[TOP 25] Những Lợi Ích Của Việc Lắp Đặt Camera Giám Sát

Bạn đang phân vân trong việc có nên lắp đặt camera hay không? Và những lợi ích của việc lắp đặt camera giám sát là gì? Nó có thật sự tiện ích và đáng để bạn sử dụng hay không?

Bài viết dưới đây chúng tôi chia sẻ đến bạn những điều mà bạn đang thắc mắc trên. Hãy tham khảo nhé!

TOP 25 Những Lợi Ích Của Việc Lắp Đặt Camera Giám Sát

Camera quan sát có thể đóng góp quan trọng cho an ninh của một trang web, nhưng nó nên được coi là bổ sung và không thay thế các biện pháp bảo mật khác. Lý tưởng nhất, nó nên tạo thành một phần của một hệ thống tích hợp.

Đặc biệt, camera quan sát cho phép linh hoạt hơn trong việc triển khai nhân viên an ninh bằng cách cung cấp cho cơ sở, theo đó một người quan sát có thể giám sát từ xa một số khu vực từ một địa điểm.

Các hệ thống camera quan sát không rẻ, và cần được thiết kế cẩn thận bởi các kỹ sư camera quan sát chuyên nghiệp, những người sẽ đảm bảo rằng tiêu chuẩn về độ tin cậy cần thiết có được bằng cách lập kế hoạch và đặc điểm kỹ thuật về loại, chất lượng và lắp đặt thiết bị.

Dưới đây là 25 lợi ích của việc lắp đặt camera giám sát video và lý do thuyết phục tại sao, nếu doanh nghiệp của bạn không có hệ thống camera an ninh giám sát video, bạn cần xem xét nó.

»1 Camera an ninh tăng độ an toàn chung

Camera an ninh được đặt trong toàn bộ doanh nghiệp giúp ngăn chặn tội phạm và đột nhập. Các doanh nghiệp có nhiều khả năng bị đánh cắp từ nhiều mối nguy hại. Tăng độ an toàn cho mọi hoạt động kinh doanh, và tăng độ an toàn cho đời sống cộng đồng.

Camera quan sát có thể được thiết lập tại các điểm mù khác nhau xung quanh nhà bạn mà bạn không thể nhìn thấy. Để nếu bạn nghe thấy tiếng ồn bất thường hoặc muốn yên tâm hơn, bạn có thể kiểm tra chu vi của tài sản mà không phải rời khỏi nhà của bạn. Điều này không chỉ an toàn hơn mà còn ít căng thẳng hơn. Một cách sử dụng tốt khác của camera quan sát là sử dụng như một lỗ nhìn trộm cho những ngôi nhà. Nếu bạn tiếp khách vào đêm khuya và không chắc chắn đó có thể là ai, bạn có thể xác định được khách mà không cần phải trả lời cửa. Điều này đặc biệt hữu ích cho những người dễ bị nguy hiểm như người già.

»2 Giám sát video có thể giúp ngăn chặn trộm cắp nội bộ và bên ngoài

Loi Ich Cua Viec Lap Dat Camera Giam Sat ngăn chặn trộm cắp nội bộ và bên ngoài
Giám sát video có thể giúp ngăn chặn trộm cắp nội bộ và bên ngoài

Giám sát video có thể giúp ngăn chặn trộm cắp nội bộ và bên ngoài

Mọi chủ doanh nghiệp nhận ra rằng họ phải bảo vệ bản thân và doanh nghiệp của họ khỏi những thiệt hại không cần thiết từ cả yếu tố bên trong và bên ngoài; bên trong là hành vi trộm cắp nhân viên và bên ngoài từ trộm cắp, trộm cắp hoặc hàng xóm cáu kỉnh. Hơn 33% của tất cả các doanh nghiệp bị phá sản do trộm cắp nhân viên và phần còn lại phải chịu tổn thất lớn.

Trong những trường hợp như vậy, việc giám sát camera quan sát sẽ loại bỏ điểm mù của bạn, theo dõi nhân viên và dập tắt hành vi trộm cắp nhân viên hoặc thiệt hại tài sản trước khi nó xảy ra.

»3 Ngăn chặn gian lận và đưa ra những quyết định đúng đắn

Một doanh nghiệp thông thường có thể mất tới 5% doanh thu để gian lận. Cảnh quay từ camera an ninh có thể giúp bạn đưa ra quyết định chính xác và công bằng khi giải quyết tranh chấp, cả trong các tình huống. Cho dù đó là xử lý một tình huống liên quan đến những bất đồng trong gia đình bạn, giữa các nhân viên của bạn hoặc giữa khách hàng và nhân viên dịch vụ của bạn, những nghi ngờ của bạn có thể được đặt ra với sự trợ giúp của máy ảnh của bạn.

Yêu cầu không chính xác, không phù hợp hoặc bịa đặt của khách hàng hoặc cơ quan chức năng khác có thể được sắp xếp khi bạn đặt máy quay an ninh của mình thành đồng minh.

»4 Giám sát video có thể ngăn chặn hành vi trộm cắp của nhân viên

Loi Ich Cua Viec Lap Dat Camera Giam Sat 4
Giám sát video có thể ngăn chặn hành vi trộm cắp của nhân viên

Giám sát video có thể ngăn chặn hành vi trộm cắp của nhân viên

80 phần trăm vụ trộm xảy ra trong các tổ chức có ít hơn 100 nhân viên và hơn một nửa có ít hơn 25 nhân viên.
Camera quan sát có thể hoạt động như một công cụ răn đe rất lớn đối với hành vi trộm cắp, đặc biệt là khi nói đến các tội được lên kế hoạch trước. Điều này có nghĩa là kẻ trộm ít nhắm mục tiêu vào nhà của bạn, giúp giữ an toàn cho đồ đạc của bạn và tăng sự an toàn cho gia đình bạn. Để tận dụng tối đa camera quan sát của bạn, hãy để rõ ràng sự hiện diện của nó trên tài sản của bạn để đảm bảo rằng những vị khách không mời sẽ tránh xa.

»5 Lợi ích của việc lắp đặt camera Chúng cho phép giám sát từ xa

Lợi ích của việc lắp đặt camera Chúng cho phép giám sát từ xa
Lợi ích của việc lắp đặt camera chúng cho phép giám sát từ xa

Một số hệ thống bảo mật có thể được kết nối với internet, cho phép người dân và chủ doanh nghiệp kiểm tra tài sản từ các địa điểm từ xa. Nhiều phụ huynh đang làm việc chọn lắp đặt camera an ninh trên khu nhà của họ để họ có thể theo dõi con cái họ đi học an toàn ngay cả khi không thể có mặt ở đó.

»6 Lợi ích của việc lắp đặt camera giúp Bảo vệ chống trộm

Lợi Ích Của Việc Lắp Đặt Camera Giám Sát giúp chống trộm
Lợi ích của việc lắp đặt camera giúp bảo vệ chống trộm

Camera CCTV hoạt động như một công cụ răn đe hoàn hảo chống lại tội phạm, vì những kẻ phá hoại ít có khả năng đột nhập vào một nơi mà chúng có thể bị bắt trên camera. Đây là một yếu tố quan trọng đối với doanh nghiệp nhỏ, được coi là mục tiêu dễ dàng nhất bởi những tên cướp như vậy đang tìm kiếm cơ hội. Các dịch vụ bảo mật trong những trường hợp như vậy cần hết sức cẩn thận và cố gắng che các điểm đen và đáng kính để bảo đảm 100% hai mươi bốn giờ.

»7 Cải thiện nhận thức mối quan tâm về an toàn của khách hàng

Sự hiện diện của một hệ thống bảo mật tốt bao gồm camera an ninh cho khách hàng của bạn thấy rằng bạn quan tâm đến sự an toàn và bảo mật của họ và có thể cải thiện nhận thức chung của họ về doanh nghiệp của bạn.

»8 Cải thiện an ninh nơi làm việc an toàn hơn cho khách hàng và nhân viên

Bằng cách cài đặt camera an ninh ở lối vào / lối ra và trong bãi đậu xe của bạn, bạn đang tạo ra một nơi làm việc an toàn hơn. Nhân viên và khách hàng của bạn sẽ cảm thấy an toàn hơn, và bạn có nhiều khả năng ngăn chặn các vụ đột nhập và phá hoại xe cộ. Có camera an ninh cũng có thể giúp ngăn chặn sự quấy rối và hành vi không phù hợp khác giữa các nhân viên.

Có nhiều lợi ích khi lắp đặt camera an ninh trong và xung quanh doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn tò mò máy ảnh nào sẽ có lợi nhất cho doanh nghiệp của bạn, hãy gọi cho các các kỉ thuật viên tại ICT Sài Gòn Chúng tôi có thể tìm giải pháp phù hợp cho nhu cầu cụ thể của bạn để bạn có thể tạo ra một nơi làm việc an toàn hơn, năng suất hơn.

»9 Lợi ích của việc lắp đặt camera Có thể giúp xác định tội phạm

Camera quan sát không chỉ là một hệ thống phòng ngừa, nó còn có thể giúp đưa tội phạm ra công lý. Nếu điều tồi tệ nhất xảy ra và tài sản của bạn bị cướp, bị hư hỏng hoặc bị phá hoại hoặc nếu một sự kiện hình sự khác xảy ra trong khu vực gần camera của bạn thì cảnh quay camera quan sát của bạn có thể được cung cấp cho cảnh sát để giúp tìm và xác định thủ phạm, đưa ra một số công lý rất cần thiết và giúp giữ cho đường phố an toàn hơn cho mọi người.

»10 Cải thiện năng suất của nhân viên và hoạt động kinh doanh

Loi Ich Cua Viec Lap Dat Camera Giam Sat Cải thiện năng suất của nhân viên và hoạt động kinh doanh
Cải thiện năng suất của nhân viên và hoạt động kinh doanh

Khi công nhân biết họ đang được theo dõi, họ có khả năng làm việc hiệu quả hơn. Các doanh nghiệp có thể hưởng lợi từ năng suất của công nhân và các nhà quản lý có thể giám sát nhân viên để đảm bảo họ đang thực hiện tất cả các nhiệm vụ và nhiệm vụ cần thiết của họ.

»11 Tăng doanh số

Camera cũng có thể giúp bạn bán được nhiều sản phẩm hơn từ cửa hàng bán của bạn. Làm sao? Chúng giúp bạn dễ dàng theo dõi các mẫu lưu lượng khách hàng trong toàn doanh nghiệp của bạn. Điều này cho phép bạn di chuyển hàng tồn kho và điều chỉnh việc thả hàng hóa để bạn tận dụng tối đa các khu vực có lưu lượng truy cập cao.

»12 Lợi ích của việc lắp đặt camera Yên tâm 24/7

Giám sát thời gian thực liên tục – Giám sát từ xa IP cho phép nhân viên được ủy quyền giám sát các lĩnh vực kinh doanh quan trọng liên tục, 24/7 trong thời gian thực từ hầu hết mọi nơi.

»13 Có thể giúp tránh các khiếu nại và gian lận hợp pháp

Tránh các chi phí pháp lý tốn kém từ các khiếu nại sai hoặc không trung thực. Một trong những nỗi sợ hãi tồi tệ nhất của bất kỳ doanh nghiệp nào là bị kiện. Cho dù tai nạn, thương tích, quấy rối hoặc vấn đề pháp lý khác xảy ra trên trang web, có bằng chứng video có thể chứng minh những gì thực sự diễn ra

»14 Lợi ích của việc lắp đặt camera giúp Giám sát hoạt động

Lợi ích của việc lắp đặt camera giúp Giám sát hoạt động
Lợi ích của việc lắp đặt camera giúp giám sát hoạt động

Không ai có khả năng có mặt ở mọi nơi cùng một lúc, nhưng camera an ninh cho phép bạn để mắt đến doanh nghiệp của mình. Chúng có lợi cho việc giám sát các hoạt động hàng ngày và hoạt động của nhân viên và khách truy cập. Điều này có thể đặc biệt có lợi cho các trang web từ xa và khi người quản lý không có mặt mọi lúc. Có thể bạn đang xử lý các vấn đề về năng suất, vấn đề đúng giờ hoặc xung đột giữa các nhân viên. Camera an ninh có thể giúp tăng hiệu quả và năng suất cũng như cung cấp bằng chứng cần thiết để giải quyết xung đột.

»15 Camera an ninh thực thi pháp luật

Loi Ich Cua Viec Lap Dat Camera An Ninh.1.1
Camera an ninh thực thi pháp luật

Mặc dù camera CCTV ngăn chặn hầu hết tội phạm, một số người nắm lấy cơ hội và cuối cùng bị bắt vào camera. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều cảnh quay như vậy trên Google. Ngoài việc làm tắc nghẽn mạng internet với sự tinh quái của họ, các cảnh quay CCTV như thế này còn đóng vai trò là một công cụ tuyệt vời để thu thập bằng chứng và trích xuất chì. Những đoạn băng này đóng vai trò là bằng chứng vững chắc và giúp giải quyết tội phạm bằng cách đưa ra cái nhìn sâu sắc về kỹ thuật của bọn tội phạm.

»16 Lợi ích của việc lắp đặt camera Yêu cầu bảo trì ít

Một lợi ích tuyệt vời khác của camera quan sát so với nhiều biện pháp bảo mật khác là chúng yêu cầu bên cạnh không cần bảo trì. Sau khi cài đặt, bạn có thể dựa vào chúng để bảo vệ và giám sát nhà và gia đình của bạn trong nhiều năm tới, chỉ cần yêu cầu lau sạch thường xuyên và kiểm tra từ một đội ngũ chuyên nghiệp .

»17 Cung cấp một bản ghi của tất cả các hoạt động trong doanh nghiệp của bạn

Giám sát video bảo vệ nhân viên một cách gián tiếp bằng cách giám sát từng khách truy cập vào và lưu giữ video ghi lại hoạt động của họ.

»18 Camera an ninh giảm nhu cầu thuê nhân viên bảo mật bổ sung

Bởi vì nhân viên, người quản lý và người giám sát không thể có mặt ở mọi nơi cùng một lúc, một hệ thống giám sát video giám sát năng suất mà không phải trả thêm chi phí thuê thêm nhân sự.

»19 Giám sát video có thể tăng lợi nhuận kinh doanh

Một nghiên cứu+9 về tác động của giám sát tại 392 nhà hàng cho thấy, nơi đặt camera giám sát và hoạt động, các doanh nghiệp đã thấy giảm 22% trộm cắp và tăng 7% lợi nhuận.

»20 Lợi ích của việc lắp đặt camera Theo dõi giao dịch của khách hàng

Lợi ích của việc lắp đặt camera Theo dõi giao dịch của khách hàng
Lợi ích của việc lắp đặt camera theo dõi giao dịch của khách hàng

Các cơ sở bán lẻ sử dụng video giám sát để giám sát các giao dịch của khách hàng. Ví dụ: nếu khách hàng tuyên bố đã mua một mặt hàng đắt tiền nhưng không có biên nhận hoặc nhân viên cung cấp thông tin sai lệch, hồ sơ giám sát video có thể được sử dụng để xác định xem họ có ở cửa hàng vào ngày không, và những gì, trên thực tế, đã diễn ra.

»21 Làm cho ý thức kinh doanh tốt

Giám sát video có ý nghĩa kinh doanh tốt bởi vì thông thường, chủ doanh nghiệp hoặc nhà lãnh đạo. Bạn không thể ở nhiều nơi cùng một lúc. Giám sát video cung cấp cho bạn quyền truy cập trực quan vào doanh nghiệp của bạn khi bạn cần nó 24/7, 365 ngày trong năm.

»22 Giám sát khu vực tư nhân và nhạy cảm

Mỗi doanh nghiệp đều có các khu vực có thông tin đặc biệt hoặc nhạy cảm mà bạn không muốn mọi người truy cập. Đối với các ngân hàng, đó là phòng thay đồ của họ, cho đầu bếp công thức của họ cho đăng ký kinh doanh nhỏ khác. Việc lắp đặt camera quan sát ở vị trí như vậy không khuyến khích bất kỳ ai vào những vị trí này và bảo vệ bí mật của bạn.

Bí mật thương mại là một phần quan trọng của doanh nghiệp, nó là yếu tố khiến họ khác biệt với đối thủ cạnh tranh. Và việc bị rò rỉ có thể gây bất lợi cho tổ chức cho dù đó là lớn hay nhỏ.

»23 Chúng nâng cao trải nghiệm của khách hàng

Nhiều công ty lớn sử dụng camera giám sát để nắm bắt xu hướng và thói quen của khách hàng. Đoạn phim cho phép các nhà phân tích củng cố thông tin từ các địa điểm khác nhau và tìm ra cách để thúc đẩy trải nghiệm tích cực, bao gồm vị trí sản phẩm, mô hình mua sắm và tỷ lệ tương tác của nhân viên.

»24 Lợi ích của việc lắp đặt camera Giúp giảm chi phí bảo hiểm

Nếu ai đó tuyên bố họ bị thương tại công ty của bạn và bạn không có bằng chứng nào về việc sự kiện có xảy ra hay không, phí bảo hiểm của bạn có thể sẽ tăng. Có bằng chứng về các sự cố xảy ra là vô cùng có lợi, đặc biệt là nếu ai đó đang cố gắng lừa đảo bạn. Ngoài ra, nhiều nhà cung cấp bảo hiểm cung cấp mức giá chiết khấu nếu bạn lắp đặt camera giám sát trong / xung quanh doanh nghiệp của bạn.

»25 Lợi ích của việc lắp đặt camera như người giữ trẻ tích hợp

Lợi ích của việc lắp đặt camera như người giữ trẻ tích hợp
Lợi ích của việc lắp đặt camera như người giữ trẻ tích hợp

Hệ thống giám sát video cung cấp nguồn cấp dữ liệu trực tiếp mà bạn có thể truy cập từ thiết bị di động của mình khi bạn ở xa trẻ em. Tùy thuộc vào nơi bạn lắp đặt camera giám sát tại nhà, bạn có thể giám sát con cái trong khi chúng ngồi bên trong hoặc chơi ở sân sau.

Hơn thế nữa, bạn cũng có thể theo dõi hoạt động ở cửa trước của mình bằng camera chuông cửa thông minh. Nếu con bạn ở nhà một mình và chuông cửa reo, bạn sẽ nhận được một cảnh báo trên thiết bị di động của bạn. Sau đó, bạn có thể xem nguồn cấp dữ liệu chuông cửa để tìm ra ai ở cửa trước và âm thanh hai chiều cho phép bạn giao tiếp với khách của mình.

Nếu con bạn có quyền truy cập vào máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh, chúng cũng có thể truy cập vào nguồn cấp dữ liệu trực tiếp trước khi đi đến cửa. Điều này cung cấp cho cha mẹ một số sự an tâm rất cần thiết nếu những đứa trẻ ở nhà một mình.

Xem thêm:

Công ty lắp đặt camera tại TP.HCM

Hệ thống camera là một công cụ hữu hiệu và cần thiết trong việc chủ động quản lý công việc, quản lý an ninh khu vực sống và làm việc của khách hàng. Trong nhiều năm qua, dịch vụ thi công và lắp đặt camera tại HCM của ICT Sài Gòn luôn là cái tên hàng đầu mà khách hàng ưu tiên chọn lựa và tin dùng.
Đánh Giá post
Bình luận của bạn

Sản phẩm

CHÍNH HÃNG

Giao hàng tận nơi

63 TỈNH THÀNH

Lắp đặt miễn phí

HN & TPHCM

Bảo hành dài hạn

Bảo hành 24 tháng

0906652739