Dịch vụ bảo trì hệ thống mạng cho doanh nghiệp

Bao Tri He Thong Mang Ictsaigon Banner 01

Tại sao phải bảo trì hệ thống mạng máy tính cho công ty

Như chúng ta đã biết, một hệ thống mạng lan dù lớn hay nhỏ nếu không được bảo trì bão dưỡng thường xuyên sẽ rất khó quản trị cũng như khắc phục những sự cố phát sinh trong quá trình hoạt động.
Chính vì vậy, ngay từ bước chuẩn bị triển khai, lên kế hoạch và sau đó là triển khai hệ thống mạng Lan cần phải tính đến nhiều yếu tố khác nhau và đưa ra phương án, tất cả các yếu tố này được tổng hợp lại thành dịch vụ bảo trì hệ thống mạng cho công ty.
Một hệ thống mạng nếu được bảo trì tốt sẽ hoạt động tốt và đáp ứng được các yêu cầu của người dùng, dễ dàng bảo trì hệ thống mạng và nâng cấp, chi phí đầu tư thấp nhưng lại đem lại hiệu quả cao.

những lưu ý khi duy trì hệ thống mạng máy tính.

Với sự tiến bộ của nền công nghiệp máy tính và hệ thống mạng, các phần mềm ngày càng được nâng cấp, bạn cần nhận ra sự thay đổi đó để kịp thời làm mới hệ thống mạng mà bạn đang sở hữu.
Doanh nghiệp, công ty của bạn hoạt động vững mạnh, đòi hỏi các bạn cần nâng cấp, bảo trì hệ thống mạng thường xuyên hệ thống máy tính để đảm bảo không xảy ra sự cố gián đoạn trong công việc ảnh hưởng lớn đến hiệu xuất và kết quả làm việc, trường hợp xấu có thể dẫn đến thiệt hại về kinh tế khi xảy ra sự cố mạng.

Ngoài ra, dịch vụ bảo trì hệ thống mạng còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí nhân sự và thời gian quản lý hệ thống mạng. Các đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ đảm nhận toàn bộ công việc liên quan đến việc bảo trì và quản lý hệ thống mạng, giúp doanh nghiệp tập trung vào hoạt động kinh doanh chính.

Dịch vụ bảo trì hệ thống mạng cho doanh nghiệp 1

Tăng cường hiệu suất làm việc

Theo dõi bảo trì hệ thống mạng sẽ đảm bảo các bản ghi nhớ của hệ thống, hệ thống chống virus và các thiết bị mạng được kiểm tra lỗi thường xuyên.

Mỗi kế hoạch bqảo trì hệ thống mạng sẽ làm cho doanh nghiệp của bạn đủ mạnh mẽ để vượt qua mọi tình huống ngoài dự kiến do đó sẽ làm giảm sự cố thời gian chết.

Dịch vụ bảo trì hệ thống mạng cho doanh nghiệp 2

Tiết kiệm chi phí

Bạn chỉ phải trả một khoản chi phí nhỏ cho dịch vụ bảo trì hệ thống mạng thay vì bạn phải bỏ ra một khoản chi phí lớn để sửa chữa hệ thống mạng khi bị trục trặc. Bảo trì hệ thống mạng thường xuyên sẽ giảm thiểu nguy cơ bị hư hỏng thiết bị.

Bạn sẽ không tốn nhiều thời gian khi hệ thống mạng có vấn đề.

Dịch vụ bảo trì hệ thống mạng cho doanh nghiệp 3

Bảo mật thông tin

Bạn có biết rằng máy tính của bạn có thể dễ bị virus và tin tặc tấn công cũng như hack từ xa bất cứ khi nào được kết nối với internet.

Tuy nhiên, kế hoạch giám sát và bảo trì hệ thống mạng đảm bảo cả hai mục hiệu suất và bảo mật mạng liên tục trong thời gian dài. Phát hiện sớm các lỗ hổng bảo mật cũng như các mối nguy hại cho hệ thống mạng sẽ giúp doanh nghiệp chủ động đề phòng và khắc phục.

NHỮNG LƯU Ý KHI BẢO TRÌ HỆ THỐNG MẠNG CHO CÔNG TY

Bảo trì hệ thống mạng công ty là công việc quan trọng, không nên xem thường nếu không muốn những điều không hay xảy ra. Khi muốn bảo trì hệ thống mạng cần đặc biệt lưu ý các vấn đề sau:

  • Backup hệ thống trước khi tiến hành bảo trì: Việc này là vô cùng quan trọng với các hệ thống mạng doanh nghiệp phức tạp bởi lẽ nếu xảy ra vấn đề gì trong quá trình bảo trì như việc mất dữ liệu, mất cấu hình thì cần phải có bản backup để có thể phục hồi lại được.
  • Nên nhờ hoặc thuê những chuyên gia về hệ thống mạng để xử lý bảo trì chứ không được tự ý tùy tiện can thiệp vào hệ thống, vốn dĩ một hệ thống khi đang hoạt động sẽ được liên kết tất cả với nhau, việc tháo lắp 1 thiết bị hoặc ngắt kết nối 1 thiết bị có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến toàn bộ hệ thống, nếu không phải là người am hiểu thì chớ nên tự ý thay đổi bất cứ thứ gì trong ấy.
  • Kiểm tra kỹ tình hình hệ thống trước khi tiến hành bảo trì, nên ghi chép lại tình trạng hoạt động của hệ thống, của thiết bị để tránh trường hợp xấu khi bảo trì xong, nhân viên bảo trì có thể làm mất dữ liệu hoặc làm xáo trộn hệ thống.
  • Sau khi bảo trì cần kiểm tra lại một lần nữa trước khi bàn giao, xem hệ thống đã hoạt động ổn định chưa? có xảy ra lỗi ở đâu không? Rất nhiều trường hợp sau khi bảo trì khiến một số node mạng không có mạng hoặc mất một vài chức năng ở một vài máy trạm trong hệ thống mạng.

DỊCH VỤ BẢO TRÌ HỆ THỐNG MẠNG CÔNG TY TẠI 24 QUẬN HUYỆN TẠI TPHCM CỦA ICT SÀI GÒN

Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì hệ thống mạng công ty khắp 24 quận huyện của thành phố, bao gồm: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, Tân Bình, Tân Phú, Bình Thạnh, Bình Tân, Gò Vấp, Thủ Đức, Phú Nhuận, và các huyện Cần Giờ, Bình Chánh, Nhà Bè, Củ Chi, Hóc Môn.Và các tỉnh lân cận như: Đồng Nai, Bình Dương, Long An,…

HỢP ĐỒNG BẢO TRÌ HỆ THỐNG MẠNG TRIỂN KHAI NHƯ THẾ NÀO

Trong bối cảnh nhu cầu bảo trì và sửa chữa máy tính đang ngày càng tăng cao, ICT Saigon tự hào trong việc cung cấp đến khách hàng dịch vụ bảo trì và sửa chữa máy tính giá rẻ, uy tín và chất lượng tại TPHCM.

  • Bảo trì định kì: Thực hiện định kỳ hàng tháng với những nội dung công việc: kiểm ra, vệ sinh, quét vi rút, điều chỉnh thông số trình điều khiển, dọn dẹp số liệu, cài đặt nâng cấp.
  • Thay thế thiết bị: Trong thời gian bảo trì tại nơi sử dụng có hiệu lực, chúng tôi sẽ cung cấp tận nơi cho quý khách đầy đủ các loại vật tư và linh kiện thay thế với giá ưu đãi.
  • Khắc phục sự cố: Ngoài thời gian bảo trì định kỳ nói trên, bất cứ thời điểm nào các máy móc, thiết bị của quý khách hàng có trục trặc hay hỏng hóc có thể gọi điện ngay cho chúng tôi. Khi có yêu cầu từ phía khách hàng, ICT Sài Gòn sẽ căn cứ theo cam kết với khách hàng về thời gian đáp ứng.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
Hồ Chí Minh: 232 Chu Văn An, Phường 26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline: 0906 652 739 – Ms. Lan
Email: lan.nguyen@ictsaigon.vn
Shopping Cart