Dịch vụ thuê Laptop tổ chức event hội nghị

Là đơn vị kinh doanh dịch vụ cho thuê laptop tổ chức event hội nghị. Công ty ICT Sài Gòn là một trong số những đơn vị đầu tiên, đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho thuê Laptop cho các sự kiện, event hội nghị lớn nhỏ trong khu vực. Ngoài việc đáp ứng cho các sự kiện thì chúng tôi còn có thể đáp ứng cho tất cả các nhu cầu khác của người dùng như: Cho thuê laptop để thuyết trình, họp, làm việc,… theo các gói đa dạng như theo tuần, theo ngày, theo giờ, theo tháng. Quý khách hoàn toàn có thể chủ động trong việc sử dụng. Chúng tôi luôn có những mức giá phù hợp với loại hình, nhu cầu sử dụng, thuê máy của người dùng.

Hiện nay các dịch vụ cho thuê laptop tổ chức sự kiện của công ty ICT Sài Gòn đã và đang cung cấp cho hàng ngàn người dùng trong khu vực TPHCM. Với những sản phẩm laptop cấu hình khủng, đáp ứng hoàn toàn những nhu cầu cấp bách, cần thiết của khách hàng. Trong quá trình làm việc, học tập nếu chiếc laptop của bạn có bất kì một trục trặc nào, hoặc sản phẩm bạn đang dùng không thể đáp ứng được nhu cầu sắp tới của bạn thì bạn đừng ngần ngại tìm đến để thuê những chiếc laptop chất lượng cao, giá lại rất cạnh tranh của chúng tôi.

Với loại hình sự kiện, event thì đa phần quý khách sẽ yêu cầu loại máy có thể tích hợp nhiều phần mềm về âm thanh và trình diễn. Có tốc độ xử lý nhanh, có thể truy xuất được dữ liệu một cách nhanh nhất. Ngoài ra thì máy phải đồng bộ hóa được với các thiết bị văn phòng như thiết bị trình chiếu, thiết bị quản lý, USB, ổ cứng…

Điều đặc biệt hơn hết chính là khả năng xử lý dữ liệu của máy phải thật nhanh, để tránh diễn ra tình trạng sự kiện, event phải tạm dừng vì trục trặc kĩ thuật.

Thuê Laptop tổ chức event hội nghị tại TPHCM

Ngoài ra thì đối với những sự kiện event có liên quan đến hình ảnh thì bắt buộc laptop phải là laptop chuyên dụng. Vì khi đó hình ảnh được trình chiếu sẽ đẹp hơn, chi tiết hơn… Điều này sẽ góp phần làm cho sự kiện, event diễn ra một cách thành công hơn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cho thuê laptop tổ chức sự kiện event, đã phục vụ cho rất nhiều các đối tượng khách hàng khác nhau, chúng tôi có một đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề, có khả năng nắm bắt được nhu cầu của khách hàng để có thể đưa ra những sản phẩm laptop phù hợp nhất. Với mức giá cạnh tranh so với thị trường.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các công ty kinh doanh các dịch vụ cho thuê laptop. Những không phải công ty nào cũng cung cấp những dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra thì chất lượng sản phẩm cho thuê cũng không được đảm bảo, gây sự khó chịu cho người dùng.

Những lợi ích mà khách hàng sẽ có được khi sử dụng dịch vụ cho thuê

laptop tổ chức event hội nghị tại ICT Sài Gòn

  • Được cung cấp các sản phẩm với cấu hình phù hợp với nhu cầu.
  • Các nhân viên kĩ thuật tư vấn chi tiết từng sản phẩm cũng như tính năng vượt trội của sản phẩm. Các tính năng cần thiết đối với nhu cầu sử dụng của sự kiện event.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên sau khi tiếp nhận các thông tin của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành phân tích và đưa ra những dòng sản phẩm phù hợp. Ngoài ra chúng tôi sẽ tư vấn cho khách các ứng dụng, phần mềm có thể đáp ứng được công việc của khách.
  • Đến với dịch vụ cho thuê laptop tổ chức sự kiện event của công ty ICT Sài Gòn quý khách hoàn toàn có thể an tâm về giá cũng như về cách thức phục vụ cũng như chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Hiện nay thì chúng tôi có đủ loại máy, từ máy có cấu hình thấp như core 2Duo cho đến các sản phẩm trung bình như i3, i5 đến các sản phẩm cao cấp hơn như i7…
  • Cấu hình phù hợp, giá cả cạnh tranh, hỗ trợ nhiệt tình, tư vấn tận tâm chính là một trong những ưu điểm vượt trội của công ty TNHH thương mại dịch vụ ICT Sài Gòn so với các công ty cung cấp dịch vụ tương đương tại TPHCM.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thể sử dụng các dịch vụ cho thuê laptop tổ chức sự kiện event tốt nhất hiện nay.

CÔNG TY TNHH TM DV ICT SÀI GÒN

  • Trụ Sở : 64 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa kao, Quận 1, Tp. HCM
  • CN: (VPGD): 232 Chu Văn An, Phường 26, Q.Bình Thạnh, TPHCM
  • Tel: 028730 28258 – Hotline : 0906 652 739 | 0938 928 258
  • Email: info@ictsaigon.vn
Đánh Giá post
Sản phẩm

CHÍNH HÃNG

Giao hàng tận nơi

63 TỈNH THÀNH

Lắp đặt miễn phí

HN & TPHCM

Bảo hành dài hạn

Bảo hành 24 tháng

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon