fbpx

Phần mềm xem tivi trên laptop tốt nhất hiện nay

Trên mạng hiện nay có khá nhiều phần mềm xem tivi trên Laptop, tuy nhiên một số phần mềm ít được cập nhật, quảng cáo, kênh lỗi… gây khó khăn cho người sử dụng. Với những ai muốn xem truyền hình thật tiện lợi thì giải pháp xem tivi trên laptop là cách làm hiệu quả nhất. Sau đây ICT Sài Gòn xin giới thiệu với các bạn một phần mềm xem tivi trên máy tính, đa kênh. Mời bạn xem bài hướng dẫn dưới đây.

Xem thêm thủ thuật và tin tức hot khác:

Phần mềm xem tivi trên laptop Kodi

Kodi là một ứng dụng đa phương tiện và cũng là phần mềm xem tivi trên Laptop được xây dựng dựa trên lõi VLC, ứng dụng này ban đầu có tên gốc là XBMC (Xbox Media Center) ra đời vào năm 2002 với mục đích biến máy chơi game Xbox thành trung tâm giải trí đa phương tiện. Bắt đầu từ phiên bản 15, XBMC đổi tên thành Kodi cho dễ và tránh kiện tụng liên quan đến bản quyền thương hiệu của Xbox.

Là một ứng dụng đa phương tiện hoàn hảo, KODI sử dụng được cả cho PC hay nhiều thiết bị khác (Android, iOS, Mac, Linux, Raspberry Pi,…) có đầy đủ những tính năng tuyệt vời như xem phim chuẩn HD 1080p từ ổ cứng, đĩa DVD, Blu-Ray, hay từ mạng nội bộ, internet, nó hỗ trợ âm thanh 5.1, 3D, nghe nhạc lossless, radio, xem các kênh tivi HD online, add-on cho các đối tác bên thứ 3 và có thể quản lý nhiều file trên thiết bị, hỗ trợ hơn 72 ngôn ngữ trong đó có tiếng Việt.

Hướng dẫn tải phần mềm Kodi xem tivi trên laptop

Bước 1:
Download phần mềm xem tivi trên Laptop tốt nhất hiện nay tại đây: Link tải ở cuối bài

Sau khi các bản tải về được 2 file như hình:

phần mềm xem tivi online trên laptop

bạn chạy file kodi-17.6-Krypton-x86.exe và cứ next cho đến khi hoàn tất sau đó bạn mở file Kodi đã cài đặt lên lần đầu rồi tắt đi nhé.
Chú ý: nếu chạy file cài đặt bị lỗi ” Error launching installer ” thì bạn copy file cài đặt ra ngoài deskop rồi chạy nhé.

Bước 2:
Trong thư mục bạn tải về sẽ có file Data Kodi 17.6, bạn giải nén file zip này ra bạn sẽ được 1 thư mục có tên là “Kodi”.

Bước 3:
Copy thư mục “Kodi” ở Bước 2. Dán ghi đè lên thư mục “Kodi” ở trong máy tính của bạn. Đường dẫn “C:\Users\tenmaytinh\AppData\Roaming\” – trong đó “tenmaytinh” là tên user máy tính của bạn, ở đây tenmaytinh của mình là “Men Le“. Các bạn copy đường dẫn rồi sửa lại chổ tenmaytinh là tên máy tính của bạn nhé.

phần mềm xem tivi online trên laptop

Hướng dẫn sử dụng phần mềm xem tivi Kodi

Sau khi bật chương trình Kodi lên bạn sẽ được giao diện như hình dưới

phần mềm xem tivi online trên laptop

Tiếp theo bạn nhấp vào Hệ thống > cài đặt > Interface > Giao diện > Configure skin.. > Add on

phần mềm xem tivi online trên laptop

phần mềm xem tivi online trên laptop

phần mềm xem tivi online trên laptop

phần mềm xem tivi online trên laptop

Tiếp theo bạn nhấp vào add-on 3 ở tab Home page “Videos” Submenu bạn kéo xuống chọn HDPlay

phần mềm xem tivi online trên laptop

Sau đó bạn trở về giao diện trang chủ bạn chọn Video sẽ thấy HDPlay hiện lên bạn chọn HDplay sẽ ra các kênh tv online.

phần mềm xem tivi online trên laptop

phần mềm xem tivi online trên laptop

Bạn chọn kênh mà bạn yêu thích sau đó thưởng thức thôi, bên cạnh đó phần mềm xem tivi trên Laptop còn hỗ trợ các bạn xem video chất lượng cao từ youtube hoặc ghi lại lại các chương trình tivi đang phát, Ngoài ra bạn cũng có thể gắn chiếc laptop của bạn vào máy chiếu để cùng gia đình hay bạn bè cùng nhau xem những bộ phim hay trương trình yêu thích nhất, các bạn khám phá thêm nhé. Chúc bạn thực hiện thành công thành công.
Như vậy các bạn đã biết cách sử dụng và download phần mềm xem tivi trên Laptop tốt nhất rồi nhé. Nếu hay hãy chia sẻ cho mọi người nếu hữu ích.

Các bạn nhấp vào link cho thuê laptop  bên dưới rồi Ctrl  + F điền vào ô tìm kiếm “Kodi” trong bài viết để lấy link tải phần mềm xem tivi nhé.

Xem thêm: # cho thuê laptop

Sản phẩm

CHÍNH HÃNG

Giao hàng tận nơi

63 TỈNH THÀNH

Lắp đặt miễn phí

HN & TPHCM

Bảo hành dài hạn

Bảo hành 24 tháng

0938 928 258