DỊCH VỤ CHO THUÊ
LOA KÉO TP. HCM

Mục Lục
Dịch vụ cho thuê loa kéo TP. HCM 1
Chơi Video

Cuộc sống hiện đại, nhu cầu giải trí, việc làm của người dân ngày càng cao. Một số công cụ hỗ trợ không thể thiếu trong các cuộc vui chơi, trong công việc mà nhiều gia đình, hội nhóm cần chính là dịch vụ thuê loa kéo. Vậy đơn vị nào ở TP HCM cho thuê loa kéo công suất lớn mà giá cả phải chăng?

Nhiều gia đình có nhu cầu tự tổ chức các cuộc vui chơi, giải trí cho gia đình. Bên cạnh không gian cần sắp xếp, dọn dẹp lại thì cũng sẽ cần các dụng cụ hỗ trợ cuộc vui. Loa kéo, mic, màn hình… là những thiết bị hỗ trợ đắc lực cho các gia đình trong các cuộc vui này.

Tuy nhiên, làm sao biết được giá cả hiện nay của dòng dịch vụ này để không bị “hớ” khi đi thuê? Bảng giá cả nào sẽ là bảng giá cả phù hợp nhất trong thời điểm hiện nay?

Trên thị trường hiện nay, giá cả biến động tùy thuộc vào chất lượng loa kéo, công suất hoạt động cũng như chất lượng, đời âm thanh mới hay cũ. Thông thường, giá giao động của thuê loa kéo sẽ tính theo ngày. Mỗi loại loa kéo sẽ có một giá khác nhau. Đây là bảng giá cho thuê loa kéo mới nhất của ICT Sài Gòn gửi tới khách hàng:

BẢNG GIÁ CHO THUÊ LOA KÉO
MỚI NHẤT

Gói 1: Gói sự kiện nhỏ – Gồm 1 loa kéo công suất 350W + 2 micro

Với gói sự kiện này, khách hàng sẽ thuê 1 loa kéo có công suất nhỏ 350W, đi kèm theo đó là 2 mic. Gói này khách hàng cần phải chi số tiền là 250.000 VND/ngày.

Ưu điểm của gói sự kiện này như sau:

 • Phù hợp tổ chức các buổi tiệc nhỏ, team building có số lượng người ít
 • Các phần sử dụng loa mic chỉ có phát biểu hoặc phát nhạc cho các sự kiện khai trương, giới thiệu sản phẩm.
 • Phù hợp nhất sử dụng trong các gian hàng thương mại, hội chợ, triển lãm.
 • Sản phẩm có thể cắm điện trực tiếp với nguồn điện 220V hoặc nếu sử dụng pin thì tối đa 4-6h.
 • Kích thước loa theo chiều ngang x cao: 40 cm x 60 cm
 • Khách hàng được miễn phí giao hàng tại Quận Bình Thạnh. Thời gian giao hàng tối đa trong 15 phút tại Quận Bình Thạnh

Ngoài ra, gói này cũng có thể sử dụng hát karaoke nhưng trong phòng nhỏ, vì công suất không được lớn.

DỊCH VỤ CHO THUÊ LOA KÉO
GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG TẠI TP.HCM

Tại TP HCM, dịch vụ cho thuê loa kéo tay phát triển khá mạnh. Điều này xuất phát từ nhu cầu của người dân trong việc thuê dịch vụ này. Có cung mới có cầu, đây là quy luật thị trường không loại trừ bất kỳ ngành nghề nào.

Hơn thế nữa, hiện nay, rất nhiều dịch vụ giải trí xuất hiện trên thị trường. TP HCM là một đô thị vô cùng sôi động, hồi phục nhanh sau Covid19. Thế nên, chắc chắn càng ngày nhu cầu này càng cao. Trong số các nhà cung cấp trên thị trường, có một đơn vị cung cấp ra đời chưa lâu, song lại có sức ảnh hưởng lớn. Lý do là vì chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng loa kéo mà đơn vị này cũng cấp.

Đó chính là ICT Sài Gòn, đơn vị cho thuê loa kéo giá rẻ nhưng chất lượng tốt tại TPHCM. Đây là đơn vị được khách hàng đánh giá cao, với nhiều ưu đãi cũng như phong cách phục vụ chuyên nghiệp hàng đầu.

PIC-DVCT

QUY TRÌNH CHO THUÊ LOA KÉO TẠI ICT SÀI GÒN

Cũng giống như nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ khác, ICT Sài Gòn cũng đưa cho mình một quy trình chuẩn chỉ, giúp  khách hàng có thể thuận lợi khi thuê. 

Khi có nhu cầu mướn thùng kẹo kéo của ICT Sài Gòn, khách hàng sẽ trải qua các bước như sau:

Dịch vụ cho thuê loa kéo TP. HCM 2

Bước 1

Đặt dịch vụ từ ICT Sài Gòn. Khách hàng hoàn toàn có thể chủ động đặt dịch vụ qua link sau: https://ictsaigon.vn/dich-vu-cho-thue-loa-keo-tphcm.

Dịch vụ cho thuê loa kéo TP. HCM 3

Bước 2

Nhân viên ICT Sài Gòn xác minh thông tin khách hàng đặt. Sau đó, xác nhận đơn đặt và chuyển đến địa điểm mà khách hàng yêu cầu.

Dịch vụ cho thuê loa kéo TP. HCM 4

Bước 3

Nhân viên ICT Sài Gòn tiến hành lắp đặt, thử loa đến khi khách hài lòng. Khách hàng cần chuyển tiền và giấy tờ tùy thân để nhân viên giữ lại. Sau khi hoàn tất, nhân viên sẽ quay về.

Dịch vụ cho thuê loa kéo TP. HCM 5

Bước 4

Khách hàng trả loa kéo và nhận lại giấy tờ tùy thân đặt cọc từ trước.

Như vậy, 4 bước đơn giản này sẽ giúp khách hàng có thể thuê được sản phẩm chất lượng từ ICT Sài Gòn. Các thao tác làm việc với nhân viên cũng sẽ vô cùng nhanh chóng và thuận tiện. Các nhân viên đã được đào tạo bài bản nên khách hàng hoàn toàn yên tâm nhé.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG LOA KÉO
CHO ÂM THANH TỐT NHẤT

Group 54

Dù đã được nhân viên ICT Sài Gòn hỗ trợ trong việc cài đặt trước khi ra về, nhưng chắc chắn nhiều khách hàng vẫn còn băn khoăn nếu xảy ra sự cố thì xử lý làm sao.

Nếu có sự cố lớn, khách hàng hãy liên lạc ngay cho ICT Sài Gòn, chúng tôi sẽ hỗ trợ kỹ thuật ngay lập tức. Tuy nhiên, với các phần  liên quan đến chỉnh âm thanh, khách hàng hoàn toàn có thể chủ động làm thông qua các cách chúng tôi hướng dẫn sau đây.

Trước tiên, khách hàng cần biết đến các nút có trên loa kéo. Hệ thống âm thanh luôn luôn có nút điều chỉnh nhiều, khiến cho người mới nhìn có vẻ hoang mang. Song, chỉ cần nhớ các nút là có thể điều chỉnh được một cách dễ dàng.

Một số nút quan trọng mà khách hàng có thể lưu tâm hơn chính là nút qua bài hát, nút tạm ngưng phát nhạc. Các nút này hiển thị trong ô tròn của nút chỉnh, giống bảng điều khiển tivi.

Ngoài ra hãy chú ý không để mic gần loa, bởi khi để mic thẳng đầu vào màn loa thì âm thanh sẽ bị dội ngược lại, gây hú, tạo ra tiếng ồn khó chịu cho người nghe.

Nếu thực hiện nhiều thao tác như thế, loa treble có khả năng bị cháy và hư hỏng. Thế nên, tránh việc này khi sử dụng loa nhé.

KINH NGHIỆM CẦN BIẾT KHI THUÊ
LOA KÉO

Để khách hàng có thêm kinh nghiệm trước khi thuê loa di động của ICT Sài Gòn, chúng tôi có một số gợi ý cho bạn trước khi ra quyết định

Dịch vụ cho thuê loa kéo TP. HCM 6

Tìm kiếm và lựa chọn một
đơn vị uy tín

Nhu cầu ngày càng cao trong việc thuê loa kéo đã giúp cho ngành dịch vụ này phát triển. Đương nhiên, việc phát triển ngành dịch vụ này không đồng nghĩa với việc chất lượng của các đơn vị cung cấp dịch vụ như nhau.

Nhiệm vụ của khách hàng là tìm kiếm các đơn vị tiềm năng, gần gũi, chất lượng âm thanh tốt và phong cách phục vụ tận tình, chuyên nghiệp. Một đơn vị đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu khác với một đơn vị đặt lợi nhuận...

Dịch vụ cho thuê loa kéo TP. HCM 7

Chú ý đến giá cả khi đưa ra dịch vụ
cho thuê loa kéo thích hợp

Giá cả chắc chắn là vấn đề bất kỳ khách hàng nào cũng quan tâm. Giá cả cần đi đôi với chất lượng và phong cách phục vụ.

Không phải đơn vị cung cấp nào có giá rẻ cũng đi đôi với chất lượng phục vụ kém. Và cũng không phải đơn vị nào có giá cả cao thì chất lượng mang đến cho khách hàng hoàn hảo. Đánh giá khách quan nhất là so sánh giá cả của các ...

Dịch vụ cho thuê loa kéo TP. HCM 8

Làm hợp đồng đầy đủ và kiểm tra
sản phẩm khi nhận

Một lưu ý quan trọng mà ít có đơn vị cung cấp dịch vụ nào nhắc bạn chính là làm hợp đồng đầy đủ với nhà cung cấp. Hợp đồng chính là căn cứ pháp lý quan trọng giúp bảo vệ quyền lợi cho cả hai bên.

Nhiều người vẫn đưa ra thắc mắc, hợp đồng thường với những giao dịch có giá trị lớn. Song, thật ra, hợp đồng không giới hạn giao dịch nào cả. Hợp đồng sẽ là căn cứ pháp lý vững chắc nhất, giúp cho các bên thực hiện quyền lợi và nghĩa vụ mua bán....

ICT SÀI GÒN LÀ ĐƠN VỊ CHO THUÊ LOA KÉO UY TÍN HÀNG ĐẦU

ICT Sài Gòn là một đơn vị chuyên cung cấp ra thị trường các loại loa kéo có chất lượng cao. Luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, công ty đã cung cấp ra thị trường rất nhiều đơn hàng từ bé đến lớn. Dù là khách hàng doanh nghiệp hay cá nhân, ICT Sài Gòn luôn phục vụ tận tâm và chu đáo nhất.

Khách hàng đang đặt câu hỏi vì sao công ty này lại được xem là đơn vị cho thuê loa nổi tiếng hàng đầu không? Đó là do các ưu điểm vượt bậc mà đơn vị này cung cấp ra thị trường, cụ thể:

 • Tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng với những sự kiện nhỏ lẻ, những buổi tiệc tùng không thường xuyên.
 • Có đầy đủ trang thiết bị phục vụ nhu cầu lớn của khách hàng. Công ty cung cấp cho khách hàng 3 gói sự kiện khác nhau, và phục vụ được cùng lúc các khách hàng muốn thuê cùng một gói.
 • Hỗ trợ khách hàng giao nhận một cách tốt nhất. Nhân viên của ICT Sài Gòn luôn hỗ trợ khách hàng giao hàng tận nơi với thời gian nhanh nhất. Các khâu vận chuyển, setup… khách hàng không cần lo lắng, đã có nhân viên lo.
 • Có nhiều gói khuyến mãi ưu đãi dành cho khách hàng, giúp cho khách hàng không chỉ yên tâm khi sử dụng mà còn tiết kiệm được kha khá ngân sách.
Group 50

CAM KẾT CỦA ICT SÀI GÒN VỀ
DỊCH VỤ CHO THUÊ LOA KÉO

Để tạo lòng tin cho khách hàng, ICT Sài Gòn có những cam kết nhất định khi cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Đây là cam kết dành cho những khách hàng yêu quý của đơn vị này.

Các cam kết mà ICT Sài Gòn đưa ra như sau:

 • Chất lượng loa kéo luôn đảm bảo tốt nhất
 • Giá cả cạnh tranh, có sức hấp dẫn lớn với khách hàng
 • Thời gian vận chuyển và setup tối đa 60 phút, tùy theo địa điểm mà khách hàng yêu cầu.
 • Nhân viên kỹ thuật luôn sẵn sàng để hỗ trợ khách hàng, có hướng dẫn chi tiết với các khách hàng chưa thạo sử dụng
 • Thủ tục, quy trình thuê loa kéo đơn giản, nhanh gọn.

TƯ VẤN CÁC DÒNG LOA KÉO ĐƯỢC
ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY

Để khách hàng có hình dung chi tiết nhất cá sản phẩm loa kéo karaoke được ưa chuộng hiện nay, chúng tôi sẽ đưa ra các danh mục sản phẩm mà ICT Sài Gòn cho là tốt nhất.

Cho Thue Loa Keo 10

Dòng loa HNA 15-01

Dòng loa này có công suất 700W, đủ phục vụ cho nhu cầu của những sự kiện cỡ vừa. Dòng sản phẩm này sẽ cực kỳ phù hợp trong các bữa tiệc gia đình, các bữa tiệc sân vườn.

Bên cạnh công suất lớn, hình dáng của loa này cũng vô cùng nhỏ nhọn, chất liệu thùng nhựa, sẽ dễ dàng di chuyển đến các khu vực khác. Giá thành của sản phẩm này cũng không hề đắt đỏ, nên trong trường hợp khách hàng mua thì cũng không có quá nhiều băn khoăn.

Sản phẩm này cũng có hệ thống kết nối thông qua Bluetooth, nên khách hàng hoàn toàn có thể kết nối không dây với thiết bị khác như điện thoại, máy tính… Sản phẩm đi cùng với 2 mic tương thích với loa, cho âm thanh trong và êm dịu.

Cho Thue Loa Keo 11

Dòng loa kéo DK-6868 Pro

Sản phẩm này được đánh giá là sản phẩm vô cùng phù hợp cho những bữa tiệc sôi nổi, ngoài trời, không gian rộng. Với các khách hàng có nhu cầu tổ chức bữa tiệc với khoảng trên 50 khách, đây là một lựa chọn không tồi.

Giá của sản phẩm này trên thị trường đang dao động từ khoảng 8-9 triệu. Ưu điểm của sản phẩm là vô cùng phù hợp với sự kiện ngoài trời vì công suất lớn lên tới 900W. Bộ lọc âm của dàn loa này cũng được đánh giá là cực tốt, pin hoạt động lên tới 6-8 giờ không cần sạc. Ngoài ra, nếu thời gian kéo dài hơn, khách hàng hoàn toàn có thể đấu cùng bình ắc quy 12V, tha hồ thoải mái cho cuộc vui thâu đêm tới sáng.

Cho Thue Loa Keo 12

Dòng loa kéo JBZ 1206

Dòng Loa kéo JBZ 1206 hoàn toàn khác với 2 dòng ở trên. Đây là dòng phù hợp với các sự kiện nhỏ, công suất 350 – 400W. Dù công suất không lớn nhưng nó được trang bị công nghệ mới – âm loa 3 bass tất giúp tạo ra những sản phẩm âm thanh cực chất và mới mẻ.

Ưu điểm của loa này chính là thiết kế nhỏ gọn, tích hợp tay kéo, giúp cho việc di chuyển vô cùng thuận lợi và dễ dàng. Bánh xe đẩy cũng linh hoạt, nên dù là nữ giới cũng có thể kéo được một cách thuận tiện. Lớp son bóng bên ngoài khiến cho sản phẩm có dáng vẻ sang trọng, lịch lãm hơn hẳn.

Bộ loa này có chất lượng âm thanh ổn. Dù với công suất không cao, nhưng vẫn làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất. Loa bass ở dòng sản phẩm này miễn chê, với bộ khung và màn bass, coil và từ tất cả đều được gia công vô cùng tỉ mỉ và kỹ càng.

Sản phẩm phù hợp không chỉ hát karaoke trong nhà, ngoài sân vườn nhỏ mà còn phù hợp để bán hàng. Rất thuận tiện, lịch lãm, sang trọng mà không kém phần tinh tế.

ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG
VỀ DỊCH VỤ THUÊ LOA KÉO

CỦA ICT SÀI GÒN

Thỉnh thoảng gia đình tôi có các buổi hội họp anh chị em, tiệc trong nhà. Mua các dụng cụ thì tốn kém, nên tôi chọn phương án thuê. Thuê của ICT Sài Gòn vô cùng yên tâm, mà giá cả thì rẻ. Thế nên, bao lâu nay tôi vẫn xem dịch vụ của đơn vị này là uy tín và duy nhất
Anh Lê Duy Mạnh
Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Công ty tôi hay có các party nhỏ, thuê loa của ICT Sài Gòn được phục vụ cho đáo mà nhanh chóng. Công ty gần chúng tôi nên khi nào cần, gọi đến số điện thoại hotline là được hỗ trợ ngay
Chị Hà Thanh Vân
phụ trách công ty nhỏ ở Quận Bình Thạnh
Tôi thích sử dụng dịch vụ của ICT Sài Gòn vì nhân viên nhiệt tình. Tôi không am hiểu nhiều về cách sử dụng, các bạn cài đặt xong xuôi thì mới về. Nên tôi vô cùng yên tâm khi sử dụng dịch vụ cho thuê loa kéo của đơn vị
Anh Phan Huy Thắng
Quận 1
Tôi thích sử dụng dịch vụ của ICT Sài Gòn vì nhân viên nhiệt tình. Tôi không am hiểu nhiều về cách sử dụng, các bạn cài đặt xong xuôi thì mới về. Nên tôi vô cùng yên tâm khi sử dụng dịch vụ cho thuê loa kéo của đơn vị
Anh Phan Huy Thắng
Quận 1

KHI THUÊ LOA KẸO KÉO BẠN CẦN
NHỮNG GIẤY TỜ LIÊN QUAN GÌ?

ICT Sài Gòn là một đơn vị chuyên cung cấp ra thị trường các loại loa kéo có chất lượng cao. Luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, công ty đã cung cấp ra thị trường rất nhiều đơn hàng từ bé đến lớn. Dù là khách hàng doanh nghiệp hay cá nhân, ICT Sài Gòn luôn phục vụ tận tâm và chu đáo nhất.

Tóm lại, có rất nhiều đơn vị cho thuê loa kéo trên thị trường, nhưng để tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín thì không phải dễ. Do vậy, để không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm, khách hàng có thể trực tiếp liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Đây là địa chỉ là khách hàng có thể tìm đến: Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ ICT Sài Gòn:
Địa chỉ: 232 Chu Văn An, Phường 26, Q.Bình Thạnh, TPHCM
Hotline: 0938928258  – 090 665 2739
Email: info@ictsaigon.vn
Website: www.ictsaigon.vn

Các trường hợp hư hỏng sẽ ở 2 trường hợp sau:

 • Khách làm hư hỏng: nguyên nhân có thể do nước vào, do va đập… nhân viên sẽ kiểm tra và thông  báo bồi thường. Số tiền bồi thường sẽ do công ty và khách hàng thỏa thuận.
 • Hư hỏng do lỗi từ dụng cụ: Nhân viên của công ty sẽ kiểm tra, nếu trong trường hợp không phải do khách thì khách không phải chịu trách nhiệm về trường hợp này

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số Hotline: Hotline: 0906 652 739 hoặc 0938928258 để nhận được tư vấn và báo giá ưu đãi dành cho bạn nhé!!

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

BÌNH LUẬN KHÁCH HÀNG