Dịch vụ bảo trì hệ thống mạng máy tính tại Hồ Chí Minh

Mục Lục

Nhiều khách hàng băn khoăn không biết dịch vụ bảo trì hệ thống mạng máy tính là gì, có phải bảo trì hệ thống mạng máy tính là bảo trì máy tính không? Để biết thêm về dịch vụ bảo trì HỆ THỐNG MẠNG là gì thì các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

dịch vụ bảo trì hệ thống mạng máy tính hồ chí minh

Dịch vụ bảo trì hệ thống mạng máy tính cho doanh nghiệp

Dịch vụ bảo trì hệ thống mạng máy tính là công việc duy trì và đảm bảo hoạt động thường xuyên xuyên suốt, ổn định và luôn ở trong trạng thái tốt cho một hệ thống mạng của công ty hay doanh nghiệp.

Tăng cường hiệu suất, tăng cường an ninh hệ thống, giúp tiết kiệm thời gian tiền bạc, đảm bảo tính ổn định của HỆ THỐNG MẠNG
Nhanh chóng sửa chữa, khắc phục các sự cố làm gián đoạn hay ngừng hoạt động của một bộ phận hoặc toàn bộ hệ thống mạng trong thời gian ngắn nhất có thể, giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

1. Tiết kiệm thời gian chi phí bảo trì mạng cho công ty

Công ty của bạn sẽ không phải tốn nhiều thời gian và

chi phí bởi việc trì hoãn hoạt động nhất khi hệ thống mạng của bạn gặp trục trặc.

 • Công ty của bạn chỉ phải chi trả một khoản chi phí nho nhỏ việc sử dụng dịch vụ bảo trì hệ thống mạng uy tín của ICT SÀI GÒN của chúng tôi, thay vì bạn phải bỏ ra một số tiền lớn để sửa chữa hệ thống mạng khi bị hư hại, thậm công ty của bạn sẽ mất đi một số tiền do công việc bị gián đoạn vì sự cố mạng.
 • Đặc biệt nếu bạn là một doanh nghiệp lớn thì bạn không thể mất đi “1s” thời gian chết nào trong quá trình hoạt động kinh doanh chỉ vì sự cố mạng.
 • Lựa chọn dịch vụ bảo trì hệ thống mạng là sự lựa chọn chính xác để doanh nghiệp của bạn tiết kiệm tối đa được một khoản chi phí và không làm tổn thất thêm số tiền nào cả, đó cũng là một phương hướng kinh doanh hiệu quả.

2. Bảo trì hệ thống mạng làm hiệu suất làm việc của tổ chức doanh nghiệp

 • Việc theo dõi bảo trì thường xuyên hệ thống mạng sẽ đảm bảo việc lưu trữ sao lưu các bản ghi nhớ của hệ thống, kiểm tra và cập nhật hệ thống chống virus và các thiết bị mạng thường xuyên.
 • Mỗi kế hoạch bảo trì hệ thống mạng tốt sẽ làm cho doanh nghiệp của bạn hoạt động xuyên suốt không bị gián đoạn trọng quá trình làm việc, giúp tăng hiệu năng của công việc cho doanh nghiệp của bạn

3. Đảm bảo bảo trì hệ thống mạng hoạt động xuyên suốt

Tại sao lại phải đảo bảo rằng hệ thống mạng

của bạn phải hoạt động xuyên suốt?

 • Trong thời đại công nghệ số hiện nay đa phần các doanh nghiệp lớn nhỏ đều làm việc trên máy tính và sử dụng hệ thống mạng, vì vậy công việc bảo trì hệ thống không được thực hiện thường xuyên sẽ dễ xảy ra sự cố về kỹ thuật ảnh hưởng rất nhiều tới sự ổn định và an toàn của toàn hệ thống, làm gián đoạn công việc của doanh nghiệp.
 • Cho nên việc đảm bảo hệ thống mạng đoạt động xuyên suốt là vô cùng quan trọng, hiểu rõ tầm quan trọng đó của việc bảo trì hệ thống mạng, ICT SÀI GÒN sẽ mang đến cho doanh nghiệp của bạn một dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm cùng kế hoạch bảo trì hệ thống mạng một cách hợp lý nhất.

4. Đảm bảo bảo mật thông tin và tăng cường an ninh mạng

Liệu có chắc rằng hệ thống bảo mật thông tin dữ liệu mạng

của bạn đã an toàn chưa?

 • Hệ thống mạng máy tính của bạn có thể dễ bị virus và dễ dàng bị tin tặc tấn công cũng như hack dữ liệu từ xa bất cứ khi nào mạng được kết nối với internet. Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ bảo trì mạng của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng hệ thống mạng của bạn được an toàn và bảo mật mạng liên tục.
 • Thường xuyên kiểm tra và cấu hình các công cụ bảo mật mạng (Microsoft ISA, Checkpoints, Firewall) nếu có, cài đặt kết nối phần mềm diệt Virus giữa các máy trạm và máy chủ.
 • Kiểm tra và cập nhật các phiên bản phần mềm diệt virut mới nhất , các phần mềm trojan, phần mềm Spyware cho toàn hệ thống mạng máy tính tại công ty khách hàng.

Mô tả dịch vụ bảo trì hệ thống mạng máy tính tại T.P Hồ Chí Minh

1# Kiểm tra bảo trì hệ thống máy chủ (Nếu có)

 • Kiểm soát rà soát quyền truy cập vào mạng hay máy chủ
 • Kiểm tra và update các dịch vụ bảo mật mạng (Firewall, Microsoft ISA, Checkpoints) nếu có.
 • Lưu trữ và backup dữ liệu nghiệp vụ như kế toán, văn phòng, file văn bản của khách hàng ra các thiết bị lưu trữ khác nhau.
 • Kiểm tra tối ưu hóa dọn rác và tối ưu hóa phần mềm ứng dụng, phần mềm văn phòng, và các phần mềm bảo vệ trên hệ thống máy tính của công ty.
 • Đảm bảo vận hành cho các hệ thống Email, Tài liệu, File, Internet, In ấn thường xuyên được ổn định và an toàn phục vụ công việc của công ty.
 • Backup cấu hình dữ liệu máy chủ, đảm bảo máy chủ luôn luôn vận hành đúng thông số.
 • Ghi hồ sơ theo dõi hệ thống (sổ bảo trì).

2# Đảm bảo bảo trì hệ thống mạng hoạt động xuyên suốt

 • Trong thời đại công nghệ số hiện nay đa phần các doanh nghiệp lớn nhỏ đều làm việc trên máy tính và sử dụng hệ thống mạng, vì vậy công việc bảo trì hệ thống không được thực hiện thường xuyên sẽ dễ xảy ra sự cố về kỹ thuật ảnh hưởng rất nhiều tới sự ổn định và an toàn của toàn hệ thống, làm gián đoạn công việc của doanh nghiệp.
 • Cho nên việc đảm bảo hệ thống mạng đoạt động xuyên suốt là vô cùng quan trọng,hiểu rõ tầm quan trọng đó của việc bảo trì hệ thống, ICT SÀI GÒN sẽ mang đến cho doanh nghiệp của bạn một dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm cùng kế hoạch bảo trì hệ thống mạng một cách hợp lý nhất.

3# Kiểm tra bảo trì hệ thống mạng máy tính

 • Cấu hình và kiểm tra thường xuyên để hệ thống mạng để các máy truy cập xuyên suốt.
  Rà soát lại các mối nguy hại tiềm ẩn và toàn bộ hệ thống dây cáp mạng, đảm bảo hệ thống dây cáp mạng được thiết kế và đặt trong môi trường đúng với tiêu chuẩn kỹ thuật.
 • Thiết kế Vẽ sơ đồ bố trí máy chủ, các máy con và các thiết bị ngoại vi cùng với hệ thống dây mạng cho hợp lý
 • Thực hiện kiểm tra việc đo test tất cả các dây cáp và đầu bấm dây mạng để đảm bảo độ truyền dẫn tín hiệu ổn định.

Các gói dịch vụ bảo trì hệ thống mạng của ICT SÀI GÒN

Sau khi 2 bên ký hợp đồng dịch vụ, bên công ty chúng tôi sẽ cho nhân viên kỹ thuật qua phía đối tác cài đặt một phần mềm để kết nối máy tính của quý công ty cùng với hệ thống Hỗ Trợ Kỹ Thuật Từ Xa của chúng tôi. Việc cài đặt hỗ trợ từ xa này nhằm giúp quý công ty tiết kiệm thời gian khi hệ thống gặp những sự cố nhỏ có thể xử lý từ xa được mà không nhất thiết phải có nhân viên kỹ thuật của chúng tôi tại chỗ.

Dịch vụ bảo trì hệ thống định kỳ

 • Là hình thức dịch vụ bảo trì trọn gói trên cơ sở ký hợp đồng hàng năm của 2 bên.
 • Hàng tháng công ty chúng tôi cử kỹ thuật đến kiểm tra toàn bộ hệ thống mạng máy tính của quý công ty
 • Xử lý những sự cố nằm trong phạm vi hợp đồng bảo trì vào một ngày nhất định tuỳ thuộc vào thoả thuận của hai bên.

Dịch vụ bảo trì mạng theo yêu cầu

 • Đối với những doanh nghiệp chỉ có nhu cầu xử lý sự cố về hệ thống mới yêu cầu dịch vụ
 • Chúng tôi có gói dịch vụ bảo trì theo yêu cầu: Khách hàng có thể không phải ký hợp đồng trước mà chỉ cần gọi điện cho chúng tôi khi có yêu cầu dịch vụ.
 • Bộ phận kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt tại điểm khách hàng yêu cầu để kiểm tra hệ thống và đưa ra những nguyên nhân của sự cố và cách khắc phục.

Liên hệ bảo trì sửa chữa mạng máy tính tại ictsaigon.vn

Khi có sự cố cấp bách cần phải khắc phục nay, Quý Công Ty sẽ được hổ trợ từ xa qua điện thoại và kết nối điều khiển máy tính từ xa, hoặc có thể yêu cầu nhân viên kỹ thuật của chúng tôi trực tiếp đến công ty của bạn để khắc phục sự

Thời gian hỗ trợ kỹ thuật chúng tôi khi đến quý công ty chậm nhất là 03 giờ tính từ thời điểm nhận được thông báo.

Hãy liên hệ cho chúng tôi ngay khi hệ thống máy tính hoặc mạng của công ty bạn có vấn đề. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm công ty chúng tôi tự tin làm hài lòng quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH TM DV ICT SÀI GÒN
64 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đaokao, Quận 1, Tp.HCM
CN (VPGD): 232 Chu văn an, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM
Email: info@ictsaigon.vn
Tư vấn : 0938928258
Facebook : Facebook.com/ictsaigon.vn
# Bảo trì sửa chữa máy tính | Cho thuê máy chiếu giá rẻ | ictsaigon.vn

4/5 - (8 bình chọn)

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Shopping Cart