Lắp đặt hệ thống camera giám sát an ninh tại TP.HCM

Camera giám sát an ninh giúp ta quản lý một cách chủ động hơn dù đang ở bất kỳ nơi nào. Chính vì thế mà công việc cũng thuận lợi hơn rất nhiều nhờ Camera. Trong thời buổi an ninh không được đảm bảo như hiện nay, việc lắp đặt hệ thống Camera quan sát là điều thực sự cần thiết. Không chỉ các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, các hộ gia đình cũng lựa chọn lắp đặt hệ thống giám sát Camera tại nhà để đảm bảo an toàn. Nhiều năm qua, dịch vụ thi công và lắp đặt Camera của ICT Sài Gòn đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

 

1/ Camera giámt là gì ?

thi công lắp đặt
Camera giám sát

Camera giám sát là một trong những công nghệ phổ biến và dễ nhận biết nhất hiện nay, nó có tác dụng ghi hình lại những gì diễn ra tại khu vực được lắp đặt. Nhờ vậy nó sẽ hỗ trợ cho việc giám sát, quản lý địa điểm nào đó khi bạn ở xa qua điện thoại di động hoặc máy tính, ipad,.. 

Nếu bạn muốn nhìn thấy những gì xảy ra trong khi bạn đi vắng hoặc những điểm mù trong ngôi nhà của bạn, lắp đặt hệ thống camera sẽ giúp bạn đạt được điều đó. Giám sát video cho phép bạn giám sát hoặc ghi lại hoạt động trong và xung quanh một khu vực vì nhiều lý do khác nhau.

Tầm quan trọng của việc lắp đặt camera

Xã hội ngày một phát triển cùng với nó là các tệ nạn xã hội ngày một tăng tình hình an ninh ngày một mất trật tự. Vì vậy việc lắp đặt camera quan sát là điều rất cần thiết và quan trọng.

Những vụ trộm cắp diễn ra không ngừng và ngày càng tinh vi. Để giải quyết vấn đề đó các nhà sản xuất đã cho ra đời sản phẩm camera và kèm theo dịch vụ lắp đặt camera. Với nhứng công dụng của việc lắp đặt hệ thống camera sử dụng cho sinh hoạt cũng như công việc rất tốt, tiết kiệm thời gian và chi phí.

➤ Phân loại Camera quan sát 

Camera giám sát có dây

Camera Giam Sat Co Day
Camera giám sát có dây
 • Lắp đặt hệ thống camera an ninh có dây sẽ bao gồm các thiết bị như: Ổ cứng, Đầu ghi, Camera ghi hình, Dây mạng & các phụ kiện kết nối lắp đặt. Ngày nay, thông thường bạn sẽ tìm thấy các camera an ninh có dây được cấp nguồn qua kết nối Ethernet (PoE). camera có dây phải có kinh nghiệp để cài đặt và lắp đặt. Một lợi ích của camera an ninh có dây là nó sẽ liên tục nhận được tín hiệu mà không bị gián đoạn, giúp việc ghi hình lại được đảm bảo liên tục và ổn định. => Phù hợp cho những công ty, công trình có quy mô lớn
  Ưu điểm
  • Hình ảnh được ghi hình rõ nét, chất lượng cao, và hầu như không bị nhòe hình
  • Tín hiệu truyền tải ổn định, không bị nhiễu
  • Những dòng camera cáo cấp còn được trang bị thêm các tính năng đặc biệt như: zoom, phát hiện chuyển động…
  • có tính chuyên nghiệp cao
  • độ bền cao

  Nhược điểm

  • Chi phí đầu tư ban đầu cao do bạn cần phải mua thêm các thiết bị như đầu thu, hosting, ổ cứng, công lắp đặt…
  • Đòi hỏi nhân viên có trình độ kỹ thuật cao để thi công và lắp đặt
  • Góc quay hạn chế ở một số dòng camera cấu hình thấp

Camera giám sát không dây

Camera Quan Sat Khong Day
Camera giám sát không dây

Camera không dây cũng có các chức năng tương như như camera có dây nhưng chúng được truyền tải tín hiệu qua Wifi và không cần nối cáp tín hiệu

Camera an ninh không dây chỉ cần thiết bị cấp nguồn là có thể cài đặt và sử dụng được, Một lợi ích của camera an ninh không dây là dễ lắp đặt. Bạn sẽ không phải khoan lỗ để chạy dây cáp, nhưng bạn có thể cần phải đặt camera gần hơn với ổ cắm điện. Một camera an ninh không dây cũng là một lựa chọn tốt hơn cho người thuê và những người có thể di chuyển thường xuyên hơn vì thiết lập ánh sáng. => Phù hợp với các hộ gia đình và công ty quy mô nhỏ.

Ưu điểm

 • Không cần cáp nối để truyền tín hiệu
 • Các dòng camera wifi phổ biến hiện nay điều có thể đàm thoại 2 chiều, Xoay 360°
 • Phát hiện chuyển động trong khu vực cấm
 • Hỗ trợ hồng ngoại xem vào ban đêm
 • dễ sử dụng và lắp đặt

Nhược điểm

 • Không lắp được ở ngoài trời và những nơi có điều kiện thời tiết khắc nghiệt
 • Chỉ có khả năng lưu trữ ngắn ngày qua thẻ nhớ (Tối đa 128GB)
 • Chất lượng hình ảnh phụ thuốc vào độ mạnh hay yếu của sóng wifi

Việc lựa chọn địa điểm để lắp đặt camera giám sát phụ thuộc rất nhiều vào nhu cầu và mục đích của bạn. Dưới đây ICT Sài Gòn xin gợi ý 1 và địa điểm bạn nên lắp camera giám sát

Lắp đặt camera giám sát cho văn phòng, công ty

Lap Dat Camera Giam Sat Cho Van Phong
Lắp đặt camera giám sát cho văn phòng, công ty

Mặc dù bạn không thể đi xung quanh giám sát tất cả các khu vực trong văn phòng của bạn, bạn có thể khai thác sức mạnh của công nghệ hiện đại để theo dõi mọi thứ diễn ra trong công ty của bạn.

Rất nhiều công ty đang chuyển sang ý tưởng hệ thống camera an ninh trên cơ sở của họ . Xu hướng này đang bắt kịp rất nhanh vì nó cho phép các chủ doanh nghiệp luôn theo kịp các hoạt động, đặc biệt là khi họ không có mặt.

Dưới đây là các lý do khác nhau khiến ngày càng nhiều chủ doanh nghiệp lựa chọn Lắp đặt camera giám sát cho văn phòng:

 • Đẩy mạnh an toàn và an ninh tại văn phòng
 • Ngăn chặn hành vi trộm cắp nhân viên, tội phạm nội bộ và bạo lực
 • Cải thiện hiệu suất và năng suất của nhân viên
 • Giải quyết tranh chấp nhân viên
 • Giữ một cảnh giác trên du khách chưa biết
 • Bảo vệ lợi ích kinh doanh theo cách hiểu biết về công nghệ

Lắp đặt hệ thống camera giám sát này ghi lại và lưu mọi thứ diễn ra trong văn phòng của bạn, có thể xem bất cứ lúc nào và đặc biệt hữu ích trong việc xem xét một vụ tai nạn hoặc tội phạm để tìm hiểu điều gì đã thực sự xảy ra. Nó cũng có thể phục vụ như là bằng chứng vật lý để giải quyết các vấn đề pháp lý.

Lắp đặt camera giám sát cho nhà xưởng

Lap Dat Camera Giam Sat Cho Nha Xuong
Lắp đặt camera giám sát cho nhà xưởng

Các nhà máy và các cơ sở sản xuất khác có thể được hưởng lợi từ bảo mật được cung cấp bởi giám sát video. Trộm cắp nguyên liệu thô như gỗ, đồng và thép đang ở mức cao nhất mọi thời đại và kẻ trộm đang nhắm vào các nhà máy và các cơ sở lưu trữ khác với tần suất cao hơn. 

Nhiều nhà máy cũng dựa vào các bí mật thương mại được bảo vệ cao để duy trì tính cạnh tranh. Một hệ thống camera giám sát an ninh toàn diện có thể giúp bảo vệ tòa nhà, nhân viên và vật liệu của bạn, cũng như giúp bạn duy trì khả năng cạnh tranh trong một thị trường đang phát triển.

Lắp đặt camera giám sát cho gia đình

Lap Dat Camera Giam Sat Cho Gia Dinh
Lắp đặt camera giám sát cho gia đình

Lắp đặt camera giám sát cho gia đình là một khoản đầu tư quan trọng trong việc bảo vệ ngôi nhà của bạn. Kẻ trộm gói và kẻ trộm tại nhà không thể tránh khỏi những hành động của chúng mà không được chú ý, và có khả năng chúng sẽ biến mất từ ​​lâu trước khi bạn biết bạn là nạn nhân. Họ thậm chí có thể thoát khỏi scotless nếu nhà bạn không được trang bị công nghệ phù hợp để đánh dấu bất kỳ tên cướp nào. 

Các camera giám sát gia đình ngoài trời mới nhất kết hợp các tính năng tiện lợi của bất kỳ thiết bị nhà thông minh nào với công nghệ camera tiên tiến để bạn luôn để mắt đến ngôi nhà của mình. Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho các camera an ninh sẽ gửi thông báo tới điện thoại của bạn khi chúng phát hiện chuyển động, có thể ghi chất lượng HD ngay cả vào ban đêm và được thiết kế để chịu được mọi loại thời tiết

Lắp đặt camera giám sát cho chung cư

Lap Dat Camera Giam Sat Cho Chung Cu
Lắp đặt camera giám sát cho chung cư

Cư dân căn hộ đang phải đối mặt với những lo ngại về an ninh cấp bách và điều cấp bách đối với họ là tăng cường an ninh căn hộ bằng cách thực hiện các biện pháp phòng ngừa cần thiết.

Hoạt động đáng ngờ bên cạnh, sợ những rắc rối không mong muốn. Căn hộ thuê đã cũ và có thể dễ dàng đột nhập với rất ít biện pháp an ninh tại chỗ. Căn hộ không bị kiểm soát, bất kỳ ai hoặc người lạ đều có thể vào trong tòa nhà.

Hãy chọn lắp đặt camera giám sát tại tphcm để bạn có thể an tâm hơn về an ninh và các công tác phòng cháy chửa cháy, phát hiện ra những trường hợp xâm nhập bất hợp phát, kiểm soát ra vô của từng cư dân bạn.

Lắp đặt camera giám sát cho trường học

Lap Dat Camera Giam Sat Truong Hoc
Lắp đặt camera giám sát trường học

Hiện nay có rất nhiều trường hợp bạo hành xâm phạm học đường thường xuyên xảy ra. Làm ảnh hưởng đến tâm lý của trẻ và là một nỗi lo lớn nhất của các bậc phụ huynh. Chính vì thế lắp đặt hệ thống camera giám sát là một điều khá cần thiết để phục vụ cho việc theo dõi an ninh, các công tác kỷ luật, phát hiện và xử lý các hành vi vi phạm.

Hiện nay các trường mầm non, trường tiểu học, trường trung học phổ thông đã triển khai việc lắp đặt camera nhằm đảm bảo những việc đáng tiếc không sảy ra, đảm bảo an toàn cho học sinh

Lắp đặt hệ thống camera quan sát cửa hàng

Lap Dat Camera Giam Sat Cho Cua Hang
Lắp đặt hệ thống camera quan sát cửa hàng

Có một điều rõ ràng là cửa hàng – cửa tiệm – quán hàng – siêu thị là những nơi đông đúc, sẽ có những tình huống lộn xộn, mất an ninh hay trộm cắp xảy ra nếu không có sự phòng ngừa, đề phòng nhất định. Do việc lắp đặt hệ thống camera cũng là một điều thuận tiện cho các chủ cửa hàng nói chung có thể giám sát được nhân viên trong giờ giấc làm việc, quản lý tiền bạc, hàng hóa, tài sản của mình để tránh bị thất thoát.

Lắp đặt hệ thống camera an ninh cơ quan xí nghiệp

Thi Cong Lap Dat He Thong Camera
Lắp đặt hệ thống camera an ninh cơ quan xí nghiệp

Tại các cơ quan – xí nghiệp, Camera sẽ là công cụ cần thiết để quản lý nhân viên trong quá trình làm việc, và là biện pháp an ninh hữu hiệu nhất để giám sát nhân viên. Ngoài ra, trong một số xưởng sản xuất, xí nghiệp việc lắp đặt hệ thống camera quan sát cũng là một biện pháp để phòng tránh việc thất thoát tài sản, trộm cắp.

Lắp đặt hệ thống camera giám sát từ xa trẻ nhỏ

Lap Dat Camera Giam Sat Tai Tphcm.2
Lắp đặt hệ thống camera giám sát từ xa trẻ nhỏ

Để bảo vệ an toàn cho trẻ em, nhiều hộ gia đình đã lắp đặt camera quan sát từ xa, theo dõi con cái của mình. Bạn sẽ có thể kịp thời phát hiện những rủi ro xấu nhất có thể xảy ra.

Lắp đặt hệ thống camera trên các tuyến đường

Phuong An Thi Cong Lap Dat Camera
Lắp đặt hệ thống camera trên các tuyến đường

Trên các trục đường giao thông, nhất là các trục đường thường xảy ra tình trạng trộm cắp, tai nạn giao thông. Việc lắp đặt hệ thống Camera giám sát trên các tuyến đường là cánh tay đắc lực, giúp cho cơ quan chức năng thực thi nhiệm vụ được đảm bảo hơn.

thi công lắp đặt camera

Lợi ích của việc lắp đặt camera giám sát

Các hệ thống camera an ninh đang được lắp đặt với số lượng nhanh chóng bởi cả các tổ chức công cộng và tư nhân, khiến nhiều người thắc mắc về sự hấp dẫn ngày càng tăng của giám sát video. Có nhiều lợi ích khi lắp đặt thiết bị cho nhà hoặc doanh nghiệp để bảo vệ sự an toàn của những người bên trong và hoạt động như một thiết bị giám sát khi nhà ở hoặc tòa nhà trống.

CHO PHÉP GIÁM XÁT TỪ XA

Một số hệ thống bảo mật có thể được kết nối với internet, cho phép người dùng và chủ doanh nghiệp kiểm tra tài sản từ các địa điểm từ xa quan sát đến mọi thứ xung quanh và ghi lại mọi hành động diễn ra trong tầm nhìn.

NGĂN CHẶN HOẠT ĐỘNG TỘI PHẠM

bảng giá thi công lắp đặt camera
NGĂN CHẶN HOẠT ĐỘNG TỘI PHẠM

Ngoài khả năng giám sát cơ sở của bạn, camera quan sát là một công cụ răn đe tuyệt vời cho những kẻ trộm cắp. Giống như nhìn thấy một hệ thống báo động được gắn, một kẻ xâm nhập nhìn thấy camera có thể quyết định rằng việc di chuyển đi nơi khác dễ dàng và an toàn hơn. Tốt hơn hết là ngăn chặn sự xâm nhập hơn là đối phó với nó sau khi nó xảy ra.

THEO DÕI NHÂN VIÊN VÀ CÔNG NHÂN

hạch toán thi công lắp đặt camera
THEO DÕI NHÂN VIÊN VÀ CÔNG NHÂN

Nhiều vụ trộm được thực hiện bởi nhân viên hoặc công nhân bị bỏ lại một mình trong một doanh nghiệp hoặc nơi cư trú. Vì những cá nhân này có quyền truy cập dễ dàng vào các mặt hàng có giá trị, hệ thống an ninh cho phép chủ sở hữu xem qua đồ đạc của họ mà không cần có mặt thực tế.

CẢI THIỆN NĂNG SUẤT LÀM VIỆC

Khi công nhân biết họ đang được theo dõi, họ có khả năng làm việc hiệu quả hơn. Các doanh nghiệp có thể hưởng lợi từ năng suất của công nhân và các nhà quản lý có thể giám sát nhân viên để đảm bảo họ đang thực hiện tất cả các nhiệm vụ và nhiệm vụ cần thiết của họ.

NÂNG CAO TRẢI NGHIỆM CỦA KHÁCH HÀNG

Lắp đặt camera giám sát tại tphcm
NÂNG CAO TRẢI NGHIỆM CỦA KHÁCH HÀNG

Nhiều công ty lớn sử dụng video giám sát để nắm bắt xu hướng và thói quen của khách hàng. Đoạn phim cho phép các nhà phân tích củng cố thông tin từ các địa điểm khác nhau và tìm ra cách để thúc đẩy trải nghiệm tích cực, bao gồm vị trí sản phẩm, mô hình mua sắm và tỷ lệ tương tác của nhân viên.

YÊN TÂM HƠN

Một hệ thống camera cung cấp cho mọi người cảm giác an toàn và yên tâm gia tăng, đặc biệt là ở những khu vực có tỷ lệ tội phạm cao.

Nhiều kiểu máy tinh vi hơn là không dây, có nghĩa là chúng có thể được xem và theo dõi từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn.

Điều này cung cấp cho bạn khả năng đăng ký và xem xét cơ sở của bạn chỉ bằng một nút bấm, vì vậy an ninh nhà của bạn luôn trong tầm tay.

4/ Những tính năng nổi bật của camera giám sát

Camera Giam Sat.1
Camera giám sát

Công nghệ tương tự HD

Điều này cho phép bạn quay video để chụp biển số xe hoặc nhận dạng khuôn mặt mà không cần nâng cấp hệ thống của bạn để sử dụng công nghệ IP.

Chống nước, chống bụi

He Thong Camera An Ninh
Camera giám sát chống nước, chống bụi

Lắp đặt hệ thống camera an ninh 360 độ tiêu chuẩn công nghệ chống nước chống bụi hiệu quả cao. Cực bền hoạt động ngoài mưa, ngoài gió, ngoài mưa. 

Độ phân giải HD

Camera HD quay video ở định dạng lớn hơn, rõ ràng hơn so với camera truyền thống để bạn có thể dễ dàng xác định những gì đang xảy ra.

Phạm vi động rộng (WDR)

Sử dụng phạm vi động rộng (WDR), camera giám sát của bạn có thể cân bằng ánh sáng trong toàn bộ video để thực hiện các hành động rõ ràng và dễ nhìn hơn.

Công nghệ PTZ

Camera PTZ có khả năng xoay, nghiêng và thu phóng, vì vậy camera giám sát của bạn có độ linh hoạt cao hơn so với camera cố định truyền thống. Với các tính năng PTZ, bạn có thể xác định và thực hiện theo hành động đáng ngờ.

Phát hiện giả mạo

hệ thống camera an ninh
Phát hiện giả mạo

Ở các camera cao cấp, ta có thể sử dụng cài đặt phát hiện giả mạo trong camera an ninh của bạn ở, bạn có thể nhận được thông báo qua email hoặc SMS bất cứ khi nào camera của bạn bị tấn công vật lý hoặc phá hoại, ai đó cố gắng cắt nguồn cho camera hoặc chế độ xem camera bị che khuất để bạn biết ngay lập tức khi có sự cố.

Cảm biến hình ảnh

Các cảm biến hình ảnh CMOS mới cho phép camera ghi lại rõ ràng ở độ phân giải HD và tạo video với các đối tượng chuyển động nhanh sẽ không bị mờ.

Tầm nhìn hồng ngoại ban đêm 24/24

hệ thống camera an ninh
Camera giám sát an ninh hồng ngoại

Tầm nhìn ban đêm rõ ràng là một trong những tính năng quan trọng nhất đối với camera an ninh ngoài trời. Để có được chế độ xem ban đêm tốt nhất và sáng nhất, hãy xem xét một camera có công nghệ hồng ngoại (IR) để gửi ánh sáng mạnh qua các bước sóng. 

Lưu trữ đám mây

Tìm ra loại lưu trữ mà camera an ninh cung cấp là rất quan trọng. Bạn sẽ muốn tìm kiếm lưu trữ đám mây, có nghĩa là bản ghi của bạn sẽ được lưu trực tuyến. 

Âm thanh hai chiều

lap dat camera quan sat hcm
Camera âm thanh hai chiều

Âm thanh hai chiều cho phép bạn có thể nghe và nói chuyện với khách truy cập (những người vừa chào đón vừa không được chào đón). Thông thường bạn sẽ tìm thấy tính năng này với chuông cửa video, nhưng nhiều camera trong nhà cũng có tính năng này. Nếu một vị khách không mời đến, bạn có thể sử dụng âm thanh hai chiều làm tính năng răn đe.

5/ Chi phí lắp đặt camera giám sát trọn gói tại ICT sài gòn

Bảng giá thi công lắp đặt camera

STT
Nội Dung
Số lượng
ĐVT
Địa điểm thi công/ Đơn Giá
Ghi Chú
Nội thành HCMNgoại Thành HCM
Bảng giá thi công lắp đặt
1Lắp đặt camera có dây1Cái300.000400.000Số lượng camera thực lắp
2Lắp đặt camera không dây1Cái150.0000.000Số lượng camera thực lắp
Bảng giá vật liệu thi công
3Ổ cứng lưu trữ Camera 1TB1Cái980.000Số lượng phát sinh thực tế
4Ống Ruột gà cuộn Phi 251Mét4.500Số lượng phát sinh thực tế
5Cable mạng AMP 5E1Mét8.000Số lượng phát sinh thực tế
6Vật tư phụ thi công ( Box, Jack RJ45, Bằng keo, Vít, ,. …)1Bộ500.000Số lượng phát sinh thực tế
7Ống nhựa PVC1MétSố lượng phát sinh thực tế
8Hộp Nhựa PVC1Chiếc16.000Số lượng phát sinh thực tế
9Jack BNC1Cặp15.000Số lượng phát sinh thực tế

– Bảng vẽ thi công lắp đặt camera.

 • Chi tiết vị trí lắp đặt hệ thống camera.
 • Vị trí hộp nối cáp
 • Mặt cắt điển hình áp dưới đất.
 • Mặt cắt vị trí hộp nối cáp.
Ban Ve Chi Tiet Lap Dat Camera
Bản vẽ chi tiết lắp đặt camera

6/ Mẫu hợp đồng thi công lắp đặt camera

ICT Sài Gòn gửi mẫu hợp đồng thi công lắp đặt camera, cho Quý khách hàng tham khảo và in ấn để thống nhất trước khi tiến hành lắp đặt hệ thống an ninh, hợp đồng này chỉ mang tính chất tham khảo, chi tiết điều chỉnh được hai bên cùng thương lượng trong quá trình làm việc dựa trên yêu cầu và khối lượng công việc thực tế.

Mau Hop Dong Lăp Dat Camera 1
Mẫu hợp đồng thi công lắp đặt camera
camera sai gon
Mẫu hợp đồng thi công lắp đặt camera
thi công lắp đặt camera quan sát
Mẫu hợp đồng thi công lắp đặt camera

7/ Quy trình lắp đặt camera giám sát tại ICT Sài Gòn

Quy Trinh Lap Dat Camera Giam Sat
Quy trình lắp đặt camera giám sát tại ICT Sài Gòn

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng

Gặp gỡ trao đổi trực tiếp với khách hàng để tư vấn những giả pháp hợp lý và tối ưu nhất phù hợp với nhu cầu của khách hàng mong muốn. 

Bước 2: Khảo sát, tư vấn và báo giá

Thực hiện khảo sát nơi khách hàng muốn lắp đặt hệ thống camera an ninh. Tư vấn các phương pháp hệ thống camera an ninh, số lượng, chủng loại camera tốt nhất để khách hàng lựa chọn phù hợp với chi phí đầu tư.

Sau khi khách hàng ưng ý với những thỏa thuận và quyết định chọn được dòng camera phù hợp. Công ty sẽ gửi báo giá chi tiết và lên lịch báo thi công lắp đặt camera giám sát.

Bước 3: Thiết kế hệ thống camera giám sát

Lên bản mô phỏng thiết kế hệ thống camera giám sát, tư vấn cho khách hàng các loại dây cáp an toàn để khách hàng tham khảo trước.

Bước 4: Thi công và lắp đặt

Đội ngũ nhân viên lắp đặt hệ thống camera của ICT Sài Gòn sẽ tiến hành thi công theo bản vẽ chi tiết lắp đặt camera. 

Kiểm tra và đảm bảo an toàn cho quá trình thi công được thực thi hiệu quả nhất.

Kiểm tra hình ảnh từ thiết bị hệ thống camera an ninh. Quan sát các góc độ của camera sau khi đã hoàn thành lắp đặt cho khách. 

Bước 5: Bàn giao

Tiến hành bàn giao và thanh toán hợp đồng lắp đặt hệ thống camera. Hướng dẫn khách hàng các bảo quản vá sử dụng hiệu quả các thiết bị nhất.

8/ Các gói thi công &  lắp đặt camera

Các dịch vụ thi công và lắp đặt Camera chuyên nghiệp của ICT Sài Gòn. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của quý khách hàng, không phụ lòng tin của quý khách, công ty chúng tôi đang ngày một phát triển dịch vụ thi công và lắp đặt Camera quan sát với các hình thức đa dạng như sau:

 • Thi công và lắp đặt hệ thống Camera giám sát cho doanh nghiệp.
 • Thi công và lắp đặt hệ thống Camera giám sát khu công nghiệp.
 • Thi công và lắp đặt hệ thống Camera giám sát hộ gia đình.

☎  ☎  Hãy nhanh tay gọi đến Hotline 0938 928 258 để được ICT Sài Gòn tư vấn các gói lắp đặt camera giám sát tại TPHCM với giá cực kỳ ưu đãi và hấp dẫn. Hãy nhanh tay lên nào!!

9/ Hướng dẫn tự lắp đặt camera giám sát

Phần 1: Công đoạn chuẩn bị lắp đặt camera an ninh

✔ Bước 1: Chuẩn bị các công cụ cần thiết

Trước khi bạn tự mình bắt đầu một dự án giám sát video, cho dù đó là camera an ninh không dây hay camera an ninh có dây, có một số điều bạn cần chuẩn bị và lên kế hoạch trước.

Chuẩn bị thiết bị camera chính
camera quan sat tphcm
Chuẩn bị thiết bị camera chính

✦ Camera: Chọn đúng chủng loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Đúng tiêu cự, góc, độ phân giải, khoảng cách, camera IP hay camera analog.

✦ Ổ cứng (HDD): Tùy thuộc vào bạn lắp bao nhiêu camera, thời gian lưu trữ . Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các dòng ổ cứng Seagate Skyhawk (có hiệu năng gấp 3 lần so với ổ cứng máy tính thông thường).

✦ Đầu ghi: Lựa chọn phù hợp với chuẩn camera mà bạn đang sử dụng, số lượng port bằng với số lượng camera bạn cần lắp đặt.

✦ Màn hình: bạn có thể phát hình trực tiếp ra màn hình có hỗ trợ kết nối theo chuẩn giống đầu ghi, vi dụ như: cổng VGA, Hdmi, hoặc bạn có thể phát trực tiếp trên máy tính bằng phần mềm theo dõi được kết nói với đầu ghi của bạn

Chuẩn bị các công cụ & dụng cụ phụ
STTNội dung chuẩn bịMục đíchNhóm vật tư
1CameraĐặt tại các vị trí cần kiểm soát an ninhThiết bị chính
2Đầu ghiTập trung tín hiệu
3Ổ cứng (HDD)Lưu trữ dữ liệu
4Màn hình TV / LCDXem camera / xem lại
5Nguồn 12V cho cameraCấp nguồn cho từng cameraVật tư phụ
6Nguồn 12V cho đầu ghi hìnhCấp nguồn đầu ghi
7Chuột quangĐiều khiển đầu ghi
8Dây dẫn điện nguồnDẫn nguồn 12V đến camera
9Dây cáp tín hiệuKết nối tín hiệu từ camera về đầu ghi
10Cáp HDMIXuất hình ảnh từ đầu ghi lên màn hình
11Jack BNC / RJ45Nối dây tín hiệu với ngõ vào đầu ghi / camera
12Dây gút (lạt nhựa)Cố định dây
13Băng keo điệnQuấn cách điện, chống thấm nước
14Tắc kê & ốc vítCố định chân đế camera, đầu ghi
15Nẹp điện & keo dán 2 mặtTăng tính thẩm mỹ khi đi dây nổi (hoặc dùng thêm ống ruột gà khi đi âm, đi ngoài trời)
16Kềm bấm đầu cápBấm các đầu Jack BNC / RJ45Đồ nghề
17Kềm cắt & kềm kẹpCắt & tuốt dây
18Máy khoanKhoan tường bắt chân đế
19Tua-vít ba-keVặn ốc vít
20Thang chữ AHỗ trợ leo cao

✔ Bước 2: Kiểm tra camera quan sát và đầu ghi

camera quan sat tai tphcm
Kiểm tra camera quan sát và đầu ghi

Trước khi tiến hành lắp hệ thống bạn nên kiểm tra lại thiết bị của mình xem có bất kỳ trục trặc nào không. Nhằm đảm bảo thiết bị của bạn sẳn sàng hoạt động tốt và không làm tốn quá nhiều thời gian của bạn. Hạn chế những lỗi đầu ghi, lỗi camera, lỗi ổ cứng, màn hình và cáp, phần mềm điều khiển trên đầu ghi.

Kiểm tra dây tín hiệu

✦  Chuẩn bị số lượng dây kết nối camera

✦  Bấm 2 đầu Jack (jack BNC hoặc RJ45)

✦  Nối camera với đầu ghi

Kết nối đầu ghi với màn hình: 

✦  Gắn ổ cứng vào đầu ghi

✦  Gắn chuột vào điều khiển vào cổng của đầu ghi

✦  Nối dây HDMI giữa đầu ghi với màn hình LCD.  

Kiểm tra trước khi lắp đặt

✦ Cắm lần lượt nguồn với các camera, bạn hãy kiểm tra camera đã có nguồn chưa bằng cách dùng tay che các mắt camera. Nếu đèn hồng ngoại trong camera bật lên thì camera đã cấp nguồn. 

✦ Cắm nguồn đầu ghi với màn hình. 

✦ Kiểm tra hình ảnh có rỏ hay không, có nét không, có bị hạt không, có bị nhiễu không.

Phần 2: Lắp đặt hệ thống camera an ninh – Đầu ghi – Ổ cứng – Màn hình LCD

Thiết lập hệ thống giám sát video tự làm cho gia đình không phức tạp như bạn nghĩ. 5 bước đơn giản sau đây sẽ giúp việc lắp cả camera gia đình có dây và WiFi trở nên dễ dàng, ngay cả khi bạn lần đầu tiên xây dựng hệ thống giám sát nhà riêng.

✔ Bước 1. Quyết định nơi cài đặt Camera an ninh trong nhà & ngoài trời

Lap Dat Camera Giam Sat Tai Tphcm.1
Quyết định nơi cài đặt Camera an ninh

Đây là bước quan trọng đầu tiên trong việc tự lắp đặt  hệ thống giám sát nhà . Hãy chú ý đến các chi tiết sau đây khi bạn quyết định các khu vực bạn muốn đặt camera:

 • Gắn camera của bạn lên cao, để đảm bảo nó có được tầm nhìn rõ hơn và rộng hơn. Bao gồm càng nhiều mục càng tốt bằng cách sử dụng số lượng camera ít nhất để tiết kiệm chi phí.
 • Đặt camera an ninh ở nơi xa tầm với của những kẻ xâm nhập nhà và kẻ trộm, hoặc những đứa trẻ nghịch ngợm.
 • Tránh hướng camera của bạn trực tiếp vào nguồn sáng. Việc chỉ về phía nguồn sáng sẽ dẫn đến việc thiếu sáng các video và hình ảnh được chụp.
 • Đặt camera gần nguồn điện. Ngay cả một máy quay video không dây cũng cần nguồn điện.
 • Đặt giá đỡ cần thiết cho camera dưới mái hiên. Điều này giúp  bảo vệ camera an ninh ngoài trời khỏi thời tiết khắc nghiệt và thay đổi.
 • Tốt nhất không nên cài đặt camera an ninh bên dưới cửa sổ. Hoặc nếu không, phản xạ IR có thể dẫn đến hình ảnh và video bị phơi sáng quá mức (bấm vào đây để tìm hiểu thêm).
 • Tránh lắp đặt camera an ninh của bạn vào tài sản của hàng xóm, phòng tắm hoặc những nơi mà mọi người sẽ được hưởng sự kỳ vọng hợp lý về quyền riêng tư.

✔ Bước 2. Gắn camera an ninh gia đình của bạn lên tường

cách lắp camera giám sát
Cách lắp camera giám sát lên tường
 • Một số camera đi kèm với miếng dán dính để gắn camera của bạn vào tường, nhưng vặn camera của bạn vào là cách an toàn nhất để gắn camera của bạn lâu dài. Mặc dù mỗi camera là khác nhau, hầu hết chúng có thể được gắn theo cùng một cách:
 • Đặt gắn kết ở vị trí mong muốn của nó.
 • Sử dụng một vật sắc nhọn, đánh dấu trên tường nơi mỗi ốc vít nên đi.
 • Khoan một lỗ cho mỗi ốc vít bằng máy khoan điện
 • Búa trong bất kỳ chân đúc.
 • Vặn ốc vào tường.
 • Đặt camera theo góc mong muốn của bạn.

✔ Bước 3: Lắp đặt đầu ghi màn hình

lắp đặt camera tphcm
Lắp đặt đầu ghi màn hình

Đầu ghi hình của camera quan sát là nơi có đĩa cứng giám sát. Do đó, tất cả ghi hình camera quan sát của bạn nằm trong một DVR. Rất khuyến khích giữ DVR bên trong ngăn khóa để ngay cả khi kẻ xâm nhập phát hiện ra DVR, không thể phá hủy các video đã ghi. Đây là một bước quan trọng để đảm bảo một hệ thống an ninh chống xâm nhập cho ngôi nhà của bạn.

✔ Bước 4. Gắn camera quan sát của bạn vào nguồn điện. 

Hầu như tất cả các camera đi kèm với một bộ chuyển đổi điện cắm vào ổ cắm tường bình thường. Cắm đầu nhỏ, tròn vào đầu vào nguồn ở mặt sau của camera và cắm đầu còn lại vào ổ cắm.

Nếu bộ điều hợp nguồn của bạn bị thiếu hoặc hỏng, hãy liên hệ với nhà sản xuất của bạn.

✔ Bước 5: Gắn camera có dây vào đầu ghi

Lap Dat Camera Quan Sat Tphcm
Gắn camera có dây vào đầu ghi
 • Thiết bị giám sát được kết nối bằng kết nối BNC (Bayonet Neill tầm Concelman). Cáp BNC rất dễ sử dụng – chúng giống hệt nhau ở cả hai bên và bạn chỉ cần cắm chúng vào cổng thích hợp, xoay một đai ốc nhỏ ở đầu để khóa nó vào vị trí. Cắm một đầu vào “Đầu ra” của camera của bạn và đầu còn lại vào một trong các cổng “Đầu vào” của đầu ghi.
 • Lưu ý đầu vào nào bạn cắm vào – đây là đầu vào mà đầu ghi của bạn phải được đặt thành để xem video của camera.
 • Nếu cáp của bạn không có kết nối BNC, bạn có thể mua bộ chuyển đổi BNC đơn giản trực tuyến hoặc tại cửa hàng phần cứng. Điều này sẽ trượt vào đầu cáp của bạn để làm cho nó tương thích BNC.

✔ Bước 6: Liên kết camera với máy tính

Ket Noi Man Hinh Vao Dau Ghi
Liên kết camera với máy tính

camera không dây sẽ đi kèm với một đĩa phần mềm mà bạn cần cài đặt để xem các nguồn cấp dữ liệu của bạn. Thực hiện theo các hướng dẫn trên màn hình để truy cập camera của bạn.

 • Một số camera có một máy thu nhỏ gắn vào máy tính của bạn thông qua cổng USB. Hãy chắc chắn rằng điều này được đính kèm đúng.
 • Viết địa chỉ IP của camera của bạn (ví dụ: 192.168.0.5) nếu được cung cấp – số này có thể được nhập vào bất kỳ trình duyệt web nào để xem camera của bạn từ xa.

✔ Bước 7: Kết nối màn hình vào đầu ghi. 

Ket Noi Man Hinh Vao Dau Ghi.1
Kết nối màn hình vào đầu ghi.
 • Kết nối này cũng thường xuyên sử dụng cáp BNC, nhưng một số đầu ghi có thể gắn với cáp HDMI hoặc cáp đồng trục. Sử dụng kết nối ưa thích của bạn, gắn một đầu vào cổng “Đầu ra” của đầu ghi hình và đầu còn lại vào “Đầu vào” của màn hình.
 • Bạn có thể kết nối nhiều camera như đầu ghi của bạn có đầu vào – nó sẽ tự động ghi lại mọi camera bạn cài đặt.
 • Lưu ý đầu vào nào bạn cắm vào — đây là đầu vào bạn cần chọn để xem camera của mình.

✔ Bước 8: Khắc phục mọi sự cố kết nối. 

Kiểm tra xem camera, đầu ghi và màn hình có được nối với nguồn điện và bật không. Đảm bảo cáp của bạn được gắn chắc chắn và bạn đã chọn đúng đầu vào cho đầu ghi và màn hình. Một số màn hình sẽ hiển thị mọi camera cùng một lúc, một số màn hình khác có các nút “đầu vào” cho phép bạn chuyển đổi giữa các camera.

Phần 3: Hợp nhất hệ thống giám sát

✔ Bước 1: Tạo một “trung tâm giám sát”

Lap Dat Camera Quan Sat Tphcm.1
Tạo một “trung tâm giám sát”

Khi bạn kết nối nhiều camera cùng một lúc, bạn sẽ cần một nơi đơn giản để mang tất cả các nguồn cấp dữ liệu vào đầu ghi của mình. Đây phải là một nơi dễ dàng truy cập, và là nơi bạn có thể thoải mái chạy dây từ bất cứ nơi nào trong nhà. Gác mái, văn phòng và bộ định tuyến internet của bạn đều là nơi tốt để đặt hệ thống giám sát của bạn.

=> Bạn chỉ cần một đầu ghi cho tất cả các camera của bạn.

✔ Bước 2: Kết Nối Cáp Tín Hiệu Từ Camera Với Đầu Ghi

Hiện nay có 3 loại cáp cáp camera phổ biến có thể sử dụn được trong hệ thống lắp đặt như cáp mạng, cáp đồng trục, cáp liền nguồn, Với mỗi camera khác nhau ta sẽ dùng dây cáp khác nhau, Chọn đúng dây cáp phù hợp với camera bạn mua

✔ Bước 3: Sử dụng nguồn điện để cấp cho Camera. 

Camera Quan Sat Tai Tphcm
Sử dụng hộp cấp nguồn riêng biệt để  cấp nguồn cho từng camera

Để cấp nguồn cho camera ta có thể dùng nguồn rời hoặc nguồn tổng, tuy nhiên đứng trên lập trường của người dùng, ta không nên sử dụng một nguồn tổng cho toàn bộ hệ thống camera vì những lý do sau:

– Khi bật/tắt bộ đổi nguồn để sửa chữa/bảo trì hoặc kiểm tra một camera nào đó thì các camera còn lại cũng sẽ bị ảnh hưởng và ngưng hoạt động
– Khi bộ đổi nguồn gặp vấn đề, tất cả camera trong hệ thống sẽ bị ảnh hưởng (bị tắt hoặc hoạt động không bình thường), và bạn không thể giám sát bất kỳ khu vực nào.

Ở mỗi vị trí lắp đặt camera, ta nên lắp thêm một hộp box để để nguồn cấp cho từng camera và cũng để bảo vệ các mối nối nguồn, cáp truyền tính hiệu không bị ảnh hưởng.

✔ Bước 4: Gắn mỗi cáp video vào một cổng đầu ghi riêng. 

Đầu ghi của bạn có thể xử lý nhiều camera cùng một lúc, cho phép bạn ghi lại mọi phòng trong nhà chỉ với một hộp. Màn hình của bạn sau đó sẽ hiển thị mọi camera hoặc bạn sẽ phải quay vòng qua chúng bằng nút “đầu vào” trên đầu ghi.

✔ Bước 5: Đi dây từ camera đến đầu ghi. 

He Thong Camera An Ninh.4
Giấu dây của bạn

Để có một hệ thống thực sự chuyên nghiệp, bạn có thể chạy dây cáp qua các bức tường và hướng về nơi bạn đặt đầu ghi hình. Hãy chắc chắn rằng bạn biết cách bố trí các bức tường của bạn và vị trí của bất kỳ đường ống, dây cáp hoặc đinh tán nào khi bạn bắt đầu chạy dây. Chạy dây cáp yêu cầu bạn khoan một lỗ trên tường, sau đó luồn cáp qua tường vào đầu ghi của bạn thông qua các không gian mở trong nhà bạn, thường trên la phông của nhà bạn.

 • Nếu bạn không thoải mái khoan vào tường và chạy dây cáp, hãy gọi thợ mộc chuyên nghiệp hoặc người siêng năng để chăm sóc hệ thống cáp.
 • Bạn cũng có thể bảo đảm dây cáp vào tường hoặc ván chân tường bằng súng bấm ghim.
 • Xem xét việc giấu dây cáp dưới thảm, nhưng băng chúng xuống để không ai vô tình vấp ngã.

✔ Bước 6: kết nối các bộ phận với nhau

Sau khi hoàn thành các bước trên, bây giờ ta có thể bắt đầu kết nối chúng với DVR, Việc kết nối các bộ phận với nhau thường không quá phức tạp và có hướng dẫn cụ thể. ta chỉ cần kết nối từng dây cáp với cổng riêng của nó, sau đó kết nối màn hình ngoài cũng như chuột và bàn phím với hộp DVR.

Bước 7: Cấu hình camera và thiết lập giao diện cho người dùng

Ở bước này tùy theo từng hệ thống mà bạn có thể cài đặt giao diện người dùng khác nhau, hệ thống cơ bản bao gồm việc cấu hình đầu ghi, tạo một mật khẩu, thiết lập ngày tháng và thời gian, thiết lập trên các thiết bị của người dùng, kèm theo một hướng dẫn nhanh về cách thức hoạt động của hệ thống.

10/ Chế độ bảo hành khi lắp đặt camera giám sát tại ICT Sài Gòn

Che Do Bao Hanh Khi Lap Dat Camera Giam Sat
Chế độ bảo hành

Chúng tôi đã cài đặt hàng ngàn hệ thống bảo mật tùy chỉnh trong suốt những năm qua và chúng tôi hiểu chính xác những gì hoạt động tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi tập trung vào chất lượng cao, không chỉ với lựa chọn thiết bị của chúng tôi, mà còn với quá trình thiết kế và lắp đặt của chúng tôi. Chúng tôi tự tin vào kiến ​​thức về thiết bị, thiết kế và lắp đặt, và chính sự tự tin đó cho phép chúng tôi cung cấp một bảo hành xuất sắc như vậy.

Bảo hành của chúng tôi bao gồm:

 • Camera
 • Máy chủ
 • Bộ nguồn
 • Máy ghi âm
 • Ổ cứng
 • Chốt
 • Cảm biến
 • Đình công
 • Cáp
 • Thanh đẩy điện tử
 • Động cơ và bộ điều khiển
 • Đầu đọc thẻ và bàn phím
 • Máy quét
 • Bất kỳ phần cứng nào chúng tôi cài đặt

Sản phẩm bị lỗi

– Khi một sản phẩm bị lỗi sớm, ngay cả sau khi được cài đặt và thiết lập đúng cách, chúng tôi thường cung cấp bảo hành cài đặt và dịch vụ vô điều kiện trong 3 tháng sau khi hoàn tất cài đặt. Sau đó, dịch vụ, sửa chữa hoặc thay thế phải chịu phí dịch vụ, ngay cả khi sản phẩm (camera, thiết bị ghi âm, v.v.) vẫn được bảo hành bởi nhà sản xuất.

Kiểm tra định kỳ hằng năm

Bởi vì chúng tôi cung cấp một bảo hành đặc biệt tốt như vậy, chúng tôi yêu cầu lịch trình bảo trì phải được tuân theo với một chuyến thăm kiểm tra và bảo trì hàng năm. Trong chuyến bảo trì này, chúng tôi cũng lưu ý về bất kỳ thiệt hại hoặc phá hoại nào do các yếu tố bên ngoài gây ra, vì những vấn đề này không được bảo hành như chúng sẽ theo thỏa thuận dịch vụ.

Chúng tôi hứa những chuyến bảo trì hàng năm này không có rắc rối nào. Chúng tôi thường vào và ra trong khoảng một giờ cho chuyến thăm bảo dưỡng định kỳ.

Bảo hành sản phẩm có giới hạn

Bảo hành này chỉ được mở rộng cho người mua ban đầu. Biên lai mua hàng hoặc bằng chứng khác về ngày mua ban đầu sẽ được yêu cầu trước khi dịch vụ bảo hành được cung cấp. 

Bảo hành này bao gồm các lỗi do lỗi trong vật liệu hoặc tay nghề xảy ra trong quá trình sử dụng bình thường. Nó không bao gồm các thiệt hại xảy ra trong lô hàng hoặc lỗi do các sản phẩm không được cung cấp bởi ICT Sài Gòn hoặc các lỗi do thay đổi, tai nạn, lạm dụng, lạm dụng, bỏ bê, cài đặt bị lỗi, điều chỉnh sai của điều khiển người dùng, bảo trì, sửa đổi hoặc dịch vụ không đúng cách bất cứ ai khác ngoài trung tâm Dịch vụ

Nâng cấp hợp đồng dài hạn

Bảo hành của chúng tôi là tiêu chuẩn với tất cả các hệ thống thương mại của chúng tôi. Nhưng đối với những người muốn bảo hiểm đầy đủ và không lo lắng hơn bảo hành ba năm của chúng tôi, chúng tôi có các thỏa thuận dịch vụ có sẵn để nâng cấp, đảm bảo dịch vụ ưu tiên và đáp ứng dịch vụ đặc biệt.

11/ Thương hiệu Camera giám sát nào nào tốt nhất hiện nay? 

Camera Hikvision

Camera Hikvision
Camera Hikvision

Hikvision là nhà sản xuất lớn các sản phẩm camera an ninh. Các sản phẩm từ Hikvision cung cấp các ống kính hàng đầu với các tính năng NVR và HD. 

Các sản phẩm của Hivision có tính năng phát hiện chuyển động, nhận dạng khuôn mặt và nhiều tính năng khác để giúp phát hiện và ngăn chặn tội phạm và giữ an toàn cho người và tài sản khỏi những kẻ xâm nhập, phá hoại và xâm phạm. Tất cả những điều này cùng nhau làm cho các sản phẩm của Hikvision trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu trong bảo mật công ty và gia đình.

Camera Panasonic

Camera Panasonic
Camera Panasonic

Trong những năm qua, Panasonic đã có trong tay nhiều lĩnh vực điện tử. Một trong số đó luôn là camera. Với suy nghĩ này, có thực sự nhiều bất ngờ khi họ sẽ tham gia vào lĩnh vực camera an ninh? Công ty của họ sản xuất một số tùy chọn camera an ninh cho người tiêu dùng.

Camera Dahua

Camera Dahua
Camera Dahua

Dahua là một công ty công nghệ chuyên về ngành hệ thống camera giám sát. Họ có một loạt các sản phẩm với các tính năng cạnh tranh. Cũng được cung cấp bởi Dahua là một bảo đảm năm năm sẽ cạnh tranh với nhiều công ty trong kinh doanh. Lựa chọn rộng của họ giúp sao lưu điều đó.

Camera AVtech

Camera Avtech
Camera AVtech

Các sản phẩm của Avtech có độ bền cao và phù hợp với môi trường bao gồm nhà, trường học, văn phòng và cả cho đại học. Các sản phẩm có thể ghi lại video và giọng nói. 

Camera KBvision

Camera Kbvision
Camera KBvision

Là dòng camera quan sát an ninh đến từ thương hiệu Mỹ, được sản xuất đúng chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm hệ thống camera an ninh. Nhiều phân khúc sản phẩm khác nhau với nhiều tính năng khác nhau. Đây là dòng camera an ninh tốt nhất thị trường Việt Nam được nhiều người Việt tin dùng.

Camera Vantech

Camera Vantech
Camera Vantech

Đây là dòng camera an ninh thương hiệu Việt, đến hiện nay thương hiệu đã phát triển ở nhiều nước trên thế giới: Singapore, Indonesia, Taiwan, Malaysia, Thái Lan,… Là dòng camera quan sát phân khúc giá rẻ nhưng chất lượng bền, các tính năng và mẫu mã khá ổn so với mức giá. 

Camera Questek

Camera Questek
Camera Questek

Dòng thương hiệu đến từ Đài Loan đang được phát triển tại Việt Nam với chất lượng tốt, giá cả phải chăng, và là camera quan sát chất lượng tốt nhất hiện nay được rất nhiều công ty và doanh nghiệp sử dụng.

 

Lắp camera gia đình giá bao nhiêu thông thường có giá bao nhiêu?

Giá hệ thống camera giám sát có thể dao động mạnh tùy thuộc vào ứng dụng và môi trường mà hệ thống sẽ được sử dụng. Tốt nhất là bạn hãy liên hệ ngay hoteline 0938 928 258 để nhận báo giá cực tốt từ các chuyên gia của chúng tôi sẽ làm việc với ngân sách của bạn và giúp bạn tìm ra những sản phẩm tốt nhất để hoàn thành mục tiêu bảo mật của mình, thời tiết bạn là chủ sở hữu nhà, một doanh nhân nhỏ hoặc một công ty đa quốc gia lớn.

Công ty lắp đặt camera tại TPHCM có vừa thiết kế hệ thống camera giám sát vừa lắp đặt hệ thống camera trọn gói không?

ICT Sài Gòn chúng tôi là công ty chuyên cung cấp các giải pháp tối ưu về CNTT, trong đó mãn thi công lắp đặt camera tại TPHCM được chúng tôi cung cấp trọn gói:

 • Thiết kế hệ thống camera giám sát
 • Lên bản vẽ cad camera quan sát
 • Tiến hành lắp đặt hệ thống camera giám sát
 • Bảo trì hệ thống camera giám sát

Công ty nào uy tín và được nhiều người tin dùng trong việc lắp đặt camera quan sát tại TPHCM?

ICT Sài Gòn là công ty chuyên cung cấp các giải pháp tối ưu toàn diện cho các công ty doanh nghiệp tại khu vực TPHCM. Là nhà phân phối và lắp đặt camera giám sát tại tphcm trọn gói có uy tín hàng đầu được nhiều công ty doanh nghiệp tin dùng. Với phương châm “Sản phẩm chất lượng, dịch vụ chu đáo và hậu mãi uy tín” chính là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của ICT Sài Gòn. Mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, giải pháp hiệu quả tối ưu với giá thành rẻ phù hợp nhất.

 • Đảm bảo sản phẩm chính hãng, chất lượng hoạt động vượt hơn mong đợi
 • Cam kết đổi trả khi sản phẩm xảy ra lỗi trong tháng đầu tiên
 • Bảo hành trọn gói khi gặp bất kỳ trục trặc trong quá trình sử dụng
 • Hỗ trợ xử lý các lỗi khi vận hành hệ thống camera an ninh
 • Nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình và chính xác với nhu cầu sử dụng.
 • Lắp đặt trọn gói lắp đặt camera tại TPHCM và các khu vực lân cận. 

Hệ thống camera an ninh của bạn có phù hợp với các cơ sở lớn không?

ICT Sài Gòn công ty lắp đặt camera tại tphcm hiện cung cấp các giải pháp giám sát khách hàng cho các cơ sở lớn và nhỏ trên toàn quốc. Khi bạn tham khảo ý kiến ​​của một trong những chuyên gia camera an ninh của chúng tôi, họ sẽ đảm bảo bạn nhận được camera và cơ sở hạ tầng để hỗ trợ chúng, phù hợp với nhà máy vật lý của bạn. Hiểu môi trường mà một hệ thống camera an ninh sẽ được sử dụng là một phần quan trọng trong quy trình tư vấn của chúng tôi. Vì vậy, hãy yên tâm, máy ảnh của chúng tôi phù hợp cho các cơ sở lớn.

Tôi có thể nhận được bao nhiêu video và thời gian ghi với máy ảnh và thiết bị an ninh của bạn?

Nó phụ thuộc vào loại thiết bị bạn có. Nhiều thứ có thể ảnh hưởng đến số lượng video có thể được lưu trữ. DVR của bạn có khả năng bộ nhớ nào, bạn có bao nhiêu camera an ninh, độ phân giải bạn sử dụng, tất cả đều chuyển thành dữ liệu nặng hơn. Bạn càng có nhiều máy ảnh, bạn càng nhận được nhiều dữ liệu. Bạn có thể tăng ghi bằng cách làm theo các khuyến nghị sau:

 • Thêm không gian ổ cứng.
 • Chỉ sử dụng ghi âm Kích hoạt chuyển động.
 • Giảm số lượng khung hình mỗi giây mỗi camera đang ghi.
 • Giảm độ phân giải ghi.

Bạn nên mua Camera giám sát có dây hay Camera giám sát không dây?

Ưu điểm của camera giám sát không dây, giống như bất kỳ thiết bị không dây nào, là dễ lắp đặt, đặc biệt là ở những khu vực mà hệ thống dây điện là một thách thức. Thứ hai, không dây ngay lập tức làm cho thiết bị di động, và nó dễ dàng di chuyển, và thường xuyên khi cần thiết. Một khía cạnh quan trọng khác của một camera giám sát không dây là có thể bị ẩn khi chụp ảnh và điều này rất hữu ích khi tình huống yêu cầu.

Nhược điểm bao gồm nhiễu loạn trong quá trình truyền phát, bởi các vật cản trong đường dẫn chụp hoặc các tần số vô tuyến mạnh khác trong miền địa phương. Trong những trường hợp như vậy, một máy ảnh có dây chứng tỏ là ổn định hơn. Thứ hai, trong máy ảnh không dây, phạm vi truyền bị giới hạn, đó không phải là trường hợp trong mô hình có dây.

Để khắc phục các vấn đề liên quan đến mô hình Camera giám sát có dây, người ta có thể mua các mô hình camera giám sát không dây hoạt động với dải tần số ít được sử dụng, để từ đó giảm thiểu phạm vi nhiễu. Ngoài ra, rất hợp lý khi mua một mô hình có công suất truyền cao hơn, sau đó giúp bao phủ khoảng cách truyền lớn hơn. Hơn nữa, sử dụng ăng-ten có mức tăng cao để truyền và nhận sẽ cải thiện đáng kể cường độ truyền tín hiệu. Ngoài ra, đặt ăng-ten ở độ cao cao hơn sẽ giúp chúng giao tiếp ‘trực tiếp’ và do đó đảm bảo liên lạc tốt hơn.

Nên mua camera an ninh màu hay camera an ninh B / W?

Điều này phụ thuộc vào điều kiện ánh sáng. Nếu điều kiện ánh sáng kém, nên sử dụng máy ảnh B / W. Một máy ảnh màu trong trường hợp như vậy sẽ không phục vụ mục đích mong muốn. Máy ảnh màu chỉ tạo ra hình ảnh chất lượng nếu điều kiện ánh sáng tốt.

➬ Tôi sử dụng camera giám sát không dây, ai đó có thể ‘hack’ vào nó không?

Đúng. Vẫn có khả năng thiết bị của bạn có thể bị hack nhé!

 Nếu bạn có một hệ thống bảo mật không dây, rất có thể ai đó sẽ xâm nhập vào hệ thống đó nếu bạn để bảo mật của nó ở cài đặt mặc định. Không để nó ở cài đặt mặc định. Chúng tôi khuyên bạn nên thay đổi những cổng mà nó sử dụng – đặc biệt là một cổng không được sử dụng phổ biến. Bạn nên thay đổi tên địa chỉ và mật khẩu của máy ảnh. Hệ thống bảo mật nên ở phía sau internet của bạn , không được mở.

➬ Sự khác biệt giữa Camera an ninh ngoài trời và Camera an ninh trong nhà là gì?

Camera ngoài trời và trong nhà có xu hướng giống nhau về hình dạng, kích thước và kiểu dáng. Sự khác biệt chính là camera giám sát ngoài trời có khả năng chống thời tiết. Như vậy, chúng sẽ hoạt động mà không bị ảnh hưởng bởi tuyết, cát, bụi, hơi ẩm, mưa và bất kỳ yếu tố thời tiết bất lợi nào khác.

➬ DVR là gì?

Đầu ghi hình là đầu ghi video kỹ thuật số, là thiết bị điện tử có thể quay video ở định dạng kỹ thuật số sang các thiết bị lưu trữ khác nhau như ổ đĩa, thẻ nhớ SD, ổ flash USB, SSD hoặc các thiết bị lưu trữ lớn cục bộ hoặc mạng khác. Trong nhiều trường hợp, các thiết bị ghi âm này được cắm vào máy tính cá nhân và được sử dụng làm DVR.

13/ Hình ảnh khách hàng của ICT Sài Gòn

Thi công lắp đặt camera quan sát Pharmacity

ICT Sài Gòn đã Thi công lắp đặt hệ thống camera cho hơn 60 cửa hàng cửa hàng Pharmacity tại khu vực TPHCM và các khu vực lân cận.

Thi công lắp đặt hệ thống camera cho chuỗi cửa hàng Pharmacity
Thi công lắp đặt hệ thống camera cho chuỗi cửa hàng Pharmacity

Công trình thi công lắp đặt tại công ty Evolution

nhận thi công lắp đặt camera
Thi công lắp đặt hệ thống camera cho công ty Evolution

Thi công lắp đặt hệ thống camera, máy chấm công, Wifi tại Kho Dương Quảng Hàm Lazada

Ictsaigon Thi Cong Camera Lazada.1
Thi công lắp đặt tại Kho Dương Quảng Hàm Lazada

Thi công lắp đặt hệ thống camera gia đình

công ty thi công lắp đặt camera
Lắp đặt camera cho hộ gia đình

☎ ☎  Hãy nhanh tay gọi đến Hotline 0938 928 258 để được ICT Sài Gòn tư vấn các gói lắp đặt camera giám sát tại TPHCM với giá cực kỳ ưu đãi và hấp dẫn. Hãy nhanh tay lên nào!!

11 bình luận
 1. Giá camera quan sat hcm bao nhiêu?

 2. lap dat camera tai hcm trọn gói gia bao nhiêu vậy AD

 3. bên mình có lap dat camera quan sat tai tphcm trọn gói không ạ?

 4. Công ty có lap camera tai hcm không?

 5. shop có bán camera an ninh tphcm hông?

  • Dạ, hiện tại ở shop có bán camera an ninh với nhiều mẫu khác nhau anh nhé

 6. Toi muon lap camera quan sat hcm o nha xuong, ad tu van voi. Cam on

  • Da, nha xuong ben minh o dau a. Ben em co thi cong camera nha xuong tron goi ạ

 7. Toi can Lap dat camera quan sat tai tphcm, nha toi o binh thanh

Bình luận của bạn
Sản phẩm

CHÍNH HÃNG

Giao hàng tận nơi

63 TỈNH THÀNH

Lắp đặt miễn phí

HN & TPHCM

Bảo hành dài hạn

Bảo hành 24 tháng

0906652739