fbpx

Gói dịch vụ bảo hành mở rộng cho laptop, thiết bị công nghệ thông tin

Máy tính, lap top,… và các thiết bị công nghệ thông tin nói chung mà bạn sở hữu đã sắp hết hạn bảo hành? Bạn có tin rằng tồn tại một dịch vụ vô cùng hữu ích trong trường hợp này là gói bảo hành cho thiết bị công nghệ thông tin của khách hàng. Đây là dịch vụ mà ICT Sài Gòn cung cấp và có đảm bảo với khách hàng.

Xem thêm thủ thuật và tin tức hot khác:

Thời gian bảo hành của một sản phẩm thiết bị công nghệ thông tin thường không quá 2 năm. Nhưng giờ đây bạn có thể kéo dài thời gian đó bằng việc mua gói bảo hành thiết bị công nghệ thông tin mở rộng của ICT Sài Gòn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về gói dịch vụ tiện lợi và thú vị này nhé!

 

Gói dịch vụ bảo hành thiết bị cntt mở rộng
Gói dịch vụ bảo hành thiết bị công nghệ thông tin mở rộng của ICT Sài Gòn.

ICT Sài Gòn bán gói bảo hành 1, 2 hoặc 3 năm cho laptop, thiết bị công nghệ thông tin.

Nếu như laptop, thiết bị công nghệ thông tin khác của khách hàng đã sắp hết hạn bảo hành. Đừng lo lắng, đã có một gói dịch vụ hữu ích giúp bạn có thể kéo dài thời gian bảo hành của những thiết bị này với hạn thời gian 1, 2 và thậm chí là 3 năm. Khi mua gói bảo hành này thì các thiết bị của quý khách hàng sẽ được sửa chữa phần cứng, bảo trì phần mềm thay thế linh kiện vệ sinh máy miễn phí. Nói tóm lại, dù đã hết hạn bảo hành của nhà sản xuất thiết bị, chỉ cần mua gói dịch vụ bảo hành mở rộng của ICT Sài Gòn, bạn lại có thể yên tâm giao phó máy móc thiết bị cho chúng tôi mỗi khi có vấn đề với nó.

 

Gói dịch vụ bảo hành thiết bị cntt mở rộng
Chỉ cần mua gói dịch vụ bảo hành mở rộng của ICT Sài Gòn, bạn lại có thể yên tâm giao phó máy móc thiết bị cho chúng tôi mỗi khi có vấn đề với nó.

ICT Sài Gòn sẽ tiếp nhận và bán gói bảo hành của Viettel Distribiton.

Là một đối tác của Viettel Distribiton, ICT Sài Gòn sẽ tiếp nhận và bán gói bảo hành thiết bị công nghệ thông tin của Viettell Distribiton. Quý khách hàng sẽ được hưởng đầy đủ các chính sách của gói bảo hành mở rộng của Viettel Distribiton tại ICT Sài Gòn. Các chính sách này bao gồm: sửa chữa, thay thế linh kiện và cài lại phần mềm thiết bị công nghệ thông tin, tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật và hỗ trợ giá.

 

Gói dịch vụ bảo hành thiết bị cntt mở rộng
ICT Sài Gòn sẽ tiếp nhận và bán gói bảo hành thiết bị công nghệ thông tin của Viettel Distribiton.

Quy trình tiếp nhận thiết bị mua bảo hành.

Quý khách hàng khi mua gói bảo hành thiết bị công nghệ thông tin của ICT Sài Gòn cần mang thiết bị công nghệ thông tin cần mở rộng bảo hành đến chi nhánh của ICT. Chuyên viên sẽ tiếp nhận thiết bị và kiểm tra để xác định thiết bị của bạn đủ điều kiện để mua thêm gói bảo hành mở rộng. Sau đó khách hàng sẽ đăng ký mức giới hạn thời gian cho gói bảo hành mở rộng là 1, 2 hay 3 năm. Tất cả điều kiện bảo hành của dịch vụ bảo hành mở rộng tăng thêm 01 năm được áp dụng theo đúng quy định bảo hành trong thời gian bảo hành chính thức của Viettel Distribiton.

 

Gói dịch vụ bảo hành thiết bị cntt mở rộng
Quý khách hàng khi mua gói bảo hành thiết bị công nghệ thông tin của ICT Sài Gòn cần mang thiết bị công nghệ thông tin cần mở rộng bảo hành đến chi nhánh của ICT.
Để biết thêm thông tin chi tiết về chính sách gói bảo hành thiết bị công nghệ thông tin mở rộng và giá cả của từng gói khách hàng có thể liên hệ đến HOTLINE 0888 238 258 của ICT Sài Gòn.
Sản phẩm

CHÍNH HÃNG

Giao hàng tận nơi

63 TỈNH THÀNH

Lắp đặt miễn phí

HN & TPHCM

Bảo hành dài hạn

Bảo hành 24 tháng

0938 928 258