Download Sopcast – Phần Mềm Xem Bóng Đá Online

Mục Lục

Bạn là một người yêu thích xem bóng đá online. Nếu đã yêu thích thì bạn sẽ không thể nào bỏ lỡ bất kỳ một trận đấu nào của các giải hiện nay. Nhưng sẽ có những lúc bạn sẽ không đủ thời gian để ngồi tập trung xem hết trận trên tivi. Lúc này đây thì bạn cần Download Sopcast . Như vậy bạn sẽ không bỏ lỡ những phút giây nào của trận đấu.

Với phần mềm xem bóng đá trực tuyến Sopcast, việc xem bóng đá  sẽ trở nên đơn giản hơn. Phần mềm ỗ trợ xem ngay trên máy tính một cách nhanh chóng, đơn giản. Bên cạnh đó còn cung cấp rất nhiều các giải đấu hấp dẫn hiện nay cho bạn thỏa thích xem luôn đấy.

Download Sopcast Mới Nhất [2020]
Download sopcast mới nhất [2020]

➤ Download Sopcast mới nhất vào máy tính


Link trần Download Sopcast Mới Nhất

  • https://www.sopcast.com/download/win.html

Tính năng của phần mềm Sopcast xem bóng đá Online

  • Giúp bạn có thể theo dõi xem đá bóng online các kênh trên thế giới.
  • Hỗ trợ nhiều giao thức xem bóng đá trực tuyến ngon với nhiều định dạng file khác nhau.
  • Cung cấp đường truyền tốc độ cao, ổn định để bạn theo dõi.
  • Trực tiếp nhiều giải đấu bóng cá đang hot trên thế giới như Ngoại hạng Anh, La Liga, Serie A, Bundesliga, Cúp C1 Châu Âu, Europa League, WorldCup, Euro… Cùng nhiều kênh truyền hình khác nhau.
  • Hỗ trợ Download Sopcast mới nhất định dạng video chất lượng cao, rõ nét.

Cấu hình yêu cầu Download Sopcast mới nhất

  • Với Download Sopcast sẽ phù hợp với nhiều cấu hình. Phần mềm sử dụng hệ điều hành từ Win XP, Windows 7, Windows 8.1 và Windows 10.

Cài đặt tải Sopcast vào máy tính

Việc cài đặt Sopcast sẽ không khó khăn cho bạn. Bạn chỉ cần nhấn “Next” ở các bước là ứng dụng sẽ được cài đặt hoàn toàn tự động vào PC hoặc Laptop của bạn

➤ Cách sử dụng phần mềm Sopcast để xem bóng đá Online


Bước 1: Khi đã cài đặt thành công phần mềm. Sẽ có biểu tưởng của Sopcast ngoài Desktop. Bạn mở phần mềm lên sẽ thấy giao diện đăng nhập của Sopcast.

Download Sopcast Moi Nhat
Giao diện đăng nhập của sopcast

Bạn có thể đăng nhập theo kiểu ẩn danh (anonymous) hoặc tự tạo một tài khoản để đăng nhập tại giao diện. Nhìn chung thì chúng ta sử dụng phần mềm này chủ yếu để xem bóng đá cho thỏa mãn đam mê hoặc xem thêm các kênh truyền hình. Nên các bạn có thể đăng nhập ẩn danh cho nhanh, gọn, lẹ nhé.

Bước 2: Sau khi đăng nhập bạn sẽ thấy List kênh mà Sopcast hỗ trợ. List này được sắp sếp theo nhiều chủ đề khác nhau như: Comic – Game – Music, New & Education, v.v… bạn có thể chọn theo ý thích. Cách thực hiện thì chỉ cần click vào kênh muốn xem thôi là ứng dụng sẽ tự động mở trình xem video cho bạn.

tải sopcast
Click vào kênh các bạn muốn xem

Bên cạnh đó bạn có thể tự động cài đặt ngôn ngữ tiếng Việt, cổng dịch vụ phát sóng hoặc khác cài đặt khác rất chi tiết mà Sopcast luôn hỗ trợ cho bạn. Tuy nhiên khi bạn sử dụng hay cài đặt bất kì phần mềm nào thì  cũng phải tìm hiểu kỹ rồi hãy sử dụng các chức năng này nhé.

xem bóng đá online
Cài đặt ngôn ngữ cho phần mềm xem bóng đá online

Tự động cài đặt các thông số về nguồn, kênh và máy chủ thủ công

xem bóng đá trực tuyến ngon

❃ ❃ Xem thêm: Dịch Vụ Cho Thuê Máy In Giá Rẻ TPHCM – In Màu – In Đa Năng

➤ Cách lấy link các kênh khác để xem trên Sopcast


Ngoài các kênh mặc định mà bạn thấy trong ứng dụng thì còn có các kênh phát online khác. Các kênh này sẽ hỗ trợ cho bạn lấy link để xem trên Sopcast. Cách lấy link cũng không quá là khó khăn, ccahs thực hiện như sau:

Bước 1: Tìm kiếm trên Google theo từ khóa “link kênh Sopcast” hoặc các trang web liên quan đến bóng đá.

Bước 2: Sau khi truy cập trang này => bạn tìm đến menu “Link Sopcast” như hình bên dưới.

xem đá bóng online
Link sopcast

Bước 3: Tiếp theo kéo xuống dưới sẽ thấy thông tin của một số trận đấu hoặc kênh truyền hình mà trang web cung cấp => click vào link để lấy đường dẫn kênh của Sopcast.

link sopcast xem bóng đá
Click vào link để lấy đường dẫn kênh của sopcast

Bước 4: Bạn sẽ thấy rất nhiều link hỗ trợ cho việc xem online trên Sopcast ở cửa sổ tiếp theo. Có cả ngôn ngữ của kênh đó và tốc độ tải (tốc độ Kbs càng cao thì xem càng chất lượng).

phần mềm xem bóng đá trực tuyến

Sau đó Copy đường link ở mục “Link Sopcast”.

download sopcast mới nhất
Copy link ở mục “link sopcast”

Bước 5: Bước cuối cùng đó là Copy đường link mà mình đã hướng dẫn ở trên => sau đó mở Sopcast => dán đường link đó và thanh địa chỉ như hính bên dưới => click vào nút Mũi tên để tiến hành theo dõi kênh.

➤ Lời kết


Đó là những gì mình đã hướng dẫn cách sử dụng Sopcast dễ dàng hơn. Giúp bạn có thể theo dõi các kênh truyền hình, các trận bóng đá mà kênh tivi của bạn không trình chiếu. Hãy trãi nghiệm thử để thỏa mãn đam mê bóng đá nhé.

20/06/2020 | Đánh giá post
Picture of Phan Văn Tâm
Phan Văn Tâm
Mình là phó phòng kỹ thuật tại công ty ICT SÀI GÒN, chuyên phụ trách nội dung bài đăng và hỗ trợ giải đáp thắc mắc liên quan đến vấn đề kỹ thuật và công nghệ. Bạn đọc nếu câu hỏi cần giải đáp đừng ngần ngại để lại comment bên dưới bài viết nhé. Kết nối trực tiếp với mình tại đây.

2 thoughts on “Download Sopcast – Phần Mềm Xem Bóng Đá Online”

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan