Phần mềm bảo vệ pin laptop BatteryBar

Mục Lục
Số người sử dụng laptop ngày càng nhiều nhưng không phải ai cũng biết cách chăm sóc và bảo vệ pin laptop đúng cách. Với sự trợ giúp của phần mềm bảo vệ pin laptop Batterybar và những lời khuyên dưới đây, người dùng sẽ có thêm những kinh nghiệm để kéo dài tuổi thọ pin.

Số người sử dụng laptop ngày càng nhiều nhưng không phải ai cũng biết cách chăm sóc và bảo vệ pin laptop đúng cách. Với sự trợ giúp của phần mềm bảo vệ pin laptop Batterybar và những lời khuyên dưới đây, người dùng sẽ có thêm những kinh nghiệm để kéo dài tuổi thọ pin.

Phần mềm Batterybar không chỉ giúp bảo vệ pin Laptop mà còn giúp người dùng quản lý thời lượng pin sử dụng trên laptop, cho biết các thông tin chi tiết như lượng điện còn lại trong pin, số lần pin sạc, mức độ chai của pin… và thậm chí còn cung cấp một vài lưu ý nhỏ để có thể kéo dài tuổi thọ sử dụng của pin laptop.

Tính năng chính của Phần mềm bảo vệ Pin Laptop BatteryBar

– Cảnh báo pin thấp
Phần mềm bảo vệ pin Laptop BatteryBar sẽ cho bạn biết tuổi thọ pin và khi năng lượng pin của bạn hết, BatteryBar sẽ thông báo cho bạn với một cửa sổ popup và một âm thanh. Một cửa sổ thông báo thứ hai xuất hiện khi pin đạt mức độ quan trọng (sắp cạn kiệt).
– Tuỳ chỉnh cài đặt
BatteryBar Pro cung cấp cho bạn khả năng để thay đổi cài đặt khác nhau, do đó bạn có thể tùy chỉnh BatteryBar nhu cầu riêng của bạn.
– Trình đơn ngữ cảnh cung cấp truy cập đến sở thích
Nhấp chuột phải vào BatteryBar truy nhập vào cửa sổ tùy thích

➵ Xem thêm:

Download phần mềm quản lý pin laptop :

  • https://download123.vn/batterybar-1246-download.aspx

BatteryBar sẽ hiển thị trạng thái hiện tại của Pin trên thanh tác vụ (task bar). Chương trình với các thuật toán thông minh sẽ tính toán tổng thời gian sử dụng Pin còn lại để bạn dể dàng sử dụng.

phần mềm bảo vệ pin Laptop
Phần mềm bảo vệ pin laptop

Sau khi bạn cài đặt BatteryBar, nhấn chuột phải trên thanh tác vụ, chọn toolbar và sau đó chọn BatteryBar để hiển thị thông tin pin.

Bạn cũng có thể xem thêm thông tin như % thời gian còn lại, dung lượng pin, tốc độ xả, tình trạng pin (sạc hoặc xả) và tỷ lệ hao mòn pin bằng cách đặt con trỏ chuột lên nút BatteryBar.

Phần mềm bảo vệ pin Laptop tốt nhất
Phần mềm bảo vệ pin laptop tốt nhất

➵ Xem thêm: 

Kết Luận

Như vậy bài viết trên mình đã chia sẻ đến bạn cách bảo vệ pin laptop bằng phần mềm BatteryBar cực kỳ hữu ích cho máy tính. Bạn có thể chọn làm phần mềm bảo vệ máy tính của mình. Nếu trong quá trình sử dụng hoặc trong quá trình cài đặt bạn có xảy ra bất kỳ một vấn đề nào cần hỗ trợ, hãy gia nhập ngay Fanpage để những đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm nhiều năm về CNTT hỗ trợ cho bạn.

30/06/2017 | Đánh giá post

Picture of Phan Văn Tâm
Phan Văn Tâm
Mình là phó phòng kỹ thuật tại công ty ICT SÀI GÒN, chuyên phụ trách nội dung bài đăng và hỗ trợ giải đáp thắc mắc liên quan đến vấn đề kỹ thuật và công nghệ. Bạn đọc nếu câu hỏi cần giải đáp đừng ngần ngại để lại comment bên dưới bài viết nhé. Kết nối trực tiếp với mình tại đây.

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Giỏ hàng