Lắp Đặt Camera Bệnh Viện Giúp Giám Sát Hiệu Quả

Mục Lục

Các bệnh viện là nơi có một dòng người ra vào liên tục, do đó việc. Theo dõi sự ra vào của mỗi cá nhân là hết sức khó khăn. Với tất cả các dịch vụ mà bệnh viện cung cấp, việc cung cấp sự an toàn và bảo mật cũng là trách nhiệm chính.

Do đó, camera an ninh trong các bệnh viện mang lại cảm giác an toàn cho bệnh nhân, người thân, bác sĩ và tất cả các nhân viên khác trong bệnh viện. Dưới đây là một số lý quan trọng để cài đặt lắp đặt camera bệnh viện của bạn.

  Lap Dat Camera Benh Vien Thumb

Bảng Giá Lắp Camera Bệnh Viện

Gói camera an ninh cho bệnh viện Giá lắp đặt
2 camera 2MP wifi + thẻ nhớ 32GB + tích hợp mic và loa + tính năng hồng ngoại + miễn phí công lắp đặt 2,500,000 VND
4 camera 2MP wifi iMOU + thẻ nhớ 32GB + tích hợp mic và loa + tính năng hồng ngoại + cảm biến chuyển động + miễn phí công lắp đặt 3,500,000 VND
4 camera 2MP wifi + 1 đầu ghi 4 kênh HIKVision + tích hợp mic + tính năng hồng ngoại + miễn phí công lắp đặt 6,500,000 VND
4 camera 2MP iMOU + 1 đầu ghi + HDD 500GB + tích hợp mic và loa + tính năng hồng ngoại + cảm biến chuyển động + miễn phí công lắp đặt 4,500,000 VND
8 camera 4MP wifi iMOU + 1 đầu ghi 8 kênh + đèn spotlight cảnh báo + còi báo động + mic + hồng ngoại 4 chế độ + miễn phí công lắp đặt 11,500,000 VND
Gói tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng + tư vấn giải pháp thi công + phí lắp đặt theo từng dự án cụ thể Trao đổi qua tư vấn

Đảm Bảo Môi Trường An Toàn

Đảm bảo một môi trường an toàn và an toàn nên là ưu tiên hàng đầu của mọi bệnh viện, bất kể quy mô hay địa điểm. Nhưng điều này có thể khó khăn do dòng bệnh nhân, du khách và nhân viên liên tục. Camera giám sát là tuyệt vời để thêm một lớp bảo mật bổ sung cho các bệnh viện và giúp đảm bảo an toàn cho tất cả những người bên trong.

Tăng Cường An Ninh Và An Toàn

Một trong những lợi ích lớn nhất của việc có camera an ninh trong bệnh việntăng cường bảo mật mà họ cung cấp. Sử dụng camera giám sát có thể giúp ngăn chặn hành vi trộm cắp, tội phạm.

Và bạo lực vì mọi người ít có khả năng phạm tội nếu họ biết họ đang bị theo dõi. Với rất nhiều giao thông và hoạt động đang diễn ra trong bệnh viện, camera an ninh có thể giúp nhân viên theo dõi mọi thứ đang diễn ra.

Tam Quan Trong Cua Lap Dat Camera Giam Sat Cho Benh Vien.2
Lắp đặt camera an ninh giúp tăng cường an ninh và an toàn

Từ một tạp chí y khoa chỉ ra: An toàn bệnh nhân là một vấn đề đang gia tăng có thể được cải thiện với việc sử dụng các hệ thống giám sát tập trung cao cấp. Cho phép nhân viên tập trung hơn vào việc điều trị các vấn đề sức khỏe thay vì theo dõi các sự cố tiềm ẩn.

Lắp Đặt Camera Bệnh Viện Giúp Giám Sát Hoạt Động

Không ai có khả năng có mặt ở mọi nơi cùng một lúc, nhưng lắp đặt camera giám sát cho bệnh viện cho phép bạn theo dõi bệnh viện 24/7. Khả năng theo dõi bệnh viện của bạn ngay cả khi bạn không  thể chất có lợi ích rất lớn.

Lắp camera tại thang máy và hành lang, bạn có thể dễ dàng theo dõi các hoạt động hàng ngày và hoạt động của nhân viên, bệnh nhân và khách. Khi thêm lợi ích, hoạt động giám sát cũng có thể giúp tăng năng suất của nhân viên. Cũng như cung cấp bằng chứng cần thiết để giải quyết xung đột, hiểu và bảo vệ chống lại khiếu nại sai và bắt tội phạm.

Lap Dat Camera Benh Vien 2

Hệ thống camera là một công cụ hữu hiệu và cần thiết trong việc chủ động quản lý công việc, quản lý an ninh khu vực sống và làm việc của khách hàng. Trong nhiều năm qua, dịch vụ thi công và lắp đặt camera tại HCM của ICT Sài Gòn luôn là cái tên hàng đầu mà khách hàng ưu tiên chọn lựa và tin dùng.

Lợi Ích Kèm Theo Lắp Đặt Camera Giám Sát Cho Bệnh Viện

Lắp đặt camera giám sát trong môi trường bệnh viện có thể cải thiện sự an toàn của bệnh nhân. Và giúp cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, giá cả phải chăng. Các lợi ích bổ sung mà chúng tôi chỉ ra bao gồm:

  • Theo dõi tình trạng sức khỏe của bệnh nhân.
  • Giám sát hoạt động của các bác sĩ, nhân viên y tế.
  • Giúp ngăn ngừa bắt cóc trẻ sơ sinh
  • Tăng cường an toàn trong bãi đỗ xe và các khu vực công cộng khác
  • Hỗ trợ xử lý trong các hành vi vi phạm an toàn pháp luật
  • Theo dõi bệnh nhân với các khoa
  • Tập trung quan sát bệnh nhân

Lap Dat Camera Benh Vien 1

Mục Tiêu Cuối Cùng Của Lắp Đặt Camera Giám Sát Bệnh Viện

Mục tiêu cuối cùng của chăm sóc sức khỏe là cung cấp trải nghiệm và chăm sóc bệnh nhân tốt nhất có thể. Lắp đặt camera giám sát cho bệnh viện có thể giúp các bệnh viện đạt được mục tiêu này bằng cách. Tăng tính an toàn và bảo mật, giám sát hoạt động và nhiều hơn nữa.

Có rất nhiều lợi ích của việc lắp đặt camera an ninh trong và xung quanh bệnh viện của bạn. Nếu bạn tò mò liệu camera có mang lại lợi ích cho cơ sở của bạn hay không, hãy gọi cho các chuyên gia tại ICT Sài Gòn! Chúng tôi có thể lắng nghe nhu cầu cụ thể của bạn, và giúp bạn tìm ra giải pháp phù hợp để tạo ra một môi trường bệnh viện an toàn hơn.

Lap Dat Camera Ictsaigon Banner 2

THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

09/06/2020 | 1/5 - (1 bình chọn)
Picture of Phan Văn Tâm
Phan Văn Tâm
Mình là phó phòng kỹ thuật tại công ty ICT SÀI GÒN, chuyên phụ trách nội dung bài đăng và hỗ trợ giải đáp thắc mắc liên quan đến vấn đề kỹ thuật và công nghệ. Bạn đọc nếu câu hỏi cần giải đáp đừng ngần ngại để lại comment bên dưới bài viết nhé. Kết nối trực tiếp với mình tại đây.

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan