Top 10 Địa Chỉ Học Bảo Trì Sửa Chữa Máy Tính Tốt Nhất

Mục Lục

Trong thời đại công nghệ 4.0 phát triển mạnh mẽ thì việc học cách bảo trì và sửa chữa máy tính là nhu cầu vô cùng cần thiết. Chính vì thế, bài viết ngày hôm nay hãy cùng ICT Sài Gòn tìm hiểu top 10 địa chỉ học bảo trì sửa chữa máy tính tốt nhất nhé!

Học bảo trì sửa chữa máy tính thì có nên không?

Top 10 Địa Chỉ Học Bảo Trì Sửa Chữa Máy Tính Tốt Nhất 1
học bảo trì sửa chữa máy tính thì có nên không?

Việc học bảo trì sửa chữa máy tính là một nghề có tiềm năng lớn sau này. Do sự phát triển của khoa học công nghệ đã tạo ra cuộc cách mạng số, làm cho máy tính trở thành một công cụ không thể thiếu trong các lĩnh vực đời sống. Từ việc học tập, công việc, giải trí đến kinh doanh, máy tính đều có vai trò quan trọng. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng máy tính ngày càng tăng cao, kéo theo đó là nhu cầu sửa chữa máy tính cũng tăng theo. 

1. Trung tâm đào tạo KTV điện thoại và laptop 24h

Trung Tâm Đào Tạo KTV Điện Thoại Và Laptop 24h (được gọi tắt tên là đào tạo 24h hay dạy nghề 24h) là một trong những cái tên nổi bật nhất trong lĩnh vực dạy nghề sửa chữa máy tính tại TP.HCM. Sở hữu chương trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, xuất sắc hoàn thành 100% những cam kết là những yếu tố giúp trung tâm đào tạo 24h trở thành một nơi dạy nghề được nhiều người tin chọn học sửa máy tính.

Top 10 Địa Chỉ Học Bảo Trì Sửa Chữa Máy Tính Tốt Nhất 2
trung tâm đào tạo ktv điện thoại và laptop 24h

Dạy nghề 24h là địa chỉ đào tạo, bồi dưỡng các kỹ thuật viên chất lượng cao, phát triển nghề sửa máy tính tại Việt Nam với nhiều lựa chọn khóa học như: Khóa KTV máy tính bao nghề, Khóa KTV máy tính cấp tốc, Khóa KTV mính tính nâng cao, KTV máy tính cơ bản,… cùng với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, cơ sở vật chất nơi học hiện đại, giáo trình được biên soạn riêng, toàn bộ học viên được thực hành 100% trên máy tính hiện thực giúp học viên có được đầy đủ kỹ năng để trở thành một kỹ thuật viên chuyên nghiệp trong việc bảo trì sửa chữa máy tính.

Trung tâm cam kết: 100% học viên sau khi học xong sẽ có việc, việc học được kèm bởi 1 giáo viên nhất định đến khi ra nghề. Bằng chứng chỉ được Tổng Cục Dạy Nghề cấp, có giá trị toàn quốc.

Địa chỉ nằm tại 260 Ba Tháng Hai, phường 12, quận 10, TPHCM. 

2. Trung Tâm Chuyên Sửa máy tính PC laptop tại nhà ở TPHCM Trường Thịnh Group – Truongthinh.info 4h

Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Trường Thịnh Group với nhân sự kỹ thuật viên máy tính, máy in được tuyển chọn và tự đào tạo kỹ nhằm đáp ứng các thợ cung cấp cho dịch vụ sửa chữa máy tính PC, laptop, máy in cho 24 quận huyện ở Sài Gòn.

Thông tin chi tiết các khóa học tại đây như sau:

 • Lắp ráp và cài đặt máy tính. 
 • Lắp ráp và cài đặt laptop.
 • Thay mực và xử lý máy in.
 • Thi công lắp đặt camera chuyên nghiệp.
 • Quản trị mạng doanh nghiệp. 
 • Sửa máy in nâng cao.
 • Điện tử sửa laptop căn bản.
 • Điện tử sửa laptop nâng cao.

Trung tâm cam kết nếu học viên cảm thấy khóa học không phù hợp bên trung tâm sẽ hoàn tiền lại 100%. Thời gian học linh hoạt phù hợp cho mọi người từ giờ hành chính đến ngoài giờ. Bên cạnh đó bạn có thể cũng IT kỹ thuật viên công ty sửa chữa cho khách hàng giúp bạn có khả năng vào nghề sớm.

Địa chỉ nằm ở: 881 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp.

3. Laptop Blue

Laptop Blue tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam mở ra các lớp phân tích Laptop, MacBook. Cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam giảng dạy nguyên lý hoạt động của Type-C. Với kinh nghiệm lâu năm trong việc sửa chữa và am hiểu kiến thức chuyên sâu về phân tích mạch máy tính. Laptop Blue đã đưa ra các khóa học như sau:

 • Kỹ thuật viên sửa chữa máy tính.
 • Kỹ thuật viên sửa chữa MacBook.
 • Cấp chứng chỉ Kỹ thuật viên.

Laptop Blue đã nhanh chóng đáp ứng được các công việc thực tiễn của từng học viên cũng như đáp ứng nhu cầu của các đơn vị sửa chữa Laptop/MacBook trên toàn quốc.

Địa chỉ ở: 578/16 Lê Trọng Tấn, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.HCM.

4. Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật Viên Tin Học Thiên Long Computer 

Trung tâm đào tạo kỹ thuật viên tin học Thiên Long Computer hoạt động trên 10 năm. Tại đây toàn bộ kiến thức sẽ được đào tạo từ A đến Z dành cho những người mới bắt đầu cũng như chưa biết gì về máy tính.

Đối tượng tham gia khóa học:

 • Sinh viên mới ra trường muốn theo ngành máy tính PC, laptop
 • Những người đã đi làm mà muốn nâng cao thêm trình độ về máy tính
 • Những bạn muốn khởi nghiệp các lĩnh vực kinh doanh như điện thoại, máy tính
 • Những người có đam mê và muốn học, tại đây có lớp cấp tốc để giúp bạn đi nước ngoài.

Cam kết tại trung tâm:

 • Tại đây các phương pháp dạy ngắn gọn, dễ hiểu
 • Đồ học tập đầy đủ, được thực hành 100%
 • Học phí phù hợp cho mọi đối tượng và đảm bảo có việc làm
 • Hỗ trợ cho các học viên có thể vừa học vừa làm

Địa chỉ: 425 Âu Cơ, Tân Phú Trung, Tân Phú

5. Đào tạo tin học Key

Trung tâm đào tạo tin học Key chuyên đào tạo dạy kiến thức về thiết kế, quản lý phòng máy tính hoặc Internet game. Tại đây học viên sẽ có các kĩ năng về quản lý hệ thống của máy tinh từ lắp ráp đến sửa chữa và bảo trì… Trung tâm đảm bảo các học viên có cơ hội thực hành trong thời gian tham gia các khóa học.

Top 10 Địa Chỉ Học Bảo Trì Sửa Chữa Máy Tính Tốt Nhất 3
đào tạo tin học key

Với đội ngũ giảng viên chuyên của các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Trang thiết bị phục vụ cho việc học đầy đủ như phòng máy lạnh, màn hình LCD, máy cấu hình tốt, mỗi học viên được học trên một máy riêng biệt. Tại đây mang lại cho học viên những kiến thức cơ bản đến nâng cao, hữu ích và thực tế nhất.

Địa chỉ nằm ở số 203 – 205 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM

6. Trung tâm Điện tử – Máy tính Trường Đại học Khoa học Tự Nhiên Đại học Quốc gia TP.HCM

Trung tâm Điện tử – máy tính trường đại học khoa học tự nhiên đại học quốc gia Tp.HCM đào tạo nhiều nghề thực tiễn bao gồm các lớp kỹ thuật viên, chuyên đề. Các lớp và chương trình dạy thường xuyên được đổi mới nhu cầu để ngày càng đa dạng và chuyên sâu hơn. Tại đây có các chương trình đào tạo chuyên đề về phần cứng máy tính được nhiều bạn ưa chuộng và chọn lựa để học.

Địa chỉ trung tâm nằm tại tọa lạc: 227 Nguyễn Văn Cừ, Phường 12, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

7. Công ty đào tạo kỹ thuật HPCOM

Với hơn 12 năm kinh nghiệm đào tạo kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại, laptop, điện lạnh. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với các thiết bị đa dạng và nhiều vật thay thế khi cần.

Top 10 Địa Chỉ Học Bảo Trì Sửa Chữa Máy Tính Tốt Nhất 4
công ty đào tạo kỹ thuật hpcom

Với sự chăm sóc nhiệt tình khách hàng của Công ty đào tạo kỹ thuật HPCOM sẽ được nhân viên kỹ thuật kiểm tra và tư vấn tình trạng máy để có thể đưa ra chính sách sửa chữa tốt. Bạn có thể yên tâm học tại đây đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho bạn.

Địa chỉ nằm ở 148/06 Hoàng Diệu, KP24, P. Linh Chiểu, Thủ Đức, Tp.HCM

8. Trung tâm tin học NTT

Trung tâm tin học NTT đào tạo các học viên trở thành những con người có kiến thức chuyên sâu về phần cứng, kỹ thuật điện tử, hệ thống thiết bị văn phòng. Học viên sẽ có đầy đủ kỹ năng để xác định nhanh chóng và chính xác sự cố trong máy tính, laptop, máy in nhiều hãng khác nhau.

Địa chỉ nằm ở: 458/3F Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7, TPHCM

9. Trường trung cấp nghề kỹ thuật công nghệ Hùng Vương

Là một trường đào tạo trung cấp có uy tín tại địa bàn TPHCM, tại đây có những khóa học chuyên ngành sửa chữa máy tính. Những chương trình học có thể bao gồm sửa chữa laptop – máy tính, kiểm tra thay thế các linh kiện bị hư, cài đặt và biết sử dụng các thiết bị điện tử,…

Địa chỉ trường trung nghề nằm tại 161-165 Nguyễn Chí Thanh, phường 12, quận 5, TPHCM

10. Bảo Hành One

Nhằm tìm kiếm đội ngũ kỹ thuật viên để đáp ứng nhu cầu sửa chữa máy tính với nhiều trình độ khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Bảo Hành One đã mở ra hệ đào tạo vừa học vừa làm cấp tốc.

Địa chỉ nằm ở tọa lạc 20/24 Hồ Đắc Di, P. Tây Thạnh, Tân Phú

ICT – Trung tâm bảo trì và sửa chữa máy tính uy tín

Công ty ICT Sài Gòn là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo trì máy tính tại TP HCM. Với kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, ICT Sài Gòn đã xây dựng một dịch vụ bảo trì máy tính chất lượng và đáng tin cậy.

Top 10 Địa Chỉ Học Bảo Trì Sửa Chữa Máy Tính Tốt Nhất 5
ict – trung tâm bảo trì và sửa chữa máy tính uy tín

Đội ngũ kỹ thuật viên tại đây luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất kể vấn đề nào xảy ra, từ lỗi phần mềm đơn giản đến sự cố phần cứng phức tạp.Giúp tối ưu hóa hiệu suất máy tính, đồng thời đảm bảo tính ổn định và an toàn của hệ thống. ICT Sài Gòn cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng thông qua dịch vụ bảo trì máy tính chất lượng, đáng tin cậy, góp phần nâng cao hiệu suất làm việc và gia tăng tuổi thọ máy tính của khách hàng.

Bài viết trên đây là tổng hợp những thông tin về top 10 địa chỉ học bảo trì sửa chữa máy tính uy tín tại TP HCM. Nếu máy tính của bạn đang gặp bất cứ vấn đề nào, đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với các công ty bảo trì để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng nhất.  

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ nằm ở: 232 Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Hotline: 0906 652 739

Email: info@ictsaigon.vn

Website:https://ictsaigon.vn/


Mời bạn tham khảo thêm:

17/11/2023 | Đánh giá post
Picture of Bùi Trung Nghĩa
Bùi Trung Nghĩa
Mình là chuyên viên kỹ thuật máy tính tại công ty ICT SÀI GÒN, chuyên phụ trách nội dung bài đăng và hỗ trợ giải đáp thắc mắc liên quan đến vấn đề kỹ thuật và công nghệ. Bạn đọc nếu câu hỏi cần giải đáp đừng ngần ngại để lại comment bên dưới bài viết nhé!

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Shopping Cart