Hotline: 0938.928.528

Trong xã hội hiện đại, việc đầu tư máy móc CNTT là vô cùng cần thiết nhằm phục vụ cho nhu cầu công việc. Thế nhưng, thị trường máy móc, linh kiện CNTT thì rất đa dạng và khó kiểm định, nhất là việc hàng gian, hàng giả, hàng kém chất lượng đang tuồn vào Việt Nam ngày càng cao. Thế nên, việc lựa chọn 1 địa chỉ uy tín để đặt trọn niềm tin sẽ giúp bạn an tâm, tin tưởng hoàn toàn.  Nếu đang muốn tìm mua 1 sản phẩm, máy móc, linh kiện CNTT mà chưa tìm được địa chỉ uy tín để gửi trọn niềm tin, hãy đến với dịch vụ cung cấp các thiết bị công nghệ thông tin của ICT Sài Gòn chúng tôi.

dịch vụ cung cấp các thiết bị CNTT

Các loại thiết bị CNTT của ICT Sài Gòn cung cấp.

Các loại thiết bị CNTT của ICT Sài Gòn cung cấp cho khách hàng, bao gồm 5 loại chính: máy tính để bàn (PC), máy tính xách tay (laptop), máy chủ (Server), linh kiện máy tính, thiết bị ngoại vi. Với mẫu mã và chủng loại thiết bị đa dạng, ICT Sài Gòn chuyên cung cấp các thiết bị công nghệ thông tin theo mọi quy mô và yêu cầu của khách hàng. Dưới đây là một vài thông tin về 5 loại thiết bị CNTT mà ICT Sài Gòn cung cấp:

1) Máy tính để bàn (PC).

ICT Sài Gòn cung cấp từ những (PC) cấu hình thấp tới (PC) cấu hình cao cấp có khả năng xử lý mạnh như PC Dell , HP , Asus , Lenovo , Fujitsu và nhiều thương hiệu uy tín khác. Không chỉ cung cấp các (PC) thương hiệu lớn , chúng tôi còn cung cấp các (PC) lắp ráp đa dạng cấu hình phục vụ cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tất cả đều sử dụng các linh kiện chính hãng từ những thương hiệu lớn như : Gigabyte , Asus , Kingmax, Kingston , Acbell , CM , Toshiba , WD. Như vậy, với giá cả, chủng loại, chất lượng khác nhau, các PC mà ICT Sài Gòn  cung cấp sẽ phù hợp với mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng.
16990297_934969176606230_753619811_o

2) Máy tính xách tay (laptop).

ICT Sài Gòn là đại lý cung cấp các sản phẩm thương hiệu lớn như : Dell , HP , Lenovo , Asus , Apple , Fujitsu … Với các loại cấu hình từ thấp cho tới cực cao , phù hợp cho tất cả cá nhân doanh nghiệp với chế độ bảo hành và dịch vụ tốt nhất . Từ các đối tượng là học sinh, sinh viên với khả năng tài chính eo hẹp đến các chủ doanh nghiệp mong muốn sử dụng các dòng máy tính xách tay cao cấp, công ty ICT Sài Gòn đều có các sản phẩm phù hợp với mỗi người.
16990257_934968599939621_1217485766_o

3) Máy chủ (server).

ICT Sài Gòn cung cấp các loại máy chủ tùy theo quy mô và yêu cầu của khách hàng. Từ những máy chủ nhỏ đến các hệ thống máy chủ lớn có khả năng xử lý tốt , ổn định , như máy chủ IBM , Dell , HP.

 

16990689_934951966607951_598777725_o

4) Linh kiện máy tính.

ICT Sài Gòn cung cấp, sửa chữa, thay thế các linh kiện bao gồm: Ram ( Kingmax , Kingston , Gkill , Crucial , Team), Hdd ( Toshiba, WD , Segate , Crucial …. ), Mainboard (PC) ( Gigabyte , Asus , Intel .. ), CPU ( Intel , AMD ) với giá cả  phải chăng nhất, đảm bảo sẽ làm khách hàng hài lòng.

17016264_934951609941320_1358222527_o


5) Thiết bị ngoại vi
.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp: máy in, máy fax, thiết bị mạng (Tp-link, Dlink, cisco,…), máy châm công, hệ thống báo động, báo cháy với mẫu mã đa dạng.

Được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Người ta thường ví von ngành CNTT thì phát triển như vũ bão. Từng ngày, từng giờ trôi qua, mọi thứ đều thay đổi chóng mặt. Các công nghệ, linh kiện, máy móc mới lần lượt ra đời với tính năng ưu việt và vượt trội. Tuy vậy, không phải ai cũng hoạt động trong lĩnh vực CNTT và không phải ai cũng có am hiểu, kinh nghiệm trong việc lựa chọn các sản phẩm CNTT để phục vụ cho công việc, học tập. Hiểu được điều này, công ty ICT Sài Gòn không chỉ cung cấp dịch vụ thiết bị công nghệ thông tin tại TPHCM mà hơn thế nữa, chúng tôi còn sát cánh bên khách hàng, giúp khách hàng có một sự lựa chọn hoàn hảo. Chỉ cần bày tỏ mong muốn về dịch vụ, sản phẩm (như giá cả, nhu cầu, yêu cầu trong công việc) thì đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất. Việc mất hàng giờ đồng hồ tìm hiểu thông tin, xem giá cả, chất lượng, hỏi bạn bè, người thân và băng khoăn trong việc lựa chọn sản phẩm CNTT giờ đây đã không còn. Bạn cứ việc bảy tỏ mong muốn, sản phẩm tốt hãy để đội ngũ tư vấn viên của công ty ICT Sài Gòn lo!

Cam kết về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm CNTT.

Sản phẩm CNTT thì thực sự rất đa dạng và phong phú. Thế nhưng không phải sản phẩm nào cũng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Với uy tín lâu năm trong lĩnh vực CNTT, công ty ICT Sài Gòn chúng tôi cam kết về nguồn gốc xuất xứ của các sản phẩm CNTT.  Tất cả các sản phẩm, linh kiện khi đưa đến tay khách hàng đều là những sản phẩm đã được kiểm định chất lượng. Các sản phẩm đều được bảo hành với thời gian ngắn hay dài tùy vào từng sản phẩm. Chính vì thế, việc mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng ở công ty ICT Sài Gòn là điều không thể xảy ra Với những lý do nêu trên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt trọn niềm tin vào công ty ICT Sài Gòn. Hãy đến với chúng tôi nếu có nhu cầu mua các thiết bị, linh kiện CNTT chất lượng nhé!