Logo 2.png

DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY CHỦ SERVER VẬT LÝ

Dịch vụ cho thuê máy chủ vật lý ( phần cứng server) , bao gồm các thiết bị máy chủ hoặc trọn bộ máy chủ, được bàn giao đặt tại phòng máy chủ của quý khách hàng.

Nội Dung Bài Viết

Cho thuê server, hay máy chủ không còn là một dịch vụ xa lạ hiện nay. Đặc biệt là với các doanh nghiệp đang muốn tối ưu bộ máy lưu trữ và quản lý dữ liệu.Việc sử dụng các dịch vụ cho thuê chuyên nghiệp giúp các doanh nghiệp dễ dàng ứng dụng công nghệ vào quy trình vận hành của công ty. Đây cũng là lý do vì sao các dịch vụ thuê server tại ICT Sài Gòn lại hot đến vậy.

BẢNG GIÁ CHO THUÊ MÁY CHỦ VẬT LÝ 2023

Dịch vụ cho thuê máy chủ vật lý , bao gồm các thiết bị máy chủ vật lý hoặc trọn bộ máy chủ, được bàn giao đặt tại phòng máy chủ của quý khách hàng. ICT Sài Gòn là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cho thuê máy chủ uy tín, chất lượng. Tùy vào nhu cầu khách hàng, đơn vị có thể cho thuê các thiết bị hoặc trọn bộ, hỗ trợ lắp đặt chu đáo. Dưới đây là báo giá thuê server mới nhất tại ICT Sài Gòn bạn có thể tham khảo:

Cho Thuê Server
Cấu Hình 1 (Rack)

2.000.000VND /Tháng
 • CPU: Intel® Xeon® E5-26xx V1-8 cores, 16 Threads
 • SSD: 2 x 480GB SSD
 • RAM: 48GB

Cho Thuê Server
Cấu Hình 2 (Rack)

2.200.000VND /Tháng
 • CPU:Intel® Xeon® E5-26xx V1-12 cores, 24 Threads
 • SSD: 2 x 250GB SSD
 • RAM: 48GB

Cho Thuê Server
Cấu Hình 3 (Rack)

2.500.000VND /Tháng
 • CPU: Intel® Xeon® E5-2678 V3 - 12 cores, 24 Threads
 • SSD: 2 x 250GB SSD
 • RAM: 64GB

Cho Thuê Server
Cấu Hình 4 (Rack)

3.500.000VND /Tháng
 • CPU: 2 x Intel® Xeon® E5-2678V3 - 24 cores, 48 Threads
 • SSD: 2 x 500GB SSD
 • RAM: 64GB

BẢNG GIÁ CHO THUÊ MÁY CHỦ GIẢ LẬP NOX – LDPLAYER ISG

Dịch vụ cho thuê máy chủ vật lý giả lập , bao gồm các thiết bị máy chủ vật lý hoặc trọn bộ máy chủ, được bàn giao đặt tại phòng máy chủ của quý khách hàng.

Cấu hình giả lập 1

2.000.000VND /Tháng
 • CPU: 1 x Intel® Xeon® E5-2678 V3 12 cores, 24 Threads
 • SSD: 250GB SSD
 • RAM: 32GB
 • VGA: 4G GTX 1050 TI
 • Chạy ~20 tab giả lập

Cấu hình giả lập 2

3.500.000VND /Tháng
 • CPU: 2 x Intel® Xeon® E5-2678 V3 24 cores, 48 Threads
 • SSD: 480GB SSD
 • RAM: 64GB
 • VGA: 4GB 1050TI
 • Chạy ~40 tab giả lập

Cấu hình giả lập 3

4.500.000VND /Tháng
 • CPU: 2 x Intel® Xeon® E5-2678 V3 24 cores, 48 Threads
 • SSD: 480GB SSD
 • RAM: 128GB
 • VGA: 8GB 2070TI
 • Chạy ~50 tab giả lập

Cấu hình giả lập 4

6.000.000VND /Tháng
 • CPU: 2 x Intel® Xeon® E5-2680 V3 - 24 cores, 48 Threads
 • SSD: 480GB SSD
 • RAM: 128GB
 • VGA: 8GB 3070TI
 • Chạy ~60 tab giả lập

BẢNG GIÁ NÂNG CẤP SERVER MỚI NHẤT

Bên cạnh dịch vụ cho thuê server vật lý, ICT còn có các dịch vụ bổ sung khác nhằm nâng cấp các thiết bị, tối ưu hiệu quả hoạt động của hệ thống. Một số dịch vụ nổi bật khi bạn thuê máy chủ vật lý tại đây là:

Ram Memory

Nâng Cấp RAM 4GB

100.000 VNĐ

Ram Memory

Nâng Cấp RAM 8GB

200.000 VNĐ

Ssd Drive

Thêm SSD 500GB

500.000 VNĐ

Ssd Drive

Thêm SSD 1TB

1.000.000 VNĐ

Những dịch vụ bổ sung trên đều giúp mở rộng không gian lưu trữ dữ liệu, tăng tốc độ xử lý và đảm bảo mọi thao tác trên hệ thống đều trơn tru, không gặp sự cố gì. Với các công ty, doanh nghiệp đang trên đà lớn mạnh, mở rộng dự án và nhân sự thì việc dùng các dịch vụ bổ sung khi máy chủ là hoàn toàn cần thiết.

VÌ SAO NÊN THUÊ SERVER VẬT LÝ RIÊNG

Thuê máy chủ riêng ngày càng được mọi người chú trọng và đánh giá cao. Đặc biệt với các doanh nghiệp, đây là yếu tố căn bản giúp việc quản lý hệ thống bộ máy hoạt động được trơn tru và tối ưu nhất. Theo đó, lý do khiến dịch vụ cho thuê máy chủ riêng ngày càng hot đến vậy là:

 • Mang đến nguồn tài nguyên riêng biệt cho các doanh nghiệp, từ đó đảm bảo mọi dữ liệu đều được bảo mật tuyệt tối. Đồng thời, chúng cũng giúp nâng cao chống mọi sự xâm nhập qua tường lửa, sự tấn công của các virus hay spam.
 • Tối ưu việc lưu trữ và xử lý thông tin trên hệ thống, có thể tiếp nhận lượng truy cập khổng lồ mà không xảy ra bất kỳ sự cố nào.
 • Giúp doanh nghiệp giải quyết tốt bài toán về chi phí, không cần đầu tư tiền bạc quá nhiều vào trang thiết bị mà vẫn được hỗ trợ tận tình, khắc phục nhanh chóng tường hợp xảy ra sự cố. 
 • Không cần lo lắng về chi phí khấu hao thiết bị.
 • Đảm bảo công việc diễn ra trơn tru, không bị trì hoãn bởi hoạt động của hệ thống quản lý.
Cho Thue Server May Chu Vat Ly 1
Cho Thue Server May Chu Vat Ly Ictsaigon 1

ICT SÀI GÒN LÀ ĐƠN VỊ CHO THUÊ SERVER UY TÍN HÀNG ĐẦU

Chi Phí Hợp Lý

ICT Sài Gòn cung cấp dịch vụ cho thuê server giá rẻ với cấu hình cao. Cùng thông số, cùng cấu hình server, chúng tôi luôn có mức giá tốt nhất.

Hỗ Trợ Tận Tình

ICT Sài Gòn luôn đồng hành, hỗ trợ tận tình cho quý khách hàng trong suốt quá trình sử dụng, đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Server Đời Mới

Máy chủ cho thuê tại ICT Sài Gòn đều là dòng Server mới hiệu năng cao, ổn định đảm bảo sẽ làm hài lòng Quý Khách.

Cấu Hình Đa Dạng

Luôn có sẵn nhiều cấu hình, nhiều mức giá khác nhau, để phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng từ các nhân đến doanh nghiệp.

Nhu cầu thuê server máy chủ riêng đang ngày càng tăng mạnh. Không sai khi nói rằng đây chính là địa hạt được nhiều đơn vị dịch vụ cho thuê server hướng đến. Trong đó, ICT Sài Gòn là đơn vị chuyên cho thuê server giá rẻ, chất lượng cao được mọi người tin chọn. 

CÁC DỊCH VỤ CHO THUÊ SERVER TẠI ICT SÀI GÒN

ICT Sài Gòn cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ với nhiều mục đích khác nhau như: thuê máy chủ chơi game, thuê máy chủ chạy giả lập, thuê máy chủ chạy render, thuê máy chủ làm dự án, thuê…

Cho Thue Server Game 1

Dịch Vụ Cho Thuê Máy Chủ Giá Rẻ Chơi Game​

Ngày nay game online xem như là một môn thể thao điện tử giải trí và được lựa chọn nhiều nhất của các bạn trẻ lẫn những người đã lớn tuổi. Hình thức của game rất đa dạng. Số lượng các bạn trẻ đam mê game ngày càng nhiều hơn. Thậm chí, có những một số tựa game online đã trở nên quá nổi tiếng và đang được sử dụng như một môn thể thao điện tử như game LOL, Fifa…. Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.
 
Đối với tựa game mobile Android mà lại không có được chiếc smartphone, máy tính bảng đủ mượt mà thì chúng ta có thể giả lập chúng chơi trên máy tính. Nhiều người thậm chí còn thích chơi game mobile trên PC hơn vì màn hình lớn, thỏa thích quan sát. Đây là lý do ngày càng có nhiều người chọn thuê server game để có được trải nghiệm tốt nhất.

Dịch Vụ Cho Thuê Máy Chủ Giá Rẻ Render

ICT Sài Gòn cho thuê máy tính để bàn cấu hình siêu khỏe nhận thấy thực tế thì AMD Ryzen hiện đang là sản phẩm cực kì hot trong thời gian vừa qua, với hiệu năng đa tác vụ rất ấn tượng cùng với mức giá cạnh tranh thì hiện nay các sản phẩm AMD Ryzen đang là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều nhu cầu khác nhau như: Render, chạy máy ảo, encoder video, làm streamer, chạy game VR…
 
Cho thuê máy tính để bàn cấu hình siêu khủng được biết sự ra đời của dòng CPU mới đến từ AMD là Ryzen đã đem tới cho các game thủ cần sử dụng máy tính để render video clip, làm streamer hay học tập, sử dụng đa tác vụ… một sự lựa chọn mới có giá thành rẻ hơn khá nhiều. Sau đây là cấu hình tham khảo cho game thủ với nền tảng thú vị mới xuất hiện này:
Cho Thue Server May Chu Vat Ly 4
Cho Thue Server May Chu Vat Ly 3

Dịch Vụ Cho Thuê Máy Chủ Đặt Tại Doanh Nghiệp

Chúng tôi cung cấp tới khách hàng dịch vụ cho thuê máy chủ Dedicated server đặt tại doanh nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu thực tại của các doanh nghiệp.
 
Dịch vụ này sẽ đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Khách hàng sẽ không cần phải đầu tư một khoản tiền ban đầu quá lớn cho hệ thống lưu trữ dữ liệu của mình. Mọi việc quản lý dữ liệu đều do chính doanh nghiệp vận hành nắm giữ và quản lý.
 
Nếu có hư hỏng hoặc sự cố nào thì ICTSAIGON sẽ khắc phục sớm nhất , trường hợp hỏng thì sẽ mang server mới thay thế xuốn để đảm bảo cho hoạt động liên tục của doanh nghiệp.

Dịch Vụ Cho Thuê Máy Chủ Chạy Dự Án.

Đối với các doanh nghiệp lớn, chạy dự án ngắn hạn, hoặc các dự án Demo Ứng Dụng cần cấu hình theo yêu cầu, ICT Sài Gòn Chuyên cung cấp các cấu hình cho thuê Server Theo yêu cầu của Quý khách.
 
Server Quý Khách được toàn quyền Setup tại địa điểm của Quý Khách. Nếu có hư hỏng hoặc sự cố nào thì ICT Sài Gòn sẽ khắc phục sớm nhất , trường hợp hỏng thì sẽ mang server mới thay thế để đảm bảo cho hoạt động liên tục của doanh nghiệp.
 
Trong quá trình thuê server, đội ngũ kỹ thuật viên của ICT Sài Gòn luôn sẵn sàng đến tận nơi và hỗ trợ về mặt kỹ thuật bất cứ lúc nào khách hàng gặp vấn đề hay trục trặc cần xử lý.
 
Cho Thue May Chu Dell 1

Quý khách Cần Cấu Hình Mong Muốn ?

Quý Khách cần tùy chỉnh cấu hình Ram, CPU, ổ HDD, SSD hay mix cả 2 loại ổ, card raid, port mạng, hay các yêu cầu đặc thù khác. Xin vui lòng chat trực tiếp với nhân viên tư vấn tại góc phải màn hình hoặc gọi số Hotline: 0938 928 258 để được tư vấn trực tiếp
 

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI THUÊ SERVER

Dịch vụ cho thuê máy chủ càng hot thì các câu hỏi xoay xung quanh chúng lại càng nhiều. Với sự phát triển của internet như hiện nay, nhiều người thường chủ động tìm hiểu trước khi quyết định để đảm bảo lựa chọn đưa ra là ít rủi ro nhất. Theo đó, dưới đây là những giải đáp ngắn gọn về các thắc mắc dễ gặp nhất bạn có thể tham khảo:

Trường hợp máy bị lỗi phần cứng, đơn vị dịch vụ sẽ chịu trách nghiệm kiểm tra và hỗ trợ sửa chữa. Nếu khách hàng có sẵn kiến thức và kỹ năng, các đơn vị này có thể ở cạnh hỗ trợ.

Các chuyên viên từ đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ giúp mở băng thông dịch vụ nên chỉ số vượt trội so với các đợt tấn công mà máy chủ gặp phải, tránh gián đoạn dịch vụ.

Băng thông hoạt động là tốc độ share của từng server, không liên quan đến những máy chủ khác nên luôn đảm bảo tốc độ, hạn chế mang lại rủi ro.

Khách hàng thuê máy chủ server tại ICT Sài Gòn ngoài được chọn cấu hình server theo yêu cầu thì còn được hỗ trợ chọn thương hiệu server mình thích như DELL, HP, ASUS, … tùy theo tình trạng khả dụng của thiết bị.

Tham khảo: Dịch vụ cho thuê server DELL tốc độ cao

Thue Server
Dell Logo 2016.svg
Logo Hp
Lenovo New Logo 2015 1
1004px Google G Logo.svg
Unnamed
Intel Logo Symbol Brand 720089
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon