Dịch vụ

Dịch vụ 1

Dịch Vụ Cho Thuê Laptop

Chuyên cho thuê các dòng máy tình bàn, máy tính xách tay với cấu hình đa dạng và chi phí hợp lý. Thời gian thuê linh hoạt với thủ tục đơn giản, nhanh gọn.

Dịch vụ 2

Thi công lắp đặt camera an ninh

Nhận thi công lắp đặt các loại camera giám sát với nhiều tính năng công nghệ hiện đại giúp tăng cường an ninh tối đa và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Dịch vụ 3

Cho thuê thiết bị văn phòng

Cho thuê các loại thiết bị văn phòng như máy tính để bàn, máy chiếu, máy in, máy scan quét mã vạch, Tivi, loa kéo, ... với dịch vụ lắp đặt tận nơi. Hỗ trợ nhân viên kỹ thuật trực xử lý sự cố trong quá trình thuê

Dịch vụ 4

Dịch Vụ Bảo Trì Máy Tính

Nhận bảo trì và sửa chữa máy tính, các hệ thống mạng theo yêu cầu của khách hàng. Chi phí linh hoạt theo số lượng máy, lịch bảo trì và cấp độ bảo trì.

Dịch vụ 5

Dịch Vụ IT helpdesk / IT outsource

Cung cấp dịch vụ IT helpdesk từ xa, dịch vụ IT outsource giúp hỗ trợ và xử lý các vấn đề liên quan đến máy tính cho khách hàng doanh nghiệp.

Icon Baotrimaychu

Dịch Vụ Bảo Trì Máy Chủ

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về dịch vụ bảo trì máy chủ, xin vui lòng liên hệ với ICT SÀI GÒN đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.”

Icon Thicongmanglan

Dịch Vụ THI CÔNG MẠNG LAN, WIFI

ICT SÀI GÒN chuyên thi công mạng Lan/Wan/WiFi, lắp đặt hệ thống mạng cho công ty, văn phòng, trường học, kho xưởng, khu công nghiệp, nhà riêng…

Icon Baotrihethongmang

Dịch Vụ Bảo Trì Hệ Thống Mạng

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp toàn diện để quản lý và bảo trì hệ thống mạng của doanh nghiệp, hãy liên hệ với ICT SÀI GÒN đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì hệ thống mạng uy tín để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.”

Shopping Cart