Top 3 Phần Mềm Quay Video Trên Máy Tính Miễn Phí

Mục Lục

Phần mềm quay video trên máy tính miễn phí rất hữu ích để quay video chất lượng cao. Mà bạn đã thực hiện trên thiết bị của mình như máy tính. Những phần mềm quay video miễn phí này không chỉ giới hạn ở một vài tính năng mà. Bạn cũng có thể thực hiện các hoạt động khác nhau như chỉnh sửa, quay video ở định dạng khác và nhiều hơn nữa.

Bạn có thể tự hỏi làm thế nào tôi có thể tìm thấy một phần mềm quay video tuyệt vời ngay bây giờ? Đừng lo lắng.

Để làm cho công việc trở nên đơn giản với bạn. Dưới đây là danh sách và bảng so sánh phần mềm quay video miễn phí tốt nhất sẽ giúp bạn trong cuộc sống hàng ngày.

Phần mềm quay video trên máy tính laptop Windows 10, nhưng một số trong số chúng cũng có thể được sử dụng trên Windows 7 và Windows 8, chẳng hạn như Filmora Scrn và CamStudio. Nếu bạn đang tìm kiếm thêm một số phần mềm quay video cho máy tính windows của mình. Bạn cũng có thể kiểm tra các lựa chọn Trình ghi màn hình tốt nhất cho Windows.

➨ Xem thêm: Dịch vụ cho thuê laptop giá rẻ

1. Phần mềm quay video trên máy tính tốt nhất – Filmora Scrn

Phan Mem Quay Video
Phần mềm quay video trên máy tính tốt nhất – filmora scrn

Tải phần mềm tự quay video trên máy tính bằng đường link trần dưới đây:

 • https://filmora.wondershare.com/screen-recorder/

Filmora Scrn là một giải pháp hoàn hảo trong Windows 10/7/8 để ghi lại trò chơi có nhịp độ nhanh, phát trực tiếp. Hội thảo trên web và video từ 15 đến 120 khung hình mỗi giây . Đây là một phần mềm quay video tuyệt vời hoạt động tuyệt vời cho những người muốn tạo đánh giá và hướng dẫn.

Đặc trưng:

 • Con trỏ có thể thay đổi : Người ta có thể sử dụng tính năng này để quản lý kích thước, hình dạng và màu con trỏ để làm cho nó nổi bật.
 • Hai thiết bị : Đây là một công cụ rất mạnh có khả năng quay video từ webcam và máy tính cùng một lúc.
 • 15 đến 120 khung hình mỗi giây : Đây là phần mềm chụp màn hình hoàn hảo cho các game nặng từ 15 FPS đến 120 FPS.
 • Hình ảnh ở Chế độ hình ảnh (PIP) : Bạn có thể sử dụng hình ảnh ở chế độ hình ảnh để thêm hình ảnh hoặc video bổ sung vào cảnh quay chính.

Ưu điểm:

 • Phần mềm ghi màn hình 2 trong 1 + phần mềm chỉnh sửa video: Bằng cách sử dụng trình ghi màn hình mạnh mẽ này, bạn có thể ghi và chỉnh sửa cảnh quay video, hoặc nhập hình ảnh, video, nhạc, v.v. với hơn 50 định dạng tệp. Các tính năng chỉnh sửa như giảm nhiễu, thay đổi tốc độ, cắt, xóa, tách âm thanh, chế độ hòa trộn PIP sẽ giúp bạn tạo một video sáng tạo hơn.
 • Nhiều tùy chọn xuất: Nó cũng có khả năng xuất video ở hầu hết các định dạng phổ biến như MP4, MOV, GIF và MP3. Bạn cũng có thể tải lên video đã ghi hoặc chỉnh sửa lên các nền tảng truyền thông xã hội như YouTube, Facebook, Twitch và Vimeo.

