Lắp Đặt Camera Trường Học Trọn Gói Tại ICT Sài Gòn

Mục Lục

Trường học là một nơi mà các phụ huynh quan tâm, đây là nơi có thể họ có thể đặt niềm tin vào rất nhiều. Tuy nhiên, ngày nay không ít những vấn đề bất cập xảy ra tại trường học như: trẻ cãi lộn hoặc đánh nhau, mất cắp tài sản, bảo vệ các khu vực cấm… khiến cho công tác quản lý an ninh trường học ngày càng khó khăn. Chính vì thế việc lắp đặt camera trường học vô cùng quan trọng chúng có rất nhiều lợi ích mang lại mà ban giám hiệu không thể ngờ tới.

Lap Dat Camera Truong Hoc Thumb

Bảng Giá Lắp Đặt Camera Trường Học

Gói camera an ninh trường học Giá lắp đặt
2 camera 2MP wifi + thẻ nhớ 32GB + tích hợp mic và loa + tính năng hồng ngoại + miễn phí công lắp đặt 2,500,000 VND
4 camera 2MP wifi iMOU + thẻ nhớ 32GB + tích hợp mic và loa + tính năng hồng ngoại + cảm biến chuyển động + miễn phí công lắp đặt 3,500,000 VND
4 camera 2MP wifi + 1 đầu ghi 4 kênh HIKVision + tích hợp mic + tính năng hồng ngoại + miễn phí công lắp đặt 6,500,000 VND
4 camera 2MP iMOU + 1 đầu ghi + HDD 500GB + tích hợp mic và loa + tính năng hồng ngoại + cảm biến chuyển động + miễn phí công lắp đặt 4,500,000 VND
8 camera 4MP wifi iMOU + 1 đầu ghi 8 kênh + đèn spotlight cảnh báo + còi báo động + mic + hồng ngoại 4 chế độ + miễn phí công lắp đặt 11,500,000 VND
Gói tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng + tư vấn giải pháp thi công + phí lắp đặt theo từng dự án cụ thể Trao đổi qua tư vấn

Mục Đích Khi Lắp Đặt Camera Trường Học

– Mục đích đầu tiên khi lắp đặt camera trường học sẽ  giúp ban giám hiệu có thể quan sát và theo dõi quy trình giảng dạy của các giáo viên từ đó sẽ nâng cao chất lượng đào tạo của các cô thầy giáo và học tập của trường.

– Mục đích thứ 2 chính là giúp ngăn chặn các hành vi bạo lực, trộm cấp, phá hoại tài sản, ngăn chặn các tệ nạn học đường… từ đó làm cho các phụ huynh cảm thấy an tâm hơn. Đảm bảo học sinh chấp hành đúng quy định của nhà trường.

– Hạn chế và loại bỏ triệt để các hành vi gian lận trong kì thi, sai quy chế trong thi cử… từ đó nâng cao được tính minh bạch trong các kỳ thi cho các em học sinh và đánh giá trung thực chất lượng học tập của các em.

– Giúp các bậc phụ huynh và ban giám hiệu theo dõi quá trình học tập, sinh hoạt của con em từ đó có thể đưa ra những chia sẻ và lời khuyên cho phụ huynh để có cách tiếp cận việc học con cái tốt nhất.

– Khi lắp đặt camera trường học điều này sẽ giúp nhà trường giới thiệu cơ sở vật chất, hay các thông tin về chất lượng giảng dạy của giáo viên. Từ đó cho các bậc phụ huynh thấy rõ ngôi trường hiệu quả để đưa ra lựa chọn và yên tâm gửi gắm mầm non tương lai cho các cấp.

– Lắp đặt camera trường học sẽ giúp quản lý tài sản chung của nhà trường và các tài sản cá nhân như: xe, ví tiền, điện thoại,… Tránh những tổn thất nghiêm trọng.

Lap Dat Camera Truong Hoc 3

Vị Trí Lắp Đặt Camera Trường Học

Để có thể quan sát các em học sinh cũng như các thầy cô hiệu quả ban giám hiệu cần lưu ý đến các vị trí để có thể lắp đặt camera trường học tại các vị trí dưới đây:

 • Cổng trường: Là nơi hay xảy ra các trường hợp bạo lực thường xuyên rất khó để giáo viên và phụ huynh quản lý. Lắp đặt camera giám sát sẽ là điều lý tưởng để quản lý các em. Ngoài ra còn giúp nhà trường ránh tình trạng người lạ xâm nhập trái phép vào trường gây ra tình trạng bạo lực hay trộm cắp phá hoại tài sản nhà trường.
 • Hành lang trường học: Đối với hành lang nên đặt camera Ở mỗi vị trí hành lang nhằm quan sát các biểu hiện trốn học hay thời gian ra vào lớp của học sinh.
 • Lớp học: Vệc lắp đặt camera trường học ở vị trí nãy sẽ giúp chúng ta quan sát quá trình dạy và học một cách nhanh nhất. Ngoài ra con giúp theo dõi các giáo viên dạy có đúng với các giáo an hay chưa.
 • Vị trí cầu thang: Cầu thang là một nơi khá không an toàn nếu xảy ra các tình trạng chen lấn nhau vào những giờ ra chơi vị trí này sẽ giúp cúng ta quan sát và bảo vệ học sinh cũng như con em mình tốt hơn. Nếu không lắp đặt không thể ngăn chặn các tình huống nguy hiểm chấn thương vì ngã do tình trạng chen lấn và xô đẩy dẫn đến những trường hợp đáng tiếc.
 • Sân trường: Đây là một nơi sinh hoạt chung của các em học sinh cũng là nơi thường xuyên xảy ra các tình trạng xô xát gây đến hiềm khích. Lắp đặt camera trường học ở sân sẽ ngăn chặn các hành vì hiềm khích của các em sau đó cho các em lời khuyên để hạn chế bạo lực trong trường.

Lắp đặt camera trường học ở vị trí sân trường

 • Bãi đỗ xe: Đây là nơi lưu giữ phương tiện của giảng viên, cán bộ công nhân viên của nhà trường và học sinh, sinh viên. Nên lắp đặt camera ở bãi giữ xe để bảo vệ xe và tài sản đi theo xe và là bằng chứng cho công an khi có trường hợp mất trộm xảy ra.
 • Khu vực căn tin: Đây là khu vực đông đúc mỗi ra giờ ra chơi và là nơi cần đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đảm bảo hàng hóa và đồ ăn để bảo vệ cho học sinh và mọi người trong trường đều được chăm lo về mặt vệ sinh an toàn thực phẩm.
 • Khu thư viện,phòng thí nghiệm nhà trường: Đây là nơi lưu trữ tài liệu cũng như nơi để cán bộ giáo viên cũng như học sinh sinh viên ra vào lắp camera nhằm bảo vệ tài sản cũng như tư liệu của nhà trường

Lắp đặt camera trường học ở vị trí bãi giữ xe

Công Dụng Và Sơ Đồ Lắp Đặt Của Các Dòng Camera Trường Học

Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm camera trên thị trường có thể đáp ứng các nhu cầu cho các trường học nhằm mục đích bảo vệ các em học sinh cũng như giám sát các giáo viên dạy học hay cũng có thể bảo vệ tài sản chung hiệu quả.

Tuy nhiên, chỉ có 2 dòng sản phẩm chính là camera IP và Camera Analog. Việc am hiểu cũng như chọn lựa các camera phù hợp sẽ giúp phát huy tối đa công dụng của chúng mang lại lợi ích chung. Dưới đây là sản phẩm phù hợp cho việc lắp đặt camera trường học

1. Hệ thống camera công nghệ analog:

 • Là loại camera quan sát trương học với cảm biến CCD thu nhận hình ảnh thực địa. Đây là một trong những hệ thống phổ biến & thông dụng và việc lắp đặt camera analog cho trường học chi phí đầu tư thấp.
 • Sử dụng đầu ghi có tính năng phân quyền, cho phép phụ huynh vào xem camera tương ứng tuy nhiên đây phải được sự đồng ý thì mới có thể quan sát lớp học của con em mình.

Tuy nhiên, hệ thống này cũng có một số hạn chế trong bảo mật của camera quan sát Analog kém, ít an toàn dễ bị đánh cắp và làm vô hiệu hóa camera để thực hiện những hành vi phạm tội. Hệ thống này cũng thường được áp dụng khi lắp camera quan sát cho chung cư.

Lap Dat Camera Truong Hoc 4

2. Hệ thống camera công nghệ IP:

 • Hệ thống camera công nghệ IP là loại camera quan sát có hình ảnh được số hóa, xử lý và mã hóa từ bên trong, sau đó truyền tải tín hiệu ảnh số qua một kết nối internet về máy vi tính, cũng có thể là một thiết bị lưu trữ tín hiệu số như: Hệ thống NAS, hệ thống server hoặc đầu ghi hình IP….
 • Có nhiều loại camera của dòng này có khả năng hoạt động độc lập không cần tới đầu ghi hình như Camera IP wifi hay camera không dây.
 • Dòng camera cao cấp này không những bắt hình ảnh sắc nét mà chúng còn đặc biệt hơn là hỗ trợ âm thanh 2 chiều, có thể đàm thoại qua lại giữa wifi và camera quan sát.
 • Ngoài ra, sản phẩm này còn có các dòng speed dome hay camera chuyên dụng có chế độ cảm biến hiệu quả nhận biết cháy nổ nhận diện khuôn mặt.

Tuy nhiên chúng cũng có điểm yếu như đối với camera IP wifi nó cần có wifi ổn định mới hoạt đồng tốt nhất nếu không ổn định sẽ bị lag giật.  Tuy nhiên dòng sản phẩm này phù hợp cho nhiều trường hợp lắp đặt camera trường học.

Lap Dat Camera Truong Hoc 5

Lắp Đặt Camera Trường Học Trọn Gói Chỉ Có Tại ICT Sài Gòn

ICT Sài Gòn là một trong những thương hiệu hàng đầu trong việc thi công và lắp đặt camera trường học, camera siêu thị, nhà hàng,… với nhiều dự án lớn được khách hàng đánh giá cao. Chúng tôi luôn muốn làm hài lòng tất cả khách hàng mang lại niềm vui. Khi đến với ICT Sài Gòn quý khách hàng sẽ được:

♠ Đảm bảo sản phẩm chính hãng, chất lượng hoạt động vượt hơn mong đợi
♠ Cam kết đổi trả khi sản phẩm xảy ra lỗi trong tháng đầu tiên
Bảo hành trọn gói khi gặp bất kỳ trục trặc trong quá trình sử dụng
♠ Hỗ trợ xử lý các lỗi khi vận hành hệ thống camera an ninh
♠ Nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình và chính xác với nhu cầu sử dụng.
♠ Lắp đặt trọn gói lắp đặt camera tại TPHCM và các khu vực lân cận.

Banner Lap Dat Camera Ictsaigon 2

Quý khách hàng muốn Lắp đặt camera trường học trọn gói có thể liên hệ qua số 0906652739 để được đội ngũ nhân viên tư vấn và làm việc nhanh chóng. Nếu đồng ý đội ngũ thi công sẽ đến tận nơi tham khảo và vẽ sơ đồ gắn camera phù hợp cho các vị trí theo sơ đồ đã thống nhất với khách hàng. Quý khách muốn tham khảo thêm các dịch vụ lắp đặt camera khác thì truy cập vào website ictsaigon.vn để tìm hiểu thê

18/07/2022 | Đánh giá post
Picture of Phan Văn Tâm
Phan Văn Tâm
Mình là phó phòng kỹ thuật tại công ty ICT SÀI GÒN, chuyên phụ trách nội dung bài đăng và hỗ trợ giải đáp thắc mắc liên quan đến vấn đề kỹ thuật và công nghệ. Bạn đọc nếu câu hỏi cần giải đáp đừng ngần ngại để lại comment bên dưới bài viết nhé. Kết nối trực tiếp với mình tại đây.

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Shopping Cart