laptop

CHO THUÊ LAPTOP &
THIẾT BỊ VĂN PHÒNG

ICT Saigon cho thuê laptop, đồng thời cho thuê các thiết bị và dịch vụ CNTT, phục vụ nhu cầu tổ chức hội nghị, hội thảo, đào tạo, sự kiện và quảng cáo của khách hàng.

copy-machine

CUNG CẤP CÁC THIẾT BỊ CNTT

ICT Saigon tự hào trở thành một địa chỉ uy tín hàng đầu để khách hàng đặt trọn niềm tin và sự tin tưởng khi mua hàng trong thị trường thiết bị CNTT đa dạng và khó kiểm định chất lượng ngày nay.

construction

BẢO TRÌ & SỬA CHỮA

 

 ICT Saigon cung cấp đến khách hàng các dịch vụ sửa chữa, bảo trì uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý nhất.

surveillance-camera-filming-a-robber

LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT

 

Trong nhiều năm qua, dịch vụ thi công và lắp đặt camera của ICT Saigon luôn là cái tên hàng đầu mà khách hàng ưu tiên chọn lựa và tin dùng.

VỀ CHÚNG TÔI

Chào mừng quý khách đến với ICT Sài Gòn

Cung cấp cho thuê thiết bị CNTT 1

VÌ SAO CHỌN ICT SÀI GÒN

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU

Icon Chat Luong San Pham

Chất lượng sản phẩm

Sản phẩm và giải pháp công nghệ tiên tiến nhất từ những thương hiệu hàng đầu thế giới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Icon Gia Ca Hop Ly

Giá cả hợp lý

Đặt uy tín và sự tin cậy của khách hàng lên hàng đầu, ICT Sài Gòn cam kết mang đến cho khách hàng một mức giá hợp lý và cạnh tranh nhất.

Icon Nhan Su

Nhân viên tận tình

Được chọn lựa và đào tạo bài bản, đội ngũ nhân viên là những người có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm.

Icon Bao Hanh

Bảo hành chu đáo

Thiết bị được bảo hành tận nơi cùng với đội ngũ kĩ thuật viên tay nghề cao, đảm bảo thiết bị và công việc của khách hàng không bị ảnh hưởng.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Nhân viên của ICT Sài Gòn hỗ trợ nhiệt tình. Chương trình bên công ty diễn ra tới 12h khuya nhưng các bạn vẫn ở lại hỗ trợ công ty mình. Còn về máy thì không phát sinh vấn đề gì, nguyên dàn máy 100 con đồng bộ của Dell. Chạy rất mượt và êm

Trưởng phòng IT, Công Ty Cổ Phần Dấu Ấn Sài gòn
Thuê laptop là việc làm vô cùng tiết kiệm chi phí. Doanh nghiệp tôi đã tận dụng phương pháp này và tiết kiệm được nhiều triệu đồng

Nam Nguyễn
Tôi có thuê bên công ty 14 máy làm Event Game Liên Quân, vì là giải đấu lớn nên cần 1 nhà cung cấp cho thuê máy tính chuyên nghiệp , sau khi sử dụng dịch vụ của ICT Sài Gòn thì cảm thấy dịch vụ rất tốt, Dịch vụ rất chuyên nghiệp, Nhân viên phía công ty hổ trợ nhiệt tình. Hiện tại tôi thường xuyên thuê bên này khi tổ chức sự kiện

Hồ Huỳnh Đông ,Trưởng Phòng IT Game Liên quân
Previous slide
Next slide

LĨNH VỰC KINH DOANH

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU

Cung cấp cho thuê thiết bị CNTT 2
Cung cấp cho thuê thiết bị CNTT 3

Cung cấp thiết bị CNTT

ICT Sài Gòn tự hào trở thành một địa chỉ uy tín hàng đầu để khách hàng đặt trọn niềm tin và sự tin tưởng trong từng quyết định mua hàng trong thị trường linh kiện, cung thiết bị CNTT đa dạng và khó kiểm định chất lượng ngày nay.

Cung cấp cho thuê thiết bị CNTT 4

Cho thuê thiết bị văn phòng & laptop

ICT Sài Gòn đồng thời phát triển hình thức cho thuê các thiết bị và dịch vụ CNTT, phục vụ dự án, nhu cầu tổ chức hội nghị, hội thảo, đào tạo, sự kiện và quảng cáo của khách hàng.

Cung cấp cho thuê thiết bị CNTT 5

Bảo trì & sửa chữa

Nắm bắt được nhu cầu bảo trì và sửa chữa các thiết bị điện tử đang ngày càng tăng cao, ICT Sài Gòn cung cấp đến khách hàng các dịch vụ sửa chữa, bảo trì uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý nhất.

Cung cấp cho thuê thiết bị CNTT 6

Thi công & lắp đặt camera quan sát

Hệ thống camera là một công cụ hữu hiệu và cần thiết trong việc chủ động quản lý công việc, quản lý an ninh khu vực sống và làm việc của khách hàng. Trong nhiều năm qua, dịch vụ thi công và lắp đặt camera của ICT Saigon luôn là cái tên hàng đầu mà khách hàng ưu tiên chọn lựa và tin dùng.

BẠN ĐANG CẦN MỘT GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TOÀN DIỆN
CHO DOANH NGHIỆP ?

Chúng tôi luôn có sẵn những giải pháp phù hợp cho bạn nhất, liên hệ với ICT Sài Gòn để nhận được hỗ trợ tư vấn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

FORM LIÊN HỆ

CHÚNG TÔI SẼ SỚM LIÊN HỆ VỚI BẠN

Shopping Cart