Giá: Freemium


2. Free Screen Video Recorder

Phan Mem Quay Video Tot Nhat
Free screen video recorder

Tải phần mềm tự quay video trên máy tính bằng đường link trần dưới đây:

 • https://www.dvdvideosoft.com/products/dvd/Free-Screen-Video-Recorder.htm

Trình quay video màn hình miễn phí là một phần mềm quay video cũng tốt và hữu ích trong Windows 10. Nó được cung cấp bởi nhiều kỹ thuật mới nhất giúp bạn chia sẻ các hướng dẫn chất lượng cao của mình với người hâm mộ hoặc người đăng ký.

Đặc trưng:

Dễ dàng : Bằng cách sử dụng phần mềm quay video này, bạn có thể dễ dàng chụp các đối tượng màn hình như menu và nhiều hơn nữa.
Tự động khởi động : Công cụ này sẽ tự động khởi chạy khi bạn khởi động máy tính. Nếu bạn không muốn điều này, bạn có thể vô hiệu hóa nó thông qua các cài đặt.

Ưu điểm:

Bạn có thể ghi lại đối tượng màn hình ở định dạng MP4. chia sẻ nó trên phương tiện truyền thông xã hội và các kênh khác.
Bằng cách sử dụng phần mềm như vậy, bạn có thể dễ dàng thay đổi kích thước cây trồng và xoay video với quy trình chỉ bằng một cú nhấp chuột.
Nhược điểm:

Bạn không thể thay đổi giao diện hoặc chủ đề của ứng dụng ghi màn hình này như quay video miễn phí khác.

Giá: MIỄN PHÍ

➨ Xem thêm: 


3. CamStudio

Phan Mem Quay Video Cho May Tinh
Camstudio

Tải phần mềm tự quay video trên máy tính bằng đường link trần dưới đây:

 • https://camstudio.org/

Phần mềm quay video này được phát triển bởi Rendersoft. CamStudio là một trong những video quay miễn phí tốt nhất để ghi lại các đối tượng màn hình và tạo chúng ở định dạng AVI. Phần mềm này bao gồm nhiều tính năng mạnh mẽ khác nhau , giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Nó cung cấp một loạt các tính năng như quay màn hình độ nét cao, nén video và nhiều hơn nữa.

Đặc trưng:

 • Dễ sử dụng : Với giao diện đơn giản và nhỏ gọn, CamStudio có thể giúp bạn ghi và tạo video như một chuyên gia.

Ưu điểm:

 • Bạn có thể tải về miễn phí từ trang web chính thức của họ.
 • Nó rất dễ sử dụng. Bất kỳ giáo dân có thể dễ dàng sử dụng máy ghi âm này mà không có bất kỳ vấn đề.

Nhược điểm:

 • CamStudio hiện chỉ có sẵn cho hệ điều hành Windows.
 • Không có tính năng chỉnh sửa trong ứng dụng này.

Giá: MIỄN PHÍ

Vậy là mình vừa chia sẻ đến các bạn 3 phần mềm quay video trên máy tính tốt nhất, và phần mềm quay video trên máy tính miễn phí. Bạn có thể theo dõi bài tiếp theo mình chia sẻ

Phần 2: 3 Phần mềm quay video miễn phí tốt nhất cho Mac và Linux

Nhu cầu về ứng dụng chụp màn hình đang tăng nhanh. Hầu hết mọi người thích chia sẻ video trên mạng xã hội và nền tảng. Phần mềm quay video miễn phí cho phép blogger chia sẻ video hướng dẫn của họ trên Internet mà không tốn một đồng nào. Vì vậy, không ngần ngại, chỉ cần chọn một máy ghi âm để tận hưởng hành trình ghi âm của bạn.

17/02/2020 | 2.5/5 - (2 bình chọn)

Picture of Phan Văn Tâm
Phan Văn Tâm
Mình là phó phòng kỹ thuật tại công ty ICT SÀI GÒN, chuyên phụ trách nội dung bài đăng và hỗ trợ giải đáp thắc mắc liên quan đến vấn đề kỹ thuật và công nghệ. Bạn đọc nếu câu hỏi cần giải đáp đừng ngần ngại để lại comment bên dưới bài viết nhé. Kết nối trực tiếp với mình tại đây.

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Shopping Cart