Phan Văn Tâm – Phó phòng kỹ thuật công nghệ tại ICT SÀI GÒN

Phan Van Tam
  • ICT SÀI GÒN là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp CNTT toàn diện.
  • Công ty chuyên về cung cấp thiết bị IT, cho thuê máy tính và thiết bị công nghệ, dịch vụ bảo trì & sửa chữa máy tính, thi công, lắp đặt hệ thống mạng, hệ thống camera quan sát.
  • Để đảm bảo chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng, công ty luôn có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, trong đó có anh Phan Văn Tâm – Phó phòng kỹ thuật công nghệ, chuyên phụ trách về vấn đề kỹ thuật máy tính và đăng tải nội dung cho trang Web ICT SÀI GÒN.

Tiểu Sử

Phan Văn Tâm sinh năm 1997, hiện đang là Phó phòng kỹ thuật công nghệ tại Công ty TNHH TMDV ICT Sài Gòn. Anh tốt nghiệp trường Đại học Vĩnh Long năm 2019 với bằng kỹ sư công nghệ thông tin. Trong vai trò là Phó phòng kỹ thuật công nghệ, anh Tâm có nhiệm vụ tư vấn, hỗ trợ khách hàng về các sản phẩm, giải pháp công nghệ thông tin của công ty như: tư vấn thi công mạng LAN, camera quan sát, IT Help Desk, và chịu trách nhiệm đăng tải nội dung trang Web ICT SÀI GÒN ... Anh Tâm có kinh nghiệm thực tế và kiến thức chuyên môn sâu rộng, luôn đưa ra các giải pháp phù hợp, hiệu quả cho khách hàng. Ngoài ra, anh Tâm còn tham gia vào quá trình phát triển tối ưu dịch vụ của công ty của công ty. Với tư duy sáng tạo và khả năng ứng dụng công nghệ, anh đã có những đóng góp quan trọng trong việc cải tiến giải pháp về hệ thống công nghệ, xử lý sự cố vấn đề công nghệ cho doanh nghiệp, nâng cấp các sản phẩm dịch vụ hiện có cũng như nghiên cứu phát triển sản phẩm mới. Anh Tâm là một nhân viên xuất sắc, được lãnh đạo và đồng nghiệp đánh giá cao. Anh đã 3 lần đạt danh hiệu Nhân viên xuất sắc của công ty. Anh Tâm cũng là một trong những ứng viên tiềm năng cho vị trí trưởng phòng kỹ thuật trong tương lai. Anh Tâm luôn có khát khao học hỏi và phát triển bản thân. Anh tin rằng với sự đam mê, nhiệt huyết và ý chí vươn lên, anh sẽ đạt được những thành công mới trong sự nghiệp.

Giá trị hướng đến

Anh Tâm không chỉ là người thực hiện công việc kỹ thuật, mà còn là người kết nối doanh nghiệp với khách hàng. Anh Tâm chịu trách nhiệm về việc sản phẩm dịch vụ, tư vấn kỹ thuật mảng máy tính, phụ trách đăng tải nội dung cho website công ty ICT Sài Gòn mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Định hướng tương lai

Anh Tâm cùng đội ngũ nhân sự trẻ, năng động và nhiệt huyết, sẽ tiếp tục phát triển các sản phẩm, dịch vụ CNTT đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Anh Tâm mong muốn đưa công ty mở rộng quy mô hoạt động, tăng cường hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước để nâng cao năng lực cạnh tranh.

Theo dõi Phan Văn Tâm tại:
Hothienhoang 01
Hothienhoang 02

NỘI DUNG BIÊN TẬP

Giỏ hàng