Thủ tục cho thuê mướn laptop máy tính xách tay tại TP.HCM

Mục Lục
Công ty ICT Sài Gòn đã và đang phát triển dịch vụ cho thuê laptop tại TPHCM với thủ tục cho thuê nhanh gọn giúp Quý khách hàng có thể giảm chi phí và thời gian để không phải bỏ ra một khoản tiền lớn trang bị hệ thống máy tính phục vụ công việc của mình. Hơn nữa, khi thuê không phải lo lắng về thủ tục cho thuê laptop và cách thức thanh toán cũng như bảo hành, sửa chữa khi có sự cố.

Hiện nay, nhu cầu thuê máy tính, thuê laptop và các thiết bị công nghệ thông tin tăng nhanh đáng kể  bởi tính năng động , thuận tiện và công dụng hữu ích để phục vụ hội nghị, hội thảo, đào tạo, họp báo…

Hiểu được điều đó mà công ty ICT Sài Gòn đã phát triển dịch vụ cho thuê laptop tại TPHCM với thủ tục cho thuê máy tính xách tay nhanh gọn giúp Quý khách hàng có thể giảm chi phí và thời gian để không phải bỏ ra một khoản tiền lớn để trang bị một hệ thống máy tính phục vụ công việc của mình. Hơn nữa, khi thuê không phải lo lắng về thủ tục cho thuê laptop và cách thức thanh toán cũng như bảo hành, sửa chữa khi có sự cố.

Ưu điểm khi thuê laptop tại ICT Sài Gòn

  • Cung cấp dịch vụ cho thuê laptop các loại, đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách: số lượng máy lớn, máy đồng chủng loại, máy cấu hình cao…đem đến sự tiện lợi cho khách hàng, Chúng tôi thực hiện thủ tục cho thuê laptop máy tính xách tay một cách nhanh chóng và không yêu cầu đặt cọc nhằm giảm bớt gánh nặng tài chính cho doanh nghiệp.
  • Miễn phí vận chuyển và lắp đặt tại nơi sử dụng, giá cho thuê ưu đãi hơn đối với đối tượng thuê là các khách hàng thân thiết, sinh viên muốn thuê laptop để làm báo cáo, thực tập
  • Ngoài ra, chúng tôi còn cho thuê các thiết bị khác, đảm bảo tập huấn, đào tạo, hội thảo, hội nghị diễn ra một cách tốt đẹp và thành công nhất…
Ưu điểm khi thuê laptop tại ICT Sài Gòn
Ict sài gòn cho thuê laptop cấu hình đa dạng

Thủ tục cho thuê laptop máy tính xách tay tại TPHCM

Hiện nay, nhu cầu thuê máy tính, thuê laptop và các thiết bị CNTT tại TPHCM tăng nhanh và đáng kể. Để chất lượng phục vụ ngày càng cao và chuyên nghiệp, ngay từ những ngày đầu triển khai dịch vụ chúng tôi đã chú trọng xây dựng quy trình thủ tục cho thuê laptop máy tính xách tay một cách chặt chẽ đảm bảo thuận tiện cho cả bên thuê và cho thuê nhằm tối ưu hiệu quả của dịch vụ cho thuê máy tính xách tay. Thủ tục cho thuê máy laptop, máy tính tại TPHCM tay được thực hiện qua các bước sau:

Thủ tục cho thuê laptop tại ICT Sài Gòn
Thủ tục nhanh chóng, đơn giản khi thuê laptop tại ict sài gòn

Bước 1: Hai bên thống nhất về chủng loại máy, cấu hình, số lượng, đơn giá, thời gian thuê, các thiết bị đi kèm, địa điểm lắp đặt.

Sau khi tiếp nhận yêu cầu, ICT Sài Gòn sẽ khảo sát địa bàn lắp đặt, nhu cầu thuê, tư vấn cho khách hàng giải pháp tối ưu nhất về kỹ thuật và chi phí thuê Laptop

Bước 2: Hai bên tiến làm thủ tục thuê thiết bị.

Đối với khách hàng doanh nghiệp: Bên thuê cần scan giấy phép kinh doanhgiấy giới thiệu của người đại diện thuê thiết bị, sau đó ký hợp đồng thuê có con dấu hợp lệnh của 2 bên.

Đối với khách hàng cá nhân: Tiến hành làm thủ tục thuê có điều khoản đặt cọc số tiền tương ứng giá trị của thiết bị do hai bên thỏa thuận

Bước 3: Thanh lý hợp đồng sau khi thuê laptop

Sau khi hết thời gian thuê, ICT Sài Gòn sẽ tiến hành thu máy và thiết bị cho thuê, hai bên ký nhận bàn giao trả đủ máy và thiết bị theo hợp đồng thuê laptop.

Hai bên hoàn thiện các thủ tục chứng từ kế toán, chúng tôi sẽ trả lại toàn bộ tiền đặt cọc cho bên thuê (nếu có). Bên thuê thanh toán đầy đủ giá trị hợp đồng thuê mướn cho ICT Sài Gòn

Nếu trong quá trình thuê máy tính cấu hình cao có xảy ra các sự cố bất khả kháng ngoài các điều khoản trong hợp đồng, hai bên tiến hành khắc phục kịp thời, không để ảnh hưởng đến kết quả của công việc,  thống nhất điều chỉnh những phát sinh cho phù hợp với thực tế trong quá trình thực hiện hợp đồng.

ICT Sài Gòn tự hào là đơn vị cho thuê mướn laptop với thủ tục cho thuê laptop được tiến hành nhanh gọn lẹ nhất hiện nay.

20/06/2017 | Đánh giá post
Picture of Phan Văn Tâm
Phan Văn Tâm
Mình là phó phòng kỹ thuật tại công ty ICT SÀI GÒN, chuyên phụ trách nội dung bài đăng và hỗ trợ giải đáp thắc mắc liên quan đến vấn đề kỹ thuật và công nghệ. Bạn đọc nếu câu hỏi cần giải đáp đừng ngần ngại để lại comment bên dưới bài viết nhé. Kết nối trực tiếp với mình tại đây.

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Shopping Cart