#5 Phần Mềm Cập Nhật Driver Tốt Nhất Miễn Phí Hiện Nay

Mục Lục

Việc update driver thường xuyên là điều chúng ta nên làm. Vì driver là thành phần rất quan trọng trong hệ thống windows. Nó giúp phần cứng và phần mềm máy tính có thể giao tiếp với nhau. Với những phần mềm cập nhật driver miễn phí thì chúng ta có thể cập nhật driver cho máy tính. Chỉ với 1 nút bấm, rất nhanh gọn và dễ dùng. Ở bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn 5 phần mềm cập nhật driver tốt nhất. Các bạn cùng tham khảo và lựa chọn nhé.

Top 5 Phần Mềm Cập Nhật Driver Tốt Nhất Miễn Phí Hiện Nay

#5 Phần Mềm Cập Nhật Driver Tốt Nhất Miễn Phí Hiện Nay
#5 phần mềm cập nhật driver tốt nhất miễn phí hiện nay

1. Driver Booster phần mềm cập nhật Driver tốt nhất

phần mềm cập nhật driver tốt nhất
Driver booster phần mềm cập nhật driver tốt nhất

Link tải Driver Booster

  • https://www.iobit.com/en/driver-booster.php

Đầu tiên phải nói đến Driver Booster. Đây là phần mềm cập nhật driver tốt nhất hiện nay.

Driver Booster được sắp xếp để tự động tìm driver cũ. Bạn có thể bắt đầu tải xuống từ bên trong chương trình Driver Booster khi có các bản cập nhật mới mà không cần phải truy cập vào trình duyệt internet.

Có thể nói phần mềm này tương thích với tất cả các phiên bản của Windows. Giúp bạn cập nhật trình điều khiển trở nên đơn giản.

Hãy xem phiên bản driver mới so sánh với driver hiện được cài đặt trước khi bạn cài đặt phần mềm này.  Điều này được khuyên là hữu ích đấy. Ngoài ra có một tính năng khá hay đó là Driver Booster tạo ra một điểm khôi phục trước khi cài đặt một driver mới. Nhằm hạn chế sự cố xảy ra với quá trình cài đặt.

2. Driver Easy phần mềm Update Driver

phần mềm update driver
Driver easy phần mềm update driver

Link trần Download Driver Easy

  • https://www.drivereasy.com/

Tiếp theo là Driver Easy . Một phần mềm update driver được sử dụng để tìm các bản cập nhật cho driver trong Windows. Bạn sẽ tải xuống driver được từ bên trong chương trình. Không cần phải mở trình duyệt web bên ngoài.

Driver Easy kiểm tra các driver đã lỗi thời và nhắc bạn tải xuống bản cập nhật. Bạn có thể lên lịch cho quá trình này hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng. Hoặc khi máy tính của bạn không hoạt động hoặc thậm chí mỗi khi bạn đăng nhập vào Windows.

Một số tính năng bổ sung trong Driver Easy. Bao gồm: xem thông tin phần cứng và quét các bản cập nhật driver ngay cả khi bạn không có kết nối internet.

Và đương nhiên sẽ có bản miễn phí cho bạn trong cả việc sử dụng cá nhân và thương mại.

3.  phần mềm cập nhật Driver – Driver Talent

Phan Mem Cap Nhat Driver
Driver talent phần mềm cập nhật driver

Link trần tải Driver Talent

  • https://www.drivethelife.com/free-drivers-download-utility.html

Driver Talent là phần mềm thứ 3 mà mình muốn chia sẻ. Trước đây phần mềm này được gọi là DriveTheLife. Là một phần mềm cập nhật driver rất dễ sử dụng. Nó cho phép bạn tải xuống driver thông qua một chương trình để bạn không phải tìm kiếm trên internet .

Phần mềm này có các tính năng như sau:

  • Cập nhật driver đã lỗi thời và driver còn thiếu.
  • Sửa chữa các driver bị hỏng.
  • Sao lưu tất cả các trình điều khiển đã cài đặt.

Hỗ trợ bạn tải xuống tất cả các driver cần thiết cho máy tính. Tính năng này giúp bạn có thể dễ dàng cài đặt lại hệ điều hành sau này nếu bạn muốn.

Ngoài ra phần mềm này cũng có một phiên bản offline. Bạn có thể cài driver mà không cần kết nối mạng.

☆ ☆ Xem thêm: Cho Thuê Laptop Máy Tính Đồ Họa Render Cấu Hình Khủng 2019

4. DriverIdentifier phần mềm cập nhật Driver

phần mềm cập nhật driver miễn phí
Driveridentifier phần mềm cập nhật driver tốt nhất

Link trần tải DriverIdentifier

  • https://www.driveridentifier.com/

Thứ 4 là phần mềm DriverIdentifier. Phần mềm đơn giản dễ sử dụng. driver card mạng của bạn không hoạt động. Bạn có thể quét các driver khi không có kết nối internet, điều này khá tiện ích cho bạn. DriverIdentifier sẽ giúp bạn lưu danh sách các driver vào một tập tin HTML khi quá trình quét được hoàn tất. Bạn chỉ cần mở tệp HTML trên máy tính có kết nối internet để trang web. Phần mềm có thể tham chiếu chéo các kết quả với cơ sở dữ liệu của chúng. Sau đó cung cấp cho chúng ta link tải driver.

5. DriverPack Solution phần mềm cập nhật Driver miễn phí

phần mềm cập nhật driver tốt nhất
Driverpack solution phần mềm cập nhật driver miễn phí

Link trần Download DriverPack Solution

  • https://drp.su/en

Cuối cùng là DriverPack Solution là một phần mềm cập nhật driver tốt nhất. Phần mề này được nhiều kỹ thuật viên IT hay sử dụng nhất.

DriverPack Solution sẽ tự động phát hiện các driver đã lỗi thời trong hệ thống. Sau đó cập nhật tất cả chỉ trong một lần cài đặt. Đây là một chương trình giúp bạn giảm bớt khó khăn trong việc tìm kiếm driver phù hợp cho từng dòng máy. Ngoài ra phần mềm này còn có bản Offline dung lượng lên đến gần 13Gb chứa mọi loại driver cho các dòng máy cho phép chúng ta cài driver mà không cần kết nối Internet. Nhược điểm của phần mềm này đó là trong quá trình cài đặt đôi khi sẽ có một số phần mềm rác tự động cài kèm (nhưng có thể gỡ như các phần mềm bình thường).

Trên đây là top 5 phần mềm tự động cập nhật driver tốt nhất hiện nay mà chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn, hy vọng qua bài viết các bạn có thể chọn cho mình được 1 phần mềm phù hợp với mình. Chúc các bạn thành công!

22/06/2020 | Đánh giá post
Picture of Phan Văn Tâm
Phan Văn Tâm
Mình là phó phòng kỹ thuật tại công ty ICT SÀI GÒN, chuyên phụ trách nội dung bài đăng và hỗ trợ giải đáp thắc mắc liên quan đến vấn đề kỹ thuật và công nghệ. Bạn đọc nếu câu hỏi cần giải đáp đừng ngần ngại để lại comment bên dưới bài viết nhé. Kết nối trực tiếp với mình tại đây.

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Shopping Cart