Bảng Giá Thuê Server Vật Lý Tốc Độ Cao Mới Nhất

Mục Lục

Các dịch vụ cho thuê máy chủ tại Sài Gòn nói riêng và khu vực miền Nam nói chung đang được rất nhiều khách hàng tìm kiếm. Khi thời đại công nghệ lên ngôi, các hệ thống máy chủ với cấu hình mạnh ngày càng được đông đảo khách hàng yêu cầu cao hơn. ICT Sài Gòn cập nhật cho quý khách hàng những thông tin giá thuê server với chi phí hợp lý cùng chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất để trải nghiệm.

Bang Gia Thue Server Thumb

Bảng Giá Thuê Server Mới Nhất Tại ICT Sài Gòn

Hiện tại, ICT Sài Gòn được biết đến là một trong những địa chỉ có giá thuê máy chủ ưu đãi trên thị trường được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với nhiều ưu điểm nổi bật, ICT Sài Gòn tự hào rằng mình có thể mang đến cho khách hàng một hệ thống máy chủ mạnh mẽ và mượt mà nhất. Khi đến với ICT Sài Gòn, quý khách hàng sẽ được:

Thông tin giá thuê server tại ICT

  • Giá thuê server rẻ, cấu hình máy cao. Các thông số của máy và cấu hình cao, cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất. Ngoài ra, ICT Sài Gòn còn mang đến cho khách hàng sự hỗ trợ tốt nhất. 
  • Một đội ngũ nhân viên luôn túc trực, tận tình giúp đỡ khách hàng trong suốt thời gian sử dụng máy của ICT Sài Gòn. Nhờ đó, khách hàng sẽ có một dịch vụ vô cùng chất lượng. 
  • Hệ thống máy chủ tại ICT Sài Gòn luôn được cập nhật thường xuyên với mức hiệu năng cao và vô cùng ổn định. Trong nhiều năm liền, ICT luôn khiến cho khách hàng cảm thấy hài lòng với dịch vụ mà mình mang lại.
  • Khách hàng có cho mình nhiều sự lựa chọn với những mức chi phí thuê server khác nhau tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của từng người.

Cho Thue Server May Chu Vat Ly 4

Để có sự chuẩn bị tốt nhất, ICT Sài Gòn thông báo đến khách hàng bảng giá cụ thể của từng hệ thống máy chủ vật lý hiện đang có mặt tại công ty. Với đa dạng các loại server khác nhau, khách hàng có thể chọn thuê máy chủ chơi game, máy chủ render, máy chủ cho doanh nghiệp hoặc hệ thống máy chủ với cấu hình mạnh để chạy dự án. 

Cập nhật bảng giá thuê server vật lý tại ICT Sài Gòn:

Cho Thuê Server

Cấu Hình 1 (Rack)

Cho Thuê Server

Cấu Hình 2 (Rack)

Cho Thuê Server

Cấu Hình 3 (Rack)

Cho Thuê Server

Cấu Hình 4 (Rack)

– 2.000.000VND

/Tháng

– CPU: Intel® Xeon® E5-26xx V1-8 cores, 16 Threads

– SSD: 2 x 480GB SSD

– RAM: 48GB

– 2.200.000 VND/Tháng

– CPU:Intel® Xeon® E5-26xx V1-12 cores, 24 Threads

– SSD: 2 x 250GB SSD

– RAM: 48GB

– 2.500.000 VND/Tháng

– CPU: Intel® Xeon® E5-2678 V3 – 12 cores, 24 Threads

– SSD: 2 x 250GB SSD

– RAM: 64GB

– 3.500.000VND

/Tháng

– CPU: 2 x Intel® Xeon® E5-2678V3 – 24 cores, 48 Threads

– SSD: 2 x 500GB SSD

– RAM: 64GB

Cập nhật bảng giá thuê máy chủ giả lập NOX – LDPLAYER ISG:

Cấu hình giả lập 1 Cấu hình giả lập 2 Cấu hình giả lập 3 Cấu hình giả lập 4
– 2.000.000 VND/Tháng

-CPU: 2 x Intel® Xeon® E5-2689 12 cores, 24 Threads

– SSD: 250GB SSD

– RAM: 32GB

– VGA: 4G GTX 1050 TI

– Chạy ~20 tab giả lập

– 3.500.000 VND/Tháng

– CPU: 2 x Intel® Xeon® E5-2678 V3 24 cores, 48 Threads

– SSD: 480GB SSD

– RAM: 64GB

– VGA: 4GB 1050TI

– Chạy ~40 tab giả lập

– 4.500.000 VND/Tháng

– CPU: 2 x Intel® Xeon® E5-2678 V3 24 cores, 48 Threads

– SSD: 480GB SSD

– RAM: 128GB

– VGA: 8GB 2070TI

– Chạy ~50 tab giả lập

– 6.000.000 VND/Tháng

–  CPU: 2 x Intel® Xeon® E5-2680 V3 – 24 cores, 48 Threads

– SSD: 480GB SSD

– RAM: 128GB

– VGA: 8GB 3070TI

– Chạy ~60 tab giả lập

Ưu Đãi Khi Thuê Server Vật Lý Tại ICT Sài Gòn

ICT Sài Gòn được nhiều khách hàng tìm đến là vì rất nhiều lý do khác nhau. Bên cạnh một mức giá thuê server hợp lý thì những ưu đãi đặc biệt mà ICT hiện đang triển khai cũng thu hút được rất nhiều khách hàng, cụ thể như sau:

Nhiều ưu đãi hấp dẫn mà khách hàng không nên bỏ qua

  • Hệ thống các máy chủ đều được nhập khẩu chính ngạch đến từ những thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như Dell, HP, Asus hay Máy chủ lắp ráp ICT Sài Gòn,…
  • Máy chủ cho thuê với cấu hình cao, mạnh mẽ, được đồng bộ hoàn hảo và số lượng cho thuê nhiều, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. 
  • Một đội ngũ nhân viên hỗ trợ kỹ thuật của công ty luôn nhiệt tình giúp đỡ khách hàng giải quyết mọi vấn đề. Với trình độ chuyên môn cao cùng tay nghề giỏi, ICT Sài Gòn tin chắc chúng tôi có thể hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng với kết quả tốt nhất. 
  • Báo giá thuê máy chủ dịch vụ vận chuyển và cài đặt hệ thống hoàn toàn miễn phí, áp dụng cho tất cả các khách hàng của ICT.

Cho Thue Server May Chu Vat Ly 6

Kết Luận

Nhìn chung, dịch vụ thuê server đến từ nhà ICT Sài Gòn cho đến nay vẫn được đánh giá cao về chất lượng lẫn giá thành. Dưới sự dẫn dắt của một CEO đầy tâm huyết cùng sự sáng tạo và rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin nói chung, ICT Sài Gòn luôn đi đúng hướng và đạt được nhiều thành công trong nhiều năm qua.

Trên suốt chặng đường phát triển, ICT Sài Gòn luôn nỗ lực hết sức mình để mang đến dịch vụ chăm sóc cùng những sản phẩm chất lượng và hiện đại nhất. Tất cả đều đảm bảo khách hàng có được những trải nghiệm hoàn hảo với chế độ hậu mãi tốt cùng một mức giá hợp lý.

Cho Thue Server Tphcm Ictsaigon Banner 01

Nếu bạn đang cần tìm kiếm một đơn vị cho thuê máy chủ với một mức chi phí hợp lý thì hãy tìm đến chúng tôi – ICT Sài Gòn. Giá thuê server cụ thể được cập nhật thường xuyên để khách hàng có được thông tin cũng như sự chuẩn bị tốt nhất. ICT Sài Gòn luôn đồng hành cùng khách hàng trên chặng đường phát triển. 

26/10/2022 | Đánh giá post
Picture of Hoàng Hồ
Hoàng Hồ
Hiện là chuyên viên phụ trách nội dung cho website công ty ICT Sài Gòn. Bạn đọc nếu có ý kiến cần đóng góp hoặc thắc mắc cần giải đáp đừng quên để lại comment bên dưới bài viết nhé hoặc kết nối trực tiếp với mình tại đây.

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Shopping Cart