GIỚI THIỆU

Trang chủ » Giới thiệu về ICT Sài Gòn
Giới thiệu về ICT Sài Gòn 1

ICT Sài Gòn

ICT Sài Gòn được thành lập Dưới sự dẫn dắt của những nhà sáng lập đầy tâm huyết, sáng tạo và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT,

ICT Sài Gòn luôn phấn đấu, nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm công nghệ tiên tiến, chất lượng đảm bảo, dịch vụ chu đáo và hậu mãi uy tín với mức giá phù hợp.

Sản phẩm chất lượng, dịch vụ chu đáo và hậu mãi uy tín” chính là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của ICT Sài Gòn.

VÌ SAO CHỌN ICT SÀI GÒN

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU

Giới thiệu về ICT Sài Gòn 2

Chất lượng sản phẩm

Sản phẩm và giải pháp công nghệ tiên tiến nhất từ những thương hiệu hàng đầu thế giới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Giới thiệu về ICT Sài Gòn 3

Giá cả hợp lý

Đặt uy tín và sự tin cậy của khách hàng lên hàng đầu, ICT Saigon cam kết mang đến cho khách hàng một mức giá hợp lý và cạnh tranh nhất.

Giới thiệu về ICT Sài Gòn 4

Nhân viên tận tình

Được chọn lựa và đào tạo bài bản, đội ngũ nhân viên là những người có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm.

Giới thiệu về ICT Sài Gòn 5

Bảo hành chu đáo

Thiết bị được bảo hành tận nơi cùng với đội ngũ kĩ thuật viên tay nghề cao, đảm bảo thiết bị và công việc của khách hàng không bị ảnh hưởng.

Giới thiệu về ICT Sài Gòn 6
0
Văn phòng
Giới thiệu về ICT Sài Gòn 7
0
Dịch vụ
Giới thiệu về ICT Sài Gòn 8
0 +
Khách HÀNG
Giới thiệu về ICT Sài Gòn 9
0
NĂM THÀNH LẬP

LĨNH VỰC KINH DOANH

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU

Giới thiệu về ICT Sài Gòn 10
Giới thiệu về ICT Sài Gòn 11

Cung cấp thiết bị

ICT Saigon tự hào trở thành một địa chỉ uy tín hàng đầu để khách hàng đặt trọn niềm tin và sự tin tưởng trong từng quyết định mua hàng trong thị trường linh kiện, thiết bị CNTT đa dạng và khó kiểm định chất lượng ngày nay.

Giới thiệu về ICT Sài Gòn 12

Cho thuê thiết bị văn phòng & laptop

ICT Saigon đồng thời phát triển hình thức cho thuê các thiết bị và dịch vụ CNTT, phục vụ nhu cầu tổ chức hội nghị, hội thảo, đào tạo, sự kiện và quảng cáo của khách hàng.

Giới thiệu về ICT Sài Gòn 13

Bảo trì & sửa chữa

Nắm bắt được nhu cầu bảo trì và sửa chữa các thiết bị điện tử đang ngày càng tăng cao, ICT Saigon cung cấp đến khách hàng các dịch vụ sửa chữa, bảo trì uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý nhất.

Giới thiệu về ICT Sài Gòn 14

Thi công & lắp đặt camera

Hệ thống camera là một công cụ hữu hiệu và cần thiết trong việc chủ động quản lý công việc, quản lý an ninh khu vực sống và làm việc của khách hàng. Trong nhiều năm qua, dịch vụ thi công và lắp đặt camera của ICT Saigon luôn là cái tên hàng đầu mà khách hàng ưu tiên chọn lựa và tin dùng.

0906652739