Tải Photoshop 2023 Full Kích Hoạt – Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết

Mục Lục

Adobe Photoshop 2023 là phiên bản mới nhất của phần mềm chỉnh sửa ảnh nổi tiếng của Adobe. Tải photoshop 2023 có nhiều tính năng mới và cải tiến so với các phiên bản trước, giúp bạn thỏa sức khám phá và biến hóa những bức ảnh của mình.

Tai Photoshop 2023
Download photoshop 2023

Link tải Photoshop 2023 tại ICT SÀI GÒN

Để tải Photoshop 2023, các bạn có thể tải trực tiếp qua link OneDrive và Google Drive bên dưới:

Mật khẩu giải nén: ictsaigon.vn

Lưu ý: (Phiên bản này tự động được Kích hoạt bạn chỉ cần cài xong mở lên là dùng thôi nhé.)

Xem thêm các phiên bản Adobe Photoshop khác:

Hướng Dẫn Download Photoshop 2023 từ Adobe

Bạn có thể tìm kiếm và Download Photoshop CC 2023 trên các trang web chính thức của Adobe. Tìm kiếm với các từ khóa “Download photoshop 2023”, “download adobe photoshop 2023”, “Adobe photoshop 2023” để tìm các phiên bản có bản quyền hoặc phiên bản trả phí.

> Dịch vụ liên quan:

Các tính năng mới của Adobe Photoshop 2023

  • Chế độ Sky Replacement: Cho phép bạn thay đổi bầu trời trong ảnh một cách tự nhiên và thực tế. Bạn có thể chọn từ nhiều bầu trời có sẵn hoặc tải lên bầu trời của riêng bạn. Adobe Photoshop 2023 sẽ tự động điều chỉnh ánh sáng, màu sắc và độ tương phản để phù hợp với bầu trời mới.
  • Chế độ Neural Filters: Cho phép bạn áp dụng các bộ lọc thông minh dựa trên trí tuệ nhân tạo để thay đổi diện mạo, biểu cảm, tuổi tác, giới tính hoặc thậm chí là cảm xúc của người trong ảnh. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh các thông số như khuôn mặt, mắt, mũi, miệng, da, tóc… để có được kết quả mong muốn.
  • Chế độ Object Selection: Cho phép bạn chọn nhanh và chính xác các đối tượng trong ảnh bằng cách kéo thả chuột. Photoshop 2023 sẽ tự động nhận diện và tách biệt các đối tượng khỏi nền. Bạn có thể dễ dàng di chuyển, xoay, thu nhỏ hoặc phóng to các đối tượng mà không làm mất đi chi tiết.
  • Chế độ Content-Aware Fill: Cho phép bạn xóa bỏ các vật thể không mong muốn trong ảnh một cách thông minh và tự nhiên. Photoshop 2023 sẽ tự động điền vào khoảng trống bằng cách sao chép và ghép nối các phần của ảnh khác. Bạn có thể xem trước và điều chỉnh kết quả theo ý thích.

Cấu hình yêu cầu khi sử dụng Adobe Photoshop 2023

Phiên bản Adobe photoshop 2023 này khá nặng, yêu cầu cấu hình tối thiểu như bên dưới.

  • Hệ điều hành: Windows 10 (64-bit) hoặc macOS 10.14 trở lên.
  • Bộ xử lý: Intel/AMD đa lõi với hỗ trợ 64-bit.
  • RAM: tối thiểu 8GB, khuyến nghị 16GB trở lên.
  • Độ phân giải màn hình: 1280 x 800 pixel trở lên với màu 16 bit.
  • Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 1050 hoặc tương đương.
  • Dung lượng SSD: 256 GB trở lên.

Hướng Dẫn Cài Đặt Photoshop 2023 chi tiết

Sau khi tải Photoshop 2023 về máy tính, bạn cần giải nén tập tin để tiến hành cài đặt. Bạn có thể sử dụng phần mềm giải nén như WinRAR hoặc 7-Zip để giải nén.

Lưu ý: Phiên bản Adobe photoshop 2023 này đã tích hợp kích hoạt sẵn, bạn ko cần tắt trình diệt virus và cài xong là dùng luôn.

Bước 1: Nhấn chọn chuột vào file “Set Up” để bắt đầu cài đặt photoshop 2023, chọn Run As Administrator

Cai Dat Photoshop 2023
Nhấn chọn chuột vào file “set up” chọn run as administrator

Bước 2: Tiếp theo hiện ra Bảng như bên dưới bạn nhấp chọn Continue.

Huong Dan Cai Dat Photoshop 2023
Chọn continue.

 

Tiếp theo phần mềm sẽ tự động cài đặt và kích hoạt Photoshop 2023Download Photoshop 2023

Bước 3: Thông báo hoàn tất cài đặt Adobe Photoshop 2023, chọn Close (đóng) hoặc Launch (khởi chạy) để trải nghiệm ngay.

Setup Photoshop 2023

Sau khi cài đặt xong, bạn có thể khởi động Photoshop 2023 và bắt đầu sử dụng. Bạn cũng có thể truy cập vào các tài nguyên học tập, hỗ trợ kỹ thuật và cộng đồng sáng tạo của Adobe để nâng cao kỹ năng và trải nghiệm của mình.

Vậy là đã hoàn tất quá trình tải photoshop 2023 và cài đặt Photoshop 2023, Phiên bản này tự động được Kích hoạt bạn chỉ cần mở lên là dùng thôi nhé.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách tải photoshop 2023 và cài đặt Photoshop 2023. Bạn có thể tìm kiếm với các từ khóa như “tải adobe photoshop 2023”, “download adobe photoshop cc 2023”, “phần mềm photoshop 2023” hoặc “tải photoshop cc 2023” để tìm kiếm các phiên bản khác nhau của phần mềm.

***Lưu ý: Cách ngăn phần mềm photoshop 2023 kết nối Internet trong Windows 10, 11

Các bạn lưu ý, sau khi tải và cài đăt photoshop 2023 xong, các bạn dùng một thời gian phần mềm hiển thịn bảng nhập kích hoạt, nên để dùng được ổn định và lâu dài các bạn hãy thao tác theo cách dưới dây để không cho phần mềm photoshop 2023 này kết nối internet cập nhật nhé:

Hướng dẫn nhanh:
Tìm kiếm từ khoá Windows Defender Firewall > Click vào Advanced settings > Nhấn chuột phải vào Outbound Rules > Chọn New Rule > Chọn vào ô Program > Chọn Next.
Chọn vào phần This program path: > Chọn vào Browse… và tìm đến nơi chứa tập tin thực thi EXE của phần mềm muốn chặn > Nhấn Next > Chọn vào ô Block the connection > Chọn Next > Nhấn Next thêm lần nữa.
Nhập tên và mô tả cho Rule > Nhấn Finish để kết thúc > Chọn Disable Rule để mở lai kết nối Internet hoặc chọn Delete Rule để xóa Rule đi.

Vậy là ICT SÀI GÒN đã hướng dẫn các bạn tải Photoshop 2023 và cài đặt photoshop 2023 hoàn thành.

Chúc bạn thành công.

23/12/2023 | Đánh giá post

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Shopping Cart