điện nếu doanh nghiệp không có máy phát điện thì tiến hành tắt máy chủ.
 • Nếu doanh nghiệp không trang bị điều hòa cho máy chủ thì phải cài đặt tính năng tự tắt máy chủ, vì nếu hoat động 24/24 mà không có điều hòa thì dễ xảy ra hỏng hóc.
 • Cài đặt phần mềm Antivirus dành riêng cho máy chủ, cập nhật thường xuyên.

Tầm quan trọng của việc bảo trì máy chủ

Việc bảo trì máy chủ định kỳ giúp doanh nghiệp đảm bảo hoạt động ổn định và hiệu quả của hệ thống mạng. Quá trình bảo trì bao gồm việc kiểm tra và đánh giá tình trạng hoạt động của máy chủ, cập nhật phần mềm và hệ điều hành, kiểm tra và khắc phục sự cố phần cứng, và tối ưu hóa hiệu suất hoạt động.

Ngoài ra, việc bảo trì máy chủ còn giúp doanh nghiệp phát hiện kịp thời các vấn đề tiềm ẩn và ngăn ngừa các sự cố có thể xảy ra, giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa và thời gian ngừng hoạt động.

Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Bảo Trì Chuyên Nghiệp tại Tphcm

Việc bảo trì máy chủ là yếu tố then chốt để đảm bảo hoạt động ổn định và hiệu quả của hệ thống mạng trong doanh nghiệp. Với dịch vụ bảo trì máy chủ chuyên nghiệp, doanh nghiệp có thể yên tâm rằng hệ thống mạng của mình luôn được quản lý và bảo trì một cách hiệu quả.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về dịch vụ bảo trì máy chủ, xin vui lòng liên hệ với ICT SÀI GÒN đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.”

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
Hồ Chí Minh: 232 Chu Văn An, Phường 26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline: 0906 652 739 – Ms. Lan
Email: lan.nguyen@ictsaigon.vn
Shopping Cart