Dịch Vụ Bảo Trì Máy Tính Công Nghiệp – ICT Sài Gòn

Mục Lục

Người viết bài

Tin tuyển dụng

Tin công nghệ

Khuyến mãi

Máy tính công nghiệp là thiết bị hữu ích được ưa chuộng trong nhiều lĩnh vực, từ sản xuất đến y tế. Để máy tính có thể hoạt động hiệu quả, việc bảo trì máy tính công nghiệp là vô cùng cần thiết. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết bên dưới để hiểu rõ hơn về máy tính công nghiệp nhé!  

Sự khác biệt giữa máy tính công nghiệp và máy tính văn phòng

Dịch Vụ Bảo Trì Máy Tính Công Nghiệp - ICT Sài Gòn 1
Sự khác biệt giữa máy tính công nghiệp và máy tính văn phòng.

Máy tính công nghiệp được sử dụng phổ biến trong các lĩnh vực như: Hệ thống tự động hóa nhà máy, trạm thu phí, hệ thống lưu trữ CCTV,… Vậy điểm khác biệt giữa hệ thống máy tính công nghiệp và máy tính văn phòng là gì? 

Nhìn chung, máy tính công nghiệp sở hữu tất cả các chức năng của một chiếc máy tính văn phòng. Tuy nhiên, điểm khác biệt lớn nhất nằm ở phần cứng. Máy tính công nghiệp sử dụng công nghệ tản nhiệt hiện đại, cho phép tỏa nhiệt ra bên ngoài lớp vỏ mà không cần sự trợ giúp của hệ thống quạt. Bên cạnh đó, nó giúp các vi mạch bên trong luôn ở trạng thái sạch sẽ, gia tăng độ đền và tuổi thọ của thiết bị. 

Hệ thống bộ nhớ khủng lên đến hàng terabyte của máy tính công nghiệp giúp tối đa hóa tốc độ so với máy tính văn phòng. 

Máy tính công nghiệp có khả năng hoạt động dưới môi trường làm việc khắc nghiệt và liên tục 24 tiếng đồng hồ với tuổi thọ trung bình từ 5 năm trở lên.  

Lý do nên bảo trì máy tính công nghiệp định kỳ? 

Dịch Vụ Bảo Trì Máy Tính Công Nghiệp - ICT Sài Gòn 2
Lý do nên bảo trì máy tính công nghiệp định kỳ?

Máy tính công nghiệp hay còn gọi là Industrial Computer. Đây là hệ thống máy tính đặc biệt, được sử dụng chủ yếu trong môi trường công nghiệp như nhà máy, phân xưởng,… Nó là loại thiết bị chuyên dụng, hoạt động với công suất liên tục nhằm đảm bảo hệ thống máy móc vận hành theo nhu cầu của các nhà tích hợp. 

Máy tính công nghiệp ra đời để phục vụ cho những công việc đòi hỏi khả năng chịu áp lực cao nhưng nếu không được bảo trì định kỳ sẽ rất nhanh hư hỏng. Một số lý do cần bảo trì máy tính công nghiệp có thể kể đến như: 

 • Đảm bảo hoạt động ổn định: Bảo trì thường xuyên giúp phát hiện và khắc phục kịp thời những vấn đề tiềm ẩn. Từ đó, máy tính sẽ hoạt động ổn định và hiệu quả hơn. 
 • Gia tăng tuổi thọ: Máy tính vận hành trong điều kiện tốt sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của thiết bị. 
 • Giảm thiểu chi phí sửa chữa: Quy trình bảo trì cho phép giảm thiểu nguy cơ xảy ra sự cố và thay mới các linh kiện tốn kém.   
 • Nâng cao hiệu suất làm việc: Kiểm tra thường xuyên và điều chỉnh kịp thời đảm bảo máy tính hoạt động ở mức tối ưu. Thêm vào đó, bảo trì máy tính công nghiệp còn giúp tiết kiệm năng lượng và tối ưu hiệu suất.   

Công việc sửa chữa, bảo trì máy tính công nghiệp  

Sự ra đời của máy tính công nghiệp được xem là bước tiến trong lĩnh vực tự động hóa những năm 1990. Hành trình phát triển của thiết bị này gắn liền với nhiều lần cải tiến kỹ thuật, giúp máy tính hoạt động ổn định và đảm bảo độ tin cậy đáng kể.  

Mặc dù được thiết kế để phục vụ trong môi trường khắc nghiệt nhưng nếu máy tính công nghiệp không được bảo trì định kỳ sẽ dễ dẫn đến những hư hỏng nguy hại. Bảo trì máy tính công nghiệp là quá trình duy trì tính ổn định của thiết bị. Các công việc bảo trì máy tính công nghiệp bao gồm: 

 • Vệ sinh máy tính. 
 • Kiểm tra phần cứng.
 • Kiểm tra phần mềm. 
 • Xử lý virus và phần mềm độc hại. 

Bảng giá dịch vụ bảo trì máy tính công nghiệp tại ICT Sài Gòn 

Khách hàng nói gì về dịch vụ bảo trì máy tính công nghiệp  

Dịch Vụ Bảo Trì Máy Tính Công Nghiệp - ICT Sài Gòn 3
Khách hàng nói gì về dịch vụ bảo trì máy tính công nghiệp

Các doanh nghiệp luôn đánh giá cao việc bảo trì máy tính công nghiệp bởi những ưu điểm mà dịch vụ này mang lại. Phần lớn các khách hàng hài lòng với các yếu tố sau: 

 • Chất lượng dịch vụ: Đội ngũ kỹ thuật viên với kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn cao. Đầy đủ khả năng xử lý các vấn đề xảy ra một cách nhanh chóng và hiệu quả. 
 • Thái độ phục vụ: Các đơn vị luôn hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm và giải thích chi tiết các vấn đề. Từ đó, khách hàng dễ dàng lựa chọn những giải pháp phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính. 
 • Giá cả hợp lý: Chất lượng dịch vụ luôn đi đôi với giá cả. Bên cạnh đó, chính sách bảo hành vô cùng có lợi cho người dùng.  

ICT Sài Gòn – Đơn vị bảo trì máy tính công nghiệp chuyên nghiệp 

Cam kết dịch vụ

ICT Sài Gòn là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì máy tính công nghiệp uy tín và chất lượng tại TP. HCM. ICT Sài Gòn cam kết mang đến khách hàng những dịch vụ chất lượng với giá thành cạnh tranh. Với kỹ năng chuyên môn và chính sách ưu đãi, chúng tôi tin rằng đây sẽ là lựa chọn đẳng cấp cho những ai tìm kiếm một đơn vị tận tâm và đầy kinh nghiệm.  

Thông tin liên hệ 

Nếu khách hàng mong muốn tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì máy tính công nghiệp uy tín, hãy liên hệ với ICT Sài Gòn. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. 

CÔNG TY TNHH TM DV ICT SÀI GÒN
(VPGD): 232 Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Email: info@ictsaigon.vn
Hotline : 0906652739
Facebook : Facebook.com/ictsaigon.vn


Mời bạn tham khảo thêm:

Đánh Giá post

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Shopping Cart