Top 5 Download Phần Mềm Ghi Đĩa Miễn Phí Năm 2024

Mục Lục

Có một số lý do tại sao bạn nên học cách ghi đĩa CD. Mặc dù việc ghi đĩa CD dường như đang trở thành một thứ cũ với các video hiện trực tuyến trên các nền tảng như YouTube, nhưng việc ghi đĩa CD vẫn là một điều tuyệt vời. Nói chung, với phần mềm ghi đĩa miễn phí, bạn có thể sao chép bất kỳ đĩa nào bạn đã có, trích xuất nội dung của chúng vào máy tính của bạn và bạn cũng có thể trở thành người tạo đĩa của mình từ đầu bằng cách sử dụng các tệp đó từ máy tính của mình.

Bạn nên có một chương trình ghi đĩa cho phép bạn dễ dàng ghi tập tin dữ liệu, âm thanh hoặc video vào đĩa CD, DVD hoặc Blu-ray.

Ghi đĩa CD cho bạn cơ hội sử dụng và lưu trữ phương tiện kỹ thuật số của bạn. Có một số ổ ghi CD miễn phí có sẵn cho bạn trực tuyến. Tuy nhiên, điều quan trọng là tải xuống một cái sẽ thực sự hữu ích cho bạn và dễ sử dụng.

Phần mềm ghi đĩa miễn phí tốt nhất

1. Phần mềm burn đĩa miễn phí – CDBurnerXP

Phan Mem Burn Dia Mien Phi Cdburnerxp
Phần mềm burn đĩa miễn phí – cdburnerxp

Link trần download phần mềm ghi đĩa CD miễn phí

 • https://cdburnerxp.se/en/home

Các tính năng chính

 • Hỗ trợ các loại đĩa khác nhau
 • Tạo tập tin ISO
 • Hoạt động trên hầu hết các phiên bản Windows
 • Giao diện thân thiện với người dùng

CDBurnerXP hỗ trợ ghi vào các dạng đĩa phương tiện quang khác nhau như CD, DVD, HD-DVD và thậm chí cả Blu-ray. Với chương trình này, bạn sẽ có thể ghi CD âm thanh hoặc dữ liệu vào AAC, MP3, ALAC, FLAC, OGG, WAV và một số định dạng khác.

CDBurnerXP có thể được cài đặt trên hầu hết các phiên bản Windows.

Tương thích với Windows 10, 8, 7, Vista, 2003, XP và 2000, CDBurnerXP trực tiếp thêm các bản nhạc vào bộ sưu tập của bạn từ đĩa CD âm thanh mà không cần trích xuất bản nhạc trước.

Ngoài ra, phần mềm ghi đĩa miễn phí này có trình phát âm thanh tích hợp tốt cho phép bạn phát nhạc của mình. Trình ghi CD này cũng cho phép bạn ghi và tạo các tệp ISO thành CD. Một tệp ISO chỉ đơn giản là một tệp duy nhất tương tự như CD hoặc DVD.

2. Phần mềm ghi đĩa CD miễn phí – Express Burn

Phan Mem Ghi Dia Cd Mien Phi Express Burn
Phần mềm ghi đĩa cd miễn phí – express burn

Link trần download phần mềm ghi đĩa mp3 miễn phí

 • https://www.nch.com.au/burn/index.html

Các tính năng chính

 • Ghi đĩa CD, DVD và Blu-ray
 • Tạo đĩa dữ liệu khởi động
 • Tạo menu tùy chỉnh cho DVD
 • Ghi đĩa ghi và ghi lại

Tải xuống Express Burn nếu bạn muốn một phần mềm ghi đĩa free tốt nhất là trình ghi đĩa nhanh, dễ dàng và thân thiện với người dùng cho Windows / Mac. Các tính năng của nó bao gồm ghi và ghi đĩa CD âm thanh, ghi đĩa Blu-ray và ghi đĩa DVD, ghi dữ liệu DVD / CD / Blu-ray, v.v. Express Burn sử dụng tốc độ ghi đĩa cực nhanh, tiết kiệm thời gian.

Trong số tất cả các phần mềm ghi đĩa CD tốt nhất được trình bày ở đây, Express Burn là một trong số ít phần mềm tương thích với MacOS. Điều này chủ yếu là vì iTunes cho phép bạn ghi đĩa miễn phí và máy tính Macintosh không đi kèm với ổ đĩa quang nữa.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn có nhiều tùy chọn hơn những gì iTunes cung cấp và bạn có quyền truy cập vào ổ ghi CD bên ngoài (hoặc thậm chí là máy Mac cũ), Express Burn là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Ngoài việc có thể ghi CD âm thanh bằng phần mềm này, bạn cũng có thể ghi đĩa dữ liệu với nó. Một điều thú vị khác là nó không chỉ giới hạn ở các đĩa CD, nó cũng có thể được sử dụng cho các đĩa DVD hoặc Blu-ray. Nó có các công cụ tác giả tuyệt vời tạo ra một đĩa trông chuyên nghiệp, hoàn chỉnh với các menu cũng như ngắt chương có thể được phát bởi bất kỳ đầu phát Blu-ray hoặc DVD nào.

3. Phần mềm ghi đĩa free tốt nhất – DeepBurner Free

Phan Mem Ghi Dia Free Tot Nhat Deepburner Free
Phần mềm ghi đĩa free tốt nhất – deepburner free

Tải phần mềm ghi đĩa miễn phí qua link trần dưới đây

 • https://www.deepburner.com/?r=download

Các tính năng chính

 • Tạo và ghi tập tin ISO
 • Hỗ trợ sao chép từ đĩa sang đĩa
 • Ghi đĩa dữ liệu
 • Hỗ trợ CD và DVD khởi động

Chương trình DeepBurner Free được biết là nhẹ nhưng rất mạnh mẽ. Nó về cơ bản là phần mềm ghi đĩa CD free được thiết kế cho người dùng gia đình. Phần mềm này cho phép bạn sao chép bất kỳ đĩa nào, tạo bản sao lưu, cũng như ghi đĩa CD âm thanh và đĩa CD hoặc DVD dữ liệu. Với tính năng hỗ trợ DVD / CD có thể khởi động, ổ ghi CD miễn phí này cho phép bạn tạo và ghi hình ảnh ISO.

Tuy nhiên, đối với người dùng nâng cao hoặc doanh nghiệp, bạn có thể muốn dùng phiên bản trả phí của chương trình có tên DeepBurner Pro. Ngoài việc hoạt động với tất cả các ổ đĩa DVD / CD, DeepBurner Free còn tương thích với Windows 8, 7, Vista, cũng như XP.

4. Phần mềm ghi đĩa miễn phí – Ashampoo Burning Studio Free

Ashampoo Burning Studio Free
Ashampoo burning studio free

Download phần mềm ghi đĩa CD miễn phí:

 • https://www.ashampoo.com/en/usd/pin/7110/burning-software/burning-studio-free

Các tính năng chính

 • Ghi đĩa CD, DVD và Blu-ray
 • Cung cấp các cài đặt ghi có thể tùy chỉnh
 • Ghi video HD và Full HD
 • Tạo và ghi hình ảnh tập tin

Một ổ ghi CD miễn phí khác mà bạn có thể dùng thử là Ashampoo Burning Studio Free. Phần mềm ghi đĩa CD miễn phí này không chỉ có tất cả những điều cơ bản cần thiết để tạo đĩa dữ liệu và nhạc, mà còn bao gồm một vài tính năng bổ sung. Chẳng hạn, bạn có thể sử dụng nó để bảo vệ mật khẩu đĩa cũng như xóa các đĩa CD ghi lại để sử dụng lại. Tuy nhiên, không có phiên bản Mac của phần mềm.

Ashampoo Burning Studio Free không chỉ được sử dụng để ghi dữ liệu, nhạc và đĩa video mà còn sao chép và trích xuất đĩa, sao lưu và khôi phục dữ liệu, tạo hình ảnh ISO / BIN, cũng như xóa các đĩa ghi lại. Phần mềm này có các tính năng mạnh mẽ hơn như sao lưu tệp đa đĩa, khôi phục trình trích xuất Audio CD tích hợp tạo ra các tệp WAV hoặc WMA chất lượng cao, cũng như xác minh mà không cần phải đẩy đĩa vào các ổ đĩa được hỗ trợ.

ICT Sài Gòn cung cấp cung cấp thiết bị cntt như: thuê laptop rẻ nhất hà nội, thuê macbook air, cho thuê máy tính bàn…phục vụ mọi nhu cầu tổ chức hội nghị, hội thảo, đào tạo, sự kiện và quảng cáo của Khách Hàng

5. Phần mềm ghi đĩa CD miễn phí – Free Audio CD Burner

Free Audio CD Burner
Free audio cd burner

Tải phần mềm ghi đĩa CD miễn phí:

 • https://www.dvdvideosoft.com/products/dvd/Free-Audio-CD-Burner.htm

Các tính năng chính

 • Ghi đĩa CD-R và CD-RW
 • Hỗ trợ các định dạng âm thanh khác nhau
 • Giải mã các định dạng âm thanh nén

Nếu tất cả những gì bạn muốn là một phần mềm ghi đĩa dễ dàng tạo CD âm thanh, thì việc nhận Free Audio CD burner là một lựa chọn không tồi. Mặc dù nó chỉ cho phép ghi đĩa CD, nhưng nó có thể được sử dụng để giải mã các tệp WMA và MP3 trong thời gian thực, do đó nó giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như dung lượng ổ cứng.

Free Audio CD burner có thể được sử dụng để ghi đĩa CD-RW và CD-R cũng như xóa thông tin khỏi đĩa ghi lại. Bạn có thể điều chỉnh nó theo cách nó sẽ viết theo dõi và cuối cùng không được hoàn thành. Ngoài ra, bạn có thể chỉ cần chọn sử dụng nó để ghi toàn bộ đĩa cùng một lúc và sau đó hoàn thiện nó. Phần mềm ghi đĩa CD miễn phí này hoạt động với Windows 10, 8, 7, Vista, cũng như XP SP3 và nó hỗ trợ các định dạng âm thanh khác nhau.

Với tất cả các phần mềm ghi đĩa miễn phí này (và rất có thể là nhiều hơn) để ghi đĩa CD có sẵn trực tuyến. Bạn có thể chắc chắn rằng quá trình ghi đĩa sẽ được thực hiện dễ dàng và hiệu quả.

https://www.movavi.com/learning-portal/free-cd-burner.html

Xem thêm:

06/03/2020 | Đánh giá post
Picture of Phan Văn Tâm
Phan Văn Tâm
Mình là phó phòng kỹ thuật tại công ty ICT SÀI GÒN, chuyên phụ trách nội dung bài đăng và hỗ trợ giải đáp thắc mắc liên quan đến vấn đề kỹ thuật và công nghệ. Bạn đọc nếu câu hỏi cần giải đáp đừng ngần ngại để lại comment bên dưới bài viết nhé. Kết nối trực tiếp với mình tại đây.

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan