Các Quy Trình Lắp Đặt Camera Giám Sát Tại ICT Sài Gòn

Mục Lục

ICT Sài Gòn chuyên thiết kế hệ thống camera giám sát, thi công lắp đặt hệ thống camera an ninh. Và chuyên cung cấp các thiết bị an ninh khác bao gồm các thiết bị CNTT. Giải pháp giúp bảo vệ doanh nghiệp và gia đình của bạn được an toàn nhất có thể. Quy trình lắp đặt camera tại công ty cũng được đi qua các bước rất chuyên nghiệp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT giải pháp hoàn thiện cho doanh nghiệp. ICT Sài Gòn luôn luôn lắng nghe những gì khách hàng cần để hiểu thị trường và nhu cầu sử dụng của khách. Để mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ. Đội ngũ kỹ thuật của công ty chúng tôi dày dặn kinh nghiệm với tính thần trách nhiệm cao. Đảm bảo sẽ đem lại cho khách hàng một phương án thi công lắp đặt camera đảm bảo chất lượng. Phù hợp với kinh phí và thỏa được nhu cầu an toàn. chế độ bảo hành lâu dài.

ICT Sài Gòn xin giới thiệu các bạn quy trình lắp đặt hệ thống camera

Quy Trinh Lap Dat Camera Giam Sat
Quy trình lắp đặt camera giám sát tại ict sài gòn

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng

Bước 2: Tư vấn những giải pháp tối ưu hợp lý nhất và phù hợp với kinh phí mà bạn mong muốn.

Bước 3: Khảo sát nơi mà bạn muốn lắp đặt hệ thống camera an ninh

Bước 4: Tư vấn hệ thống phù hợp, số lượng cần thiết và gửi báo giá chi tiết đến cho bạn tham khảo. Bạn đồng ý thì công ty sẽ lên kế hoạch thi công.

Bước 5: Nhân viên kỹ thuật sẽ mô phỏng thiết kế hệ thống camera giám sát. Và lên bản vẽ chi tiết lắp đặt camera, tư vấn cho bạn những loại dây cáp an toàn nhất để bạn tham khảo trước.

Bước 6: Tiến hành bước thi công và lắp đặt. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của công ty sẽ tiến hành lắp đặt camera theo bản vẽ chi tiết lắp đặt camera. Tiến hành kiểm tra xem nơi lắp đặt có đảm bảo cho quá trình thi công, và tìm những cách thi công hiệu quả nhất.

Bước 7: Sau khi hoàn thành nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra hình ảnh chiết xuất từ thiết bị camera an ninh để xem có bị lỗi gì không. Quan sát các góc độ của camera sau khi hoàn thành lắp đặt camera.

Bước 8: Sau hoàn thiện lắp đặt hệ thống camera giám sát xong. Nhân viên sẽ bàn giao cho bạn kiểm tra tất cả các đường dây và camera, hình ảnh màn hình. Hướng dẫn bạn các bảo quản và cách sử dụng sao cho hiệu quả nhất.

Bước 9: Nếu không có gì thay đổi thì tiến hành bước thanh toán hợp đồng.

Quy Trinh Lap Dat Camera Giam Sat Tai Ictsaigon.1
Sơ đồ hệ thống camera quan sát điển hình

Hệ thống camera là một công cụ hữu hiệu và cần thiết trong việc chủ động quản lý công việc, quản lý an ninh khu vực sống và làm việc của khách hàng. Trong nhiều năm qua, dịch vụ thi công và lắp đặt camera tại HCM của ICT Sài Gòn luôn là cái tên hàng đầu mà khách hàng ưu tiên chọn lựa và tin dùng.

Tiêu chí đánh giá một hệ thống camera giám sát đạt chuẩn:

  • Hình ảnh rõ nét ngay cả khi xem lại giống hình ảnh quan sát trực tuyến.
  • Quan sát được cả ngày và đêm.
  • Hệ thống hoạt động 24/24. Đảm bảo không bị gián đoạn.
  • Thông tin truyền qua mạng phải bảo mật cho khách hàng.
  • Luôn luôn kết nối ,không bị ngắt quãng khi xem qua mạng.
  • Camera quan sát có thể kết hợp với báo động để báo cho người chủ quản biết nếu xảy ra sự cố như cắt trộm camera quan sát, có hành động phá hoại camera.

ICT Sài Gòn luôn đưa ra những tiêu chí tối ưu về những giải pháp thiết bị an ninh cho việc giám sát hệ thống camera anh ninh, tiết kiệm chi phí cho hệ thống camera cho quý khách hàng. Chúng tôi vừa chia sẻ đến các bạn quy trình lắp đặt camera giám sát tại công ty chúng tôi. Nếu có bất kỳ yêu cầu hay thắc mắc liên quan đến dịch vụ lắp camera cần giải đáp thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

Lap Dat Camera Ictsaigon Banner 4

09/06/2020 | Đánh giá post
Picture of Phan Văn Tâm
Phan Văn Tâm
Mình là phó phòng kỹ thuật tại công ty ICT SÀI GÒN, chuyên phụ trách nội dung bài đăng và hỗ trợ giải đáp thắc mắc liên quan đến vấn đề kỹ thuật và công nghệ. Bạn đọc nếu câu hỏi cần giải đáp đừng ngần ngại để lại comment bên dưới bài viết nhé. Kết nối trực tiếp với mình tại đây.

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan