Hồ Thiên Hoàng – Chuyên viên tư vấn kỹ thuật tại ICT SÀI GÒN

Author Hothienhoang
  • Qua nhiều năm phát triển, ICT SÀI GÒN đã trở thành địa chỉ uy tín cung cấp các giải pháp CNTT cho doanh nghiệp.
  • Công ty chuyên về cung cấp thiết bị IT, cho thuê máy tính và thiết bị công nghệ, dịch vụ bảo trì & sửa chữa máy tính và thi công, lắp đặt hệ thống mang, camera quan sát.
  • Với đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn, trong đó phải kể đến Anh Hồ Thiên Hoàng – một trong những chuyên viên tư vấn kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm tại ICT SÀI GÒN.
  • Công ty TNHH TMDV ICT Sài Gòn luôn cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Tiểu Sử

Hồ Thiên Hoàng sinh năm [1993], hiện đang là chuyên viên tư vấn kỹ thuật máy tính công nghệ tại Công ty TNHH TMDV ICT Sài Gòn. Anh tốt nghiệp trường Đại học khoa học tự nhiên năm 2015 với bằng kỹ sư công nghệ thông tin. Trong vai trò chuyên viên kỹ thuật và phụ trách nội dung của ICT SÀI GÒN, Thiên Hoàng chịu trách nhiệm tư vấn, hỗ trợ khách hàng về các sản phẩm, giải pháp công nghệ thông tin của công ty như: tư vấn thi công mạng LAN, lắp đặt camera quan sát, IT Help Desk,... Với kinh nghiệm thực tế và kiến thức chuyên môn sâu rộng, anh luôn đưa ra các giải pháp phù hợp, hiệu quả cho khách hàng. Bên cạnh đó, Thiên Hoàng còn tham gia vào quá trình phát triển sản phẩm của công ty. Với tư duy sáng tạo và khả năng ứng dụng công nghệ, anh đã có những đóng góp quan trọng trong việc cải tiến giải pháp về hệ thống camera quan sát, nâng cấp các sản phẩm hiện có cũng như nghiên cứu phát triển sản phẩm mới. Nhờ sự nỗ lực và cống hiến không ngừng, Thiên Hoàng được đánh giá cao bởi lãnh đạo và đồng nghiệp. Anh đã 2 lần đạt danh hiệu Nhân viên xuất sắc của công ty. Thiên Hoàng cũng là một trong những ứng cử viên sáng giá cho vị trí quản lý trong thời gian tới. Với khát khao chinh phục những đỉnh cao mới, Thiên Hoàng đang không ngừng nỗ lực rèn luyện, học hỏi để hoàn thiện hơn nữa bản thân mình. Anh tin rằng với sự đam mê, nhiệt huyết và ý chí vươn lên, mọi ước mơ đều trở thành hiện thực.

Giá trị hướng đến

Không đơn thuần là người thực hiện tư vấn kỹ thuật, Hồ Thiên Hoàng đóng vai trò như một “sứ giả” kết nối doanh nghiệp với khách hàng. Thiên Hoàng chịu trách nhiệm về việc giới thiệu sản phẩm, tư vấn kỹ thuật mảng camera quan sát chuyên sâu, phụ trách nội dung cho website công ty ICT Sài Gòn mang lại trải nghiệm mua sắm tích cực cho khách hàng.

Định hướng tương lai

Hồ Thiên Hoàng cùng đội ngũ nhân sự trẻ, năng động và nhiệt huyết, sẽ tiếp tục phát triển các sản phẩm, dịch vụ CNTT đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Đưa công ty mở rộng quy mô hoạt động, tăng cường hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước để nâng cao năng lực cạnh tranh.

Theo dõi Hồ Thiên Hoàng tại:
Hothienhoang 01
Hothienhoang 02

BÀI VIẾT BÁO CHÍ

Giỏ hàng