Cho Thuê Máy Chủ DELL Tốc Độ Cao Giá Ưu Đãi

Mục Lục

Dịch vụ thuê máy chủ đang ngày càng phát triển và được nhiều đơn vị kinh doanh lựa chọn. Thuê máy chủ giúp doanh nghiệp vừa tiết kiệm được chi phí vừa đáp ứng được các nhu cầu hoạt động lớn cùng bảo mật thông tin an toàn. Thuê máy chủ DELL là một trong những dịch vụ được lựa chọn nhiều hơn cả.

Cho Thue May Chu Dell Thumb

Tại Sao Nên Thuê Máy Chủ DELL?

Máy chủ được biết đến là một thiết bị giúp quản lý tài nguyên trên mạng. Máy chủ có thể điều hành, lưu trữ và sở hữu rất nhiều khả năng xử lý vượt trội. Với mỗi doanh nghiệp, đơn vị thì việc sở hữu máy chủ là điều quan trọng và cần thiết. Tuy nhiên, để mua máy chủ riêng đòi hỏi rất nhiều chi phí. 

Chi phí quá lớn không phù hợp với các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh nhỏ. Chính vì vậy, việc thuê máy chủ DELL trở thành sự lựa chọn lý tưởng. Thuê máy chủ mang đến cho đơn vị rất nhiều lợi ích. Theo đó, thuê máy chủ sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hiệu quả. Các hoạt động website của công ty vẫn được đảm bảo vận hành an toàn và ổn định.

Cho Thue May Chu Dell 2

Ngoài ra, việc thuê máy chủ DELL còn mang lại các ưu điểm nổi bật khác như giúp nâng cao tuổi thọ của thiết bị, đảm bảo cho quá trình hoạt động ổn định, an toàn. Các thông tin sẽ được bảo mật, ngăn chặn sự tấn công của virus hay hacker xâm nhập. Hệ thống máy chủ được thuê về sẽ có đội nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp hỗ trợ 24/24. 

Như vậy, có thể thấy việc thuê máy chủ mang lại cho người dùng rất nhiều tiện ích. Người dùng sẽ hoàn toàn yên tâm về các dịch vụ, tốc độ kết nối trôi chảy không gây ảnh hưởng đến công việc. Đây cũng là lý do dịch vụ cho thuê máy chủ phát triển mạnh mẽ hiện nay.

Bảng Giá Cho Thuê Máy Chủ DELL Chi Tiết

Dịch vụ cho thuê máy chủ DELL đang ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn. Điều này đã thúc đẩy các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này phát triển. Mức giá cho thuê máy chủ cũng vì thế có sự chênh lệch. Hiện tại, tùy thuộc vào từng Server DELL sẽ có mức giá thuê khác nhau theo từng gói. Cụ thể:

  • Server DELL 1: Có bộ nhớ SSD 240GB, RAM 8GB, Bandwidth quốc tế 10 Mbps và Bandwidth trong nước 100 Mbp, IPv4 01 IP hiện đang được cho thuê với mức giá giao động khoảng 2.500.000 đồng/tháng.
  • Server DELL 2: Bộ nhớ SSD 2 x 240GB, RAM 16GB, Bandwidth quốc tế 10 Mbps và Bandwidth trong nước 100 Mbp, IPv4 01 IP đang được cho thuê với mức giá khoảng 3.400.000 đồng/tháng
  • Server DELL 3: Bộ nhớ 2 x SSD 480GB, RAM 64GB, Bandwidth quốc tế 10 Mbps và Bandwidth trong nước 100 Mbp, IPv4 01 IP với mức giá thuê khoảng 4.500.000 đồng/tháng
  • Server DELL 4: Bộ nhớ 2 x SSD 960GB, RAM 128 GB, Bandwidth quốc tế 10 Mbps và Bandwidth trong nước 100 Mbp, IPv4 01 IP với giá thuê khoảng 6.600.000 đồng/tháng.

Đây chỉ là mức giá để mọi người tham khảo. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ DELL với đa dạng các mức giá. Mọi người có thể tìm hiểu thêm và lựa chọn cho mình gói dịch vụ có mức chi phí cho thuê phù hợp.

Những Lưu Ý Khi Thuê Máy Chủ 

Sử dụng dịch vụ thuê máy chủ mang lại rất nhiều tiện ích. Người dùng sẽ tiết kiệm được chi phí cũng như đảm bảo hoạt động ổn định cho hệ thống website doanh nghiệp. Tuy nhiên, khi thuê máy chủ DELL người dùng cần chú ý rất nhiều yếu tố. Cụ thể:

Chú ý đến cấu hình máy chủ

Một trong những yếu tố đầu tiên khi thuê máy chủ DELL chính là tìm hiểu thông tin về cấu hình. Cấu hình của máy chủ sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin về CPU, bộ nhớ, công suất hoạt động. Ngoài ra, người dùng cũng tiện lợi hơn trong quá trình quản lý, sử dụng,… 

Hệ điều hành

Hệ điều hành của máy chủ cũng cần đáp ứng được sự tương thích với doanh nghiệp. Theo đó, người dùng cần xác định được các ứng dụng sử dụng cho doanh nghiệp mình thuộc hệ điều hành nào. Hiện nay đang có 2 hệ điều hành phổ biến chính gồm Windows và Linux.

Trong trường hợp, phần mềm chỉ tương thích với 1 hệ điều hành nhất định nên người dùng cần đảm bảo lựa chọn máy chủ có hệ điều hành tương ứng. Như vậy sẽ đem lại hiệu quả sử dụng tốt.

Yếu tố về tốc độ và dung lượng của máy chủ

Dịch vụ thuê máy chủ DELL được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Bên cạnh đó, vào những thời điểm nhạy cảm lượng người dùng truy cập vào website doanh nghiệp cao. Nếu hệ thống máy chủ không hoạt động tốt sẽ rất dễ dẫn tới tình trạng lag hoặc sập. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn tới trải nghiệm của người dùng. Doanh nghiệp của bạn có thể sẽ mất đi một lượng khách hàng đáng kể.

Vậy nên, khi thuê máy chủ khách hàng cần lựa chọn mức dung lượng và tốc độ mạnh. Dung lượng lớn giúp máy chủ nâng cao khả năng lưu trữ và cung cấp thông tin. Tốc độ nhanh hỗ trợ lớn cho quá trình trao đổi dữ liệu diễn ra linh hoạt, đơn giản. 

Cho Thue May Chu Dell 1
Tốc độ và dung lượng là 2 yếu tố cần lưu ý khi thuê máy chủ dell

Mức giá thuê máy chủ phù hợp

Mức giá thuê máy chủ DELL khá đa dạng. Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như đơn vị cung cấp, thời điểm cung cấp dịch vụ, gói dịch vụ,… Khách hàng cần tìm hiểu kỹ về từng gói dịch vụ để có được sự lựa chọn hợp lý.

Đồng thời, mọi người cũng nên tham khảo mức giá chung trên thị trường. Hãy tìm hiểu tại các đơn vị cung cấp dịch vụ thuê máy chủ uy tín trên thị trường. Như vậy bạn sẽ nắm bắt được mức giá thuê trung bình chung ổn định. Tránh tình trạng thuê máy chủ với số tiền quá lớn, ảnh hưởng đến chất lượng và hiệu quả trải nghiệm của bản thân.

Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thuê máy chủ uy tín

Một trong những yếu tố quan trọng không được bỏ qua chính là lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín. Việc tìm kiếm cho mình đơn vị cho thuê máy chủ DELL trên thị trường hiện nay khá dễ dàng. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng, độ uy tín cũng như đảm bảo tốt về hệ thống máy chủ.

Chính vì vậy, để đảm bảo an toàn và hiệu quả khi sử dụng việc tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng vô cùng cần thiết. Đơn vị cung cấp dịch vụ cần xây dựng hệ thống bảo mật cho máy chủ cao cấp. Phòng tránh được tình trạng xâm nhập bất hợp pháp, chống virus hiệu quả.

Ngoài ra, đội ngũ kỹ thuật viên cần có trình độ chuyên môn cao, chuyên nghiệp khi làm việc. Đặc biệt luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7. Đảm bảo khi có sự cố xảy ra, khách hàng sẽ được hỗ trợ và khắc phục nhanh chóng. Không làm ảnh hưởng xấu tới hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Đơn Vị Cho Thuê Máy Chủ DELL Uy Tín Tại TPHCM

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cho thuê máy chủ DELL giá tốt mà vẫn đảm bảo các yếu tố về tốc độ cũng như bảo mật thì ICT Sài Gòn chính là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Với lợi thế về cơ sở thiết bị quy mô lớn kết hợp cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao có thể tư vấn cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất về công nghệ nói chung và thuê server nói riêng.

Ngoài ra, ICT Sài Gòn cũng được biết đến là đối tác phân phối chính thức của thương hiệu DELL, điều này giải thích lý do giá thuê server DELL tại công ty chúng tôi luôn tốt hơn so với các đơn vị cung cấp khác trên thị trường.

Cho Thue Server Ictsaigon Banner 02
Ict sài gòn là đơn vị cho thuê máy chủ dell uy tín hiện nay

Cam Kết Của ICT Sài Gòn Về Dịch Vụ Máy Chủ DELL:

  • Máy chủ cấu hình cao đảm bảo tốc độ truy cập.
  • Giá thuê luôn tốt nhất trên thị trường
  • An toàn bảo mật tuyệt đối
  • Kỹ thuật viên luôn sẵn sàng hỗ trợ.
  • Chính sách bảo hành hấp dẫn

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ thuê máy chủ DELL và bảng giá. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp người dùng có thêm thông tin hữu ích để lựa chọn cho mình dịch vụ thuê máy chủ uy tín, chất lượng.

27/10/2022 | Đánh giá post
Picture of Hoàng Hồ
Hoàng Hồ
Hiện là chuyên viên phụ trách nội dung cho website công ty ICT Sài Gòn. Bạn đọc nếu có ý kiến cần đóng góp hoặc thắc mắc cần giải đáp đừng quên để lại comment bên dưới bài viết nhé hoặc kết nối trực tiếp với mình tại đây.

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan