fbpx

Nếu máy móc công nghệ thông tin đi thuê bị hỏng phải làm sao?

Là một người đi thuê thiết bị công nghệ thông tin bạn lo lắng trước những vấn đề như khi sử dụng máy bị hỏng hoặc gián đoạn công việc nếu xảy ra lỗi kỹ thuật. Đừng lo lắng, hãy sử dụng dịch vụ cho thuê thiết bị công nghệ thông tin của ICT Sài Gòn và bạn sẽ được hỗ trợ chính sách đổi máy nhanh nhất trong vòng 1 giờ nếu như thiết bị bị hỏng đột xuất.

Xem thêm thủ thuật và tin tức hot khác:

ICT Sài Gòn cung cấp dịch vụ cho thuê thiết công nghệ thông tin cho quý khách hàng phục vụ hoạt động kinh doanh, công việc và mục đích cá nhân. Không chỉ thế, chúng tôi còn có những chính sách đi kèm rất hữu ích giúp khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ. Đó chính là chính sách đổi thiết bị nếu như thiết bị thuê trước đó bị hư hỏng, lỗi kỹ thuật trong quá trình thuê. Không chỉ thế, quy trình cho thuê máy móc thiết bị công nghệ thông tin của ICT Sài Gòn còn hết sức chặt chẽ.

Giới thiệu dịch vụ cho thuê thiết bị công nghệ thông tin tại ICT Sài Gòn.

Dịch vụ cho thuê thiết bị công nghệ thông tin tại ICT Sài Gòn đảm bảo về chất lượng giúp khách hàng có thể yên tâm sử dụng thiết bị.
  • Chúng tôi cung cấp một mức giá hợp lý và một dịch vụ chuyên nghiệp.
  • Các thủ tục cho thuê thiết bị công nghệ thông tin đều hết sức nhanh gọn để đảm bảo tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
  • Vận chuyển lắp đặt miễn phí tại nơi sử dụng.
  • Tư vấn miễn phí khi quý khách hàng có nhu cầu thuê thiết bị.
  • Có hóa đơn GTGT.
  • Tư vấn miễn phí khi quý khách hàng có nhu cầu thuê thiết bị.

Dịch vụ cho thuê thiết bị công nghệ thông tin tại ICT Sài Gòn

Dịch vụ cho thuê thiết bị công nghệ thông tin tại ICT Sài Gòn đảm bảo về chất lượng giúp khách hàng có thể yên tâm sử dụng thiết bị.

Tất cả các loại máy trước khi thuê đều đã được kiểm tra về tính năng, hoạt động.

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ thì tất cả nhưng thiết bị công nghệ thông tin trước khi cho thuê đều đã được kiểm tra về tính năng hoạt động. Những chuyên viên của chúng tôi sẽ test kỹ trước khi cho thuê thiết bị công nghệ thông tin. Vì vậy, ICT Sài Gòn có thể đảm bảo tỷ lệ hỏng hóc trong quá trình sử dụng máy của khách ở mức thấp nhất.

dịch vụ cho thuê thiết công nghệ thông tin

Chuyên viên của ICT Sài Gòn sẽ test kỹ trước khi cho thuê thiết bị công nghệ thông tin.

Chúng tôi có chuyên viên kỹ thuật hướng dẫn và tư vấn cho khách hàng sử dụng.

Đối với khách hàng thuê thiết bị công nghệ thông tin tại ICT Sài Gòn sẽ được tư vấn về cách sử dụng và vận hành máy một cách chi tiết và chuyên nghiệp. Đối với những thiết bị đòi hỏi cần có kỹ thuật đi kèm thì chúng tôi sẽ cho nhân viên đến tận nơi để hướng dẫn và điều chỉnh các thiết bị. Và đặc biệt luôn có thiết bị dự phòng để đảm bảo hoạt động của quý khách không bị gián đoạn.Khi thiết bị cho thuê bị hỏng, ICT Sài Gòn sẽ thay thế nhanh nhất trong vòng 1 giờ.

Khách hàng thuê thiết bị công nghệ thông tin tại TP. Hồ Chí Minh nếu như xảy ra lỗi hỏng hóc trong quá trình sử dụng thì sẽ được ICT cung cấp đổi máy nhanh nhất trong vòng 1 giờ để thuận tiện cho công việc của quý khách.

dịch vụ cho thuê thiết công nghệ thông tin

Nếu như xảy ra lỗi hỏng hóc trong quá trình sử dụng thì sẽ được ICT cung cấp đổi máy nhanh nhất trong vòng 1 giờ.

Sử dụng dịch vụ cho thuê thiết bị công nghệ thông tin tại ICT Sài Gòn khách hàng không những yên tâm về chất lượng thiết bị mà còn có thể khắc phục được những rủi ro xảy ra nếu như máy móc bị hỏng. Chính sách đổi thiết bị nhanh chóng sẽ giúp công việc của khách hàng vận hành trôi chảy và đảm bảo chất lượng. Vì vậy, hãy tin tưởng lựa chọn ICT Sài Gòn để được trải nghiệm một quy trình dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín.

[/et_pb_text][/et_pb_column][/et_pb_row][/et_pb_section]

Sản phẩm

CHÍNH HÃNG

Giao hàng tận nơi

63 TỈNH THÀNH

Lắp đặt miễn phí

HN & TPHCM

Bảo hành dài hạn

Bảo hành 24 tháng

0938 928 258