fbpx

Lắp đặt hệ thống camera giám sát an ninh tại TP.HCM

Camera giám sát an ninh giúp ta quản lý một cách chủ động hơn dù đang ở bất kỳ nơi nào. Chính vì thế mà công việc cũng thuận lợi hơn rất nhiều nhờ Camera. Trong thời buổi an ninh không được đảm bảo như hiện nay, việc lắp đặt hệ thống Camera quan sát là điều thực sự cần thiết. Không chỉ các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, các hộ gia đình cũng lựa chọn lắp đặt hệ thống giám sát Camera tại nhà để đảm bảo an toàn. Nhiều năm qua, dịch vụ thi công và lắp đặt Camera của ICT Sài Gòn đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

+ Tầm quan trọng của việc lắp đặt camera

Xã hội ngày một phát triển cùng với nó là các tệ nạn xã hội ngày một tăng tình hình an ninh ngày một mất trật tự. Vì vậy việc lắp đặt camera quan sát là điều rất cần thiết và quan trọng.

– Lắp đặt hệ thống camera quan sát cửa hàng

Có một điều rõ ràng là cửa hàng – cửa tiệm – quán hàng – siêu thị là những nơi đông đúc, sẽ có những tình huống lộn xộn, mất an ninh hay trộm cắp xảy ra nếu không có sự phòng ngừa, đề phòng nhất định. Do việc lắp đặt hệ thống camera cũng là một điều thuận tiện cho các chủ cửa hàng nói chung có thể giám sát được nhân viên trong giờ giấc làm việc, quản lý tiền bạc, hàng hóa, tài sản của mình để tránh bị thất thoát.

– Lắp đặt hệ thống camera an ninh cơ quan xí nghiệp

Tại các cơ quan – xí nghiệp, Camera sẽ là công cụ cần thiết để quản lý nhân viên trong quá trình làm việc, và là biện pháp an ninh hữu hiệu nhất để giám sát nhân viên. Ngoài ra, trong một số xưởng sản xuất, xí nghiệp việc lắp đặt hệ thống camera quan sát cũng là một biện pháp để phòng tránh việc thất thoát tài sản, trộm cắp.

– Lắp đặt hệ thống camera giám sát từ xa trẻ nhỏ

Để bảo vệ an toàn cho trẻ em, nhiều hộ gia đình đã lắp đặt camera quan sát từ xa, theo dõi con cái của mình. Bạn sẽ có thể kịp thời phát hiện những rủi ro xấu nhất có thể xảy ra.

– Lắp đặt hệ thống camera trên các tuyến đường

Trên các trục đường giao thông, nhất là các trục đường thường xảy ra tình trạng trộm cắp, tai nạn giao thông. Việc lắp đặt hệ thống Camera giám sát trên các tuyến đường là cánh tay đắc lực, giúp cho cơ quan chức năng thực thi nhiệm vụ được đảm bảo hơn.

Các gói thi công &  lắp đặt camera

Công ty chúng tôi ICTSaigon  đang ngày một phát triển dịch vụ thi công và lắp đặt Camera quan sát với các hình thức đa dạng như sau

* Thi Công lắp đặt Camera giám sát cho Doanh nghiệp, KCN , GĐ
Các dịch vụ thi công và lắp đặt Camera chuyên nghiệp của ICT Sài Gòn. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của quý khách hàng, không phụ lòng tin của quý khách, công ty chúng tôi đang ngày một phát triển dịch vụ thi công và lắp đặt Camera quan sát với các hình thức đa dạng như sau:

  • Thi công và lắp đặt hệ thống Camera giám sát cho doanh nghiệp.
  • Thi công và lắp đặt hệ thống Camera giám sát khu công nghiệp.
  • Thi công và lắp đặt hệ thống Camera giám sát hộ gia đình.

Đến với dịch vụ thi công và lắp đặt Camera trọn gói của ICT Sài Gòn, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp bởi đội ngũ các chuyên viên có kinh nghiệm tư vấn và thiết kế dự án, hệ thống thông tin.

Dịch vụ thi công và lắp đặt Camera quan sát tại TP.HCM của ICT Sài Gòn bao gồm 4 quy trình nghiêm ngặt như sau:

1 , Khảo sát và tư vấn lắp đặt camera:

ngay sau khi nhận được yêu cầu, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát kết cấu và vị trí của nơi cần lắp đặt hệ thống Camera. Sau đó sẽ tư vấn trực tiếp cho khách hàng với một hệ thống tối ưu cùng chi phí hợp lí nhất.

2, Thiết kế hệ thống camera.

bản vẽ kĩ thuật sẽ được thực hiện với mô hình chi tiết của hệ thống, các thiết bị sẽ sử dụng trong hệ thống (tính năng, giá thành và thời gian bảo hành của thiết bị). Kèm theo thời gian thi công cùng các điều khoản.

3, Lắp đặt và triển khai hệ thống camera

ngay khi khách hàng duyệt bản vẽ, chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt hệ thống. Tổ chức và phân quyền nhóm người dùng, tài khoản cá nhân người dùng, hoàn thiện hệ thống và bàn giao lại cho người dùng.

Quy trình

triển khai và

lắp đặt hệ thống

Camera Quan Sát

Trong quá trình thi công và lắp đặt Camera tại TPHCM, ICT Sài Gòn sẽ phối hợp chặt chẽ nhất với khách hàng để hoàn thiện sản phẩm mang lại chất lượng cao nhất.

Sản phẩm

CHÍNH HÃNG

Giao hàng tận nơi

63 TỈNH THÀNH

Lắp đặt miễn phí

HN & TPHCM

Bảo hành dài hạn

Bảo hành 24 tháng

0938 928 258