fbpx

Cách lựa chọn mực máy in tốt

Cách lựa chọn mực áy in tốt không chỉ quyết định đến chất lượng của nét chữ mà còn ảnh hưởng đến những thiết bị của máy in. Vì vậy, khi lựa chọn chúng ta cần lưu ý lựa chọn mực máy in sao cho tốt để đảm bảo nét chữ rõ ràng và bảo quản được các linh kiện, thiết bị của máy in.

Xem thêm thủ thuật và tin tức hot khác:

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại mực máy in và nhiều nhà cung cấp dịch vụ bơm mực cho máy in. Tuy nhiên, trong một thị trường đa dạng các sản phẩm mực máy in như vậy thì chúng ta cần phải tỉnh táo để lựa chọn được loại mực máy in phù hợp, đảm bảo chất lượng. Nếu như không am hiểu thì bạn dễ dàng bị mua phải những loại mực máy in không đảm bảo chất lượng hoặc không phù hợp với loại máy in. Dưới đây sẽ là những hướng dẫn giúp bạn có thể lựa chọn mực máy in tốt nhất.

mực máy in tốt nhất
Việc lựa chọn mực áy in không chỉ quyết định đến chất lượng của nét chữ mà còn ảnh hưởng đến những thiết bị của máy in.

1) Sử dụng mực in chính hãng.

Sẽ rất nhiều người e dè khi đi theo phương án này bởi chi phí dành cho mực máy in chính hãng đắt hơn nhiều lần so với mực bơm lại. Tuy  nhiên, việc sử dụng mực bơm tuy rẻ nhưng để lai nhiều hệ lụy. Bạn sẽ bắt buộc phải từ bỏ quyền bảo hành máy in nếu sử dụng mực bơm lại. Vì các nhà cung cấp máy in sẽ không bảo hành cho máy nếu phát hiện máy của bạn đã sử dụng mực bơm lại. Đặc biệt, sử dụng mực bơm lại còn dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường, thường hay lỗi nét chữ và đặc biệt làm làm ảnh hưởng đến bộ phận, linh kiện máy in.  Vì vậy, để có thể tiết kiệm lâu dài thì việc sử dụng mực máy in chính hãng là tối ưu hơn cả.

 

mực máy in tốt nhất
Bạn sẽ bắt buộc phải từ bỏ quyền bảo hành máy in nếu sử dụng mực bơm lại.

2) Duy trì một loại mực máy in cho máy in của bạn.

Không nên sử dụng quá nhiều loại mực máy in cho cùng một máy. Sử dụng đồng bộ và duy trì một loại mực máy in chất lượng ổn định sẽ giúp cho các mắt của máy in đảm bảo chất lượng. Nó cùng giúp bạn tiết kiệm chi phí tối ưu khi mua và sử dụng mực máy in.

 

mực máy in tốt nhất
Không nên sử dụng quá nhiều loại mực máy in cho cùng một máy.

3) Lựa chọn đơn vị bán mực in uy tín.

Việc bạn lựa chọn mực máy in chính hãng thôi chưa đủ, nếu như không thể tìm được một nơi cung cấp mực máy in tốt thì việc bạn mua phải hàng nhái hoặc hàng hết hạn, kém chất lượng là rất dễ xảy ra. Vì vậy, hãy lựa chọn những đơn vị cung cấp mực máy in uy tín, đáng tin tưởng tại TP Hồ Chí Minh. Hãy tìm đến ICT Sài Gòn nếu như bạn đang bế tắc trong việc tìm kiếm. Bạn sẽ không phải hối hận với chất lượng sản phẩm và dịch vụ về mực máy in mà ICT cung cấp.

 

mực máy in chất lượng
ICT Sài Gòn là đơn vị cung cấp mực máy in chất lượng, chính hãng.

 

ICT Sài Gòn là đơn vị cung cấp mực máy in chất lượng, chính hãng. Đồng thời, bạn sẽ được tư vấn về cách đổ mực máy in đúng cách, cách lựa chọn mực máy in phù hợp nhất với dòng máy in đang sử dụng.
Lựa chọn mực máy in chất lượng, chính hãng không phải là điều kiện duy nhất để đảm bảo chất lượng in. Việc lựa chọn mực máy in phù hợp cũng là một yếu tố quan trọng không kém giúp bạn vừa đảm bảo chất lượng nét chữ lại tăng được tuổi thọ của máy in. Vì vậy, hãy luôn đảm bảo lựa chọn mực máy in không chỉ chất lượng mà còn phù hợp với dòng máy in mà mình đang sử dụng.
Sản phẩm

CHÍNH HÃNG

Giao hàng tận nơi

63 TỈNH THÀNH

Lắp đặt miễn phí

HN & TPHCM

Bảo hành dài hạn

Bảo hành 24 tháng

0938 928 258