7 Phần Mềm Xem Camera Trên Điện Thoại Máy Tính Miễn Phí

Bạn vừa lắp camera an ninh nhưng chưa biết làm thế nào để xem được trên điện thoại? Bạn muốn tải phần mềm xem camera chuẩn nhất theo thương hiệu nhưng sợ tải nhầm link?

ICT Sài Gòn tổng hợp 7 phần mềm xem camera đủ các thương hiệu chuẩn nhất kèm theo liên kết tải từ chính nhà cung cấp. Bạn không cần phải lo lắng vấn đề tải nhầm link hay yêu cầu password phiền toái. Cùng theo dõi chi tiết nội dung bên dưới nhé!

Tại sao cần tải phần mềm camera giám sát

Phần mềm xem camera hay phần mềm camera giám sát giúp bạn theo dõi, quản lý việc ghi hình một cách dễ dàng tại bất cứ đâu thông qua việc kết nối các camera an ninh với các thiết bị như máy tính, điện thoại hay iPad.

Tham khảo: Hướng Dẫn Kết Nối Camera Với Điện Thoại.

Một số tính năng thường gặp trên các phần mềm camera giám sát:

  • Xem lại video ghi hình từ thẻ nhớ hoặc thiết bị lưu trữ.
  • Trò chuyện trực tiếp thông qua tính năng đàm thoại 2 chiều.
  • Cài đặt các tính năng của camera như âm thanh, thu phóng, chế độ hoạt động.
  • Gửi thông báo khi phát hiện sự cố bất thường

Phần mềm xem camera KBVision

Phần mềm xem camera KBVision trên máy tính có tên là KB One. Ứng dụng xem camera KBVision trên điện thoại và iPad có tên là KBView Lite. Các bạn có thể tài về theo link tương ứng bên dưới.

Tham khảo: Cách Lắp Camera KBVision Đơn Giản Tại Nhà

Phan Mem Xem Camera Kbvision
Ứng dụng xem camera kbvision trên app store

Phần mềm xem camera HIKVision

Phần mềm xem camera an ninh trên máy tính của HIKvision có tên là iVMS – 4200. Đối với điện thoại thì khách hàng có thể tìm và tải ứng dụng có tên là HIK – Connect. Link tải chi tiết ở bên dưới.

Phan Mem Xem Camera Hikvision
Ứng dụng xem camera hikvision trên app store

Phần mềm xem camera Yoosee

Các phần mềm và ứng dụng xem camera giám sát của nhà Yoosee đều lấy tên là Yoosee. Các bạn có thể tải theo liên kết bên dưới tương ứng với thiết bị mình đang sử dụng là máy tính hay điện thoại.

Phan Mem Xem Camera Yoosee
Ứng dụng xem camera yoosee trên app store

Phần mềm xem camera EZVIZ

Để giám sát camera EZVIZ trên máy tính thì các bạn có thể tải phần mềm EZVIZ PC Studio Software. Nếu muốn giám sát camera qua điện thoại thì các bạn có thể tìm ứng dụng EZVIZ trên CH Play hoặc App Store.

Phan Mem Xem Camera Ezviz
Ứng dụng xem camera ezviz trên app store

Phần mềm xem camera Dahua

Phần mềm xem và quản lý camera giám sát trên máy tính của Dahua có tên là Smart PSS. Khách hàng muốn kết nối camera giám sát Dahua với điện thoại thì có thể tải ứng dụng iDMSS Plus (App Store) hoặc gDMSS (CH Play).

Phan Mem Xem Camera Dahua
Ứng dụng xem camera dahua trên app store

Phần mềm xem camera IMOU

Để theo dõi các băng ghi hình từ camera an ninh IMOU trên máy tính thì bạn có thể tải phần mềm IMOU for PC & Laptop Windows. Trường hợp bạn muốn xem camera giám sát của IMOU trên điện thoại thì bạn có thể tải ứng dụng IMOU Life trong link bên dưới.

Phan Mem Xem Camera Imou
Ứng dụng xem camera imou trên app store

Phần mềm xem camera Xiaomi

Phần mềm cũng như ứng dụng xem camera an ninh của thương hiệu Xiaomi sẽ có tên là Mi Home. Các bạn có thể tải phiên bản tương ứng với thiết bị mình muốn sử dụng là máy tính hay điện thoại theo liên kết bên dưới.

Phan Mem Xem Camera Xiaomi
Ứng dụng xem camera xiaomi trên app store

Tổng kết

Trên đây là 7 phần mềm xem camera trên điện thoại và máy tính đến từ các thương hiệu camera giám sát uy tín và phổ biến nhất hiện nay. Trong quá trình cài đặt, nếu gặp bất kỳ khó khăn nào cần giải đáp, các bạn có thể liên hệ với ICT Sài Gòn theo hotline 0938928258 để được giải đáp và hỗ trợ nhanh chóng nhé.

Top 5 camera giám sát qua điện thoại tốt nhất

Đánh Giá post
Sản phẩm

CHÍNH HÃNG

Giao hàng tận nơi

63 TỈNH THÀNH

Lắp đặt miễn phí

HN & TPHCM

Bảo hành dài hạn

Bảo hành 24 tháng

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